Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách khắc phục lỗi máy đếm tiền không đếm được

Máy đếm tiền không đếm được tiền là một trong số những lỗi cơ bản mà khi người dùng sử dụng máy đếm tiền thường gặp phải. Vậy chúng ta cần khắc phục lỗi này tại nhà như thế nào trước khi mang ra thợ sửa chữa?
Hãy theo dõi bài viết “Cách khắc phục lỗi máy đếm tiền không đếm được” để biết rõ hơn về vấn đề này nhé!

Cách khắc phục lỗi máy đếm tiền không đếm được

Cách khắc phục lỗi máy đếm tiền không đếm được

Các cách khắc phục lỗi máy đếm tiền không đếm được tiền

1. Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy đếm tiền

Lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra, đôi lúc chúng ta quên đi mất việc cần cắm điện cho máy đếm tiền. Chúng ta cần kiểm tra lại ổ cắm xem máy đã được cắm điện chưa, dây điện có gặp vấn đề gì không, máy có thực sự đã vào điện chưa.
Nếu ổ cắm điện không có điện thì chắc chắn máy đếm tiền không thể đếm được, chúng ta cần thay thế ổ cắm để công việc không bị gián đoạn.

2. Ít khi vệ sinh máy đếm tiền

Đây là yếu tố mà ít người dùng nào thực hiện được, khi chúng ta sử dụng máy sẽ khó tránh khỏi các bụi bẩn bám vào những bộ phận như mắt đọc, mắt thần. Tưởng chùng như bình thường và không làm ảnh hưởng gì tới máy nhưng sau một thời gian các chức năng của máy sẽ bị giảm độ chính xác. Bên cạnh đó khi may dem tien không hoạt động thì bạn cũng kiểm tra xem máy có bị kẹt vật thể lạ gì hay không.
 Ít khi vệ sinh máy đếm tiền
Ít khi vệ sinh máy đếm tiền
Nếu tiến hành vệ sinh máy thì hãy để ngược chiếc máy về phía trước để các vật là hay các loại bụi bẩn rơi ra ngoài.
Sau khi bạn vệ sinh mà máy vẫn không hoạt động thì chúng ta nên kiểm tra các pha nóng, lạnh của máy. Nếu một trong 2 pha này bị hỏng thì máy sẽ không thể hoạt động được.

Mua máy đếm tiền giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối máy đếm tiền chính hãng, giá thành rẻ và trong đó có Siêu thị điện máy Hải Minh. Chúng tôi tự hào là một trong số các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng máy đếm tiền đến từ nhiều hãng nổi tiếng như máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền xinda, máy đếm tiền Oudis…
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo