Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách lắp đặt máy phun áp lực đúng chuẩn cho tiệm rửa xe

Bạn có tiệm rửa xe? Bạn vừa mua một máy phun áp lực? Tuy nhiên, làm thế nào để lắp đặt máy phun áp lực đúng chuẩn, bạn chưa biết? Vậy hãy xem ngay hướng dẫn cách lắp đặt máy phun áp lực đúng chuẩn cho tiệm rửa xe từ Siêu thị Hải Minh để giúp máy hoạt động tốt, đảm bảo an toàn và phong thủy cho bạn.

Hướng dẫn lắp đặt máy phun áp lực đúng chuẩn cho tiệm rửa xe

Siêu thị Hải Minh là một trong những nhà cung cấp máy phun áp lực nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Lavor, Karcher, Lutian,… chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và lắp đặt máy phun áp lực cho khách hàng, sau đây chúng tôi xin đưa ra các hướng dẫn cụ thể sau:
  • Máy phun áp lực rửa xe cần phải lắp đặt chắc chắn, không bị rung và càng gần nguồn nước vào càng tốt. Lưu ý, bạn nhớ lắp dây dẫn kèm theo máy để dẫn nước. Như vậy, để việc xịt rửa thuận tiện, đạt hiệu quả cao, bạn cần tìm vị trí đặt máy phun rửa áp lực thật phù hợp phong thủy, mang vận may, tiền tài về cho tiệm rửa xe cũng như tiện dụng và đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc.
  • Khi lắp đặt ống dẫn vào máy rửa xe, bạn cần phải chú ý gắn bộ phận rúp-pê. Khi gắn rúp-pê cần có lưới lọc để chặn rác và cặn bẩn trước khi nước đi qua máy phun áp lực rửa xe để hạn chế hiện tượng kẹt máy.
  • Ống vào và ống dẫn đầu ra máy phun áp lực cần có đường kính bằng với đầu vào máy và không nên lắp rẽ ngang ngay đầu ống. Bạn nên nhớ là lắp thêm một van khóa để có thể thuận tiện khi sửa chữa máy phun áp lực.
  • Đặc biệt cần lưu ý cho tiệm rửa xe của bạn là máy rửa xe cao áp không nên đặt ở những vị trí quá ẩm ướt và nên sử dụng cầu dao tự động để có thể phòng ngừa rủi ro về điện trong quá trình sử dụng. Một điểm nữa là tùy theo công suất máy phun rửa áp lực để sử dụng nguồn dây dẫn điện đúng chuẩn và đảm bảo an toàn.
máy phun áp lực cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp
Lưu ý: Để sử dụng lâu dài và có tuổi thọ cao, bạn nên vệ sinh và bão dưỡng máy phun áp lực thường xuyên và giúp máy có thể vận hành một cách tốt nhất, liên tục.
Như vậy, với cách lắp đặt trên bạn có thể tiến hành chọn vị trí phong thủy để lắp đặt máy phun rửa áp lực cho tiệm rửa xe của mình để thu hút may mắn cũng như nâng cao thu nhập, giúp công việc suôn sẻ. Mặt khác, bạn có thể sử dụng máy rửa xe cao áp một cách an toàn và làm sạch vết bẩn cứng đầu nhanh chóng.

Nơi bán máy phun rửa áp lực uy tín nhất ở đâu.

Để biết thêm thông tin về máy phun rửa áp lực hay các dòng máy rửa xe gia đình khác, quý khách hàng có thể liên hệ với Siêu thị Hải Minh theo số máy 0932 196 898. Hoặc, nếu có thắc mắc về máy phun rửa áp lực, bạn hãy gửi thư về địa chỉ email sieuthihaiminh@gmail.com để nhận giải đáp nhanh chóng.
Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty Hải Minh ở địa chỉ 5A Đường D3 (hướng từ số 143 đường D1 vào), Phường 25, Q.Bình Thạnh (ngã 4 chân cầu Sài Gòn, từ Pearl Plaza đi vào) để xem mẫu máy và báo giá máy phun áp lực cũng như tư vấn miễn phí từ nhân viên của chúng tôi.
Hải Minh luôn là điểm đến mua hàng đáng tin cậy nhất dành cho bạn!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo