Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách khắc phục lỗi máy hàn miệng túi dập tay không hàn được


Hiện nay, máy hàn miệng túi được sử dụng rất nhiều trong các gia đình, văn phòng phẩm, công ty, nhà máy, … Chúng ta có thể dễ dàng thấy máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập tay, … xuất hiện trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi cũng không tránh khỏi một số lỗi khiến máy hàn miệng túi không được nữa. Vậy Cách khắc phục lỗi máy hàn miệng túi dập tay không hàn đượcnhư thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này để tìm ra câu trả lời.

MÁY HÀN MIỆNG TÚI LÀ GÌ?Máy hàn miệng túi dập tay nói riêng hay máy hàn miệng túi nói chung đều là loại thiết bị dùng để đóng gói bao bì bằng phương pháp gia nhiệt – dùng nhiệt độ để làm kín miệng túi nilon hay túi nhựa giúp bảo quản đồ dùng, thực phẩm rất tốt tránh để không khí hoặc vi khuẩn xâm nhập làm hư hỏng.
 
Máy hàn miệng túi dập tay bảo quản thực phẩm
 
Máy hàn miệng túi dập tay đóng gói thực phẩm rất tốt

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP TAY

 
Trong quá trình sử dụng máy hàn túi lâu dài người sử dụng thường gặp phải trường hợp máy hàn miệng túi hàn kém, hàn không dính mép túi hoặc không thể hàn được nữa. Đừng lo lắng bởi cách khắc phục nó rất đơn dản mà bạn có thể tự khắc phục được.

Nguyên nhân

 
- Trường hợp này có 2 nguyên nhân chính đó là có thể máy hàn túi đã bị đứt dây hàn bên trong máy hoặc lỗi xảy ra do phần tiếp xúc của 2 đầu dây hàn với máy biến áp có vấn đề.

>>> Xem thêm: Sự cần thiết của đèn bắt côn trùng trong cuộc sống 

 
Kiểm tra mối hàn của máy hàn miệng túi dập tay
 
Kiểm tra mối hàn của máy hàn miệng túi dập tay

Cách khắc phục

 
- Nếu máy bị đứt dây hàn thì bạn chỉ cần thay phần dây hàn bên trong máy là được. Đối với máy hàn miệng túi dập tay thì loại dây hàn này rất dễ để tìm kiếm ở các cửa tiệm nên bạn có thể mua và thay thế một cách dễ dàng.
- Nếu phần dây hàn của máy không bị đứt thì bạn kiểm tra ngay phần dây tiếp xúc của 2 đầu dây hàn với máy biến áp. Thường là do phần tiếp xúc bị lỏng, bạn chỉ cần tháo ốc vít của máy ra và vặn chặt lại hai đầu dây biến áp là máy có thể sử dụng như bình thường.
Nếu bạn không rõ các bộ phận của máy thì có thể nhờ đến bộ phận kỹ thuật ở nơi bạn mua máy. Tại Hải Minh luôn luôn hỗ trợ và bảo hành máy hàn miệng túi cho khách hàng nhanh nhất và chu đáo nhất.

 
Máy hàn miệng túi chính hãng giá rẻ tại Hải Minh
 
Máy hàn miệng túi chính hãng giá rẻ tại Hải Minh
 
Như vậy thông qua bài viết này bạn có thể tự khắc phục lỗi thường gặp ở may han mieng tui một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua máy hàn miệng túi thì hãy đến ngay Hải Minh để đội ngũ nhân viên tìm ra cho bạn chiếc máy phù hợp  nhất. Tại Hải Minh có đa dạng các dòng máy hàn miệng túi: máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi liên tục, … cùng các loại máy móc thiết bị khác như máy xay nghệ tươi, máy đo độ ẩm, đèn bắt côn trùng, … Tất cả các sản phẩm của Hải Minh đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng và bền bỉ. Với niềm tin về giá trị sản phẩm Hải Minh luôn là sự lựa chọn uy  tín hàng đầu của mọi khách hàng
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo