Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách lựa chọn máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Chăn nuôi là một trong những hình thức sản xuất nông nghiệp lâu đời nhất trong lịch sử. Cho đến thời điểm hiện tại, chăn nuôi không chỉ đóng vai trò cung cấp lương thực mà còn là nguồn thu nhập chính, mang lại giá trị kinh tế cho nhiều người dân. Sự phát triển nhanh chóng của khoa học kĩ thuật đã làm cho việc chăn nuôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, trong đó sự ra đời củamáy chế biến thức ăn chăn nuôi là một trong những phát minh quan trọng. Vậy cách lựa chọn máy chế biến thức ăn như thế nào để đảm bảo yếu tố kỹ thuật mà vẫn lâu bền và hoạt động tốt ?

Tiêu chí để lựa chọn máy chế biến thức ăn chăn nuôi

1. Máy chế biến thức ăn chăn nuôi phù hợp với mục đích sử dụng

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi rất với rất nhiều loại phù hợp với mục đích sử dụng của và tính chất thực phẩm chăn nuôi. Khi lựa chọn máy chế biến, cần xác định máy sẽ sử dụng để chế biến loại thức ăn nào. May che bien thuc an có nhiều tính năng như : băm nhỏ thực vật như rau, cỏ, chuối… ( chủ yếu là các loại cây thân mềm); nghiền nát các thực vật ( các loại rau) như rau xanh, bèo tây; nghiền bột khô hay các loại ngũ cốc, cá khô…Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn loại máy phù hợp.
Máy nghiền thức ăn chăn nuôi TTP
Máy nghiền thức ăn chăn nuôi TTP
Hiện nay, máy chế biến thức ăn được thiết kế với nhiều tính năng hơn, nhưng các loại máy chế biến đặc trưng theo từng loại thức ăn vẫn đưa nhiều người lựa chọn, máy thái cây chuối là một ví dụ điển hình vì tính đơn giản và dễ sử dụng.

2. Máy chế biến thức ăn chăn nuôi phải đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi trên thị trường Việt Nam đa số đều là điện năng 220V. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật lại tương đối khác nhau vì vậy khi lựa chọn máy, người mua nên chú ý các thông số như: công suất động cơ, tốc độ động cơ, khối lượng hay dung tích có thể nghiền trong một lần, kích thước của máy, khả năng tháo rời…Với những người không có kinh nghiệm trong lựa chọn máy móc có thể nhờ những người đã từng có kinh nghiệm sử dụng hoặc nhân viên giúp đỡ. Hoặc người mua có thể liên hê qua hotline: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426 hoặc tham khảo sieuthihaiminh.vn.
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi chính hãng
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi chính hãng
Bên cạnh máy chế biến thức ăn chăn nuôi với một tính năng, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện máy băm nghiền đa năng, đây là dòng máy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề trong ngành chăn nuôi, tiết kiệm thời gian và công sức của người dân mà còn mang lại giá trị kinh tế cao. Trên đây là cách lựa chọn máy chế biến thức ăn chăn nuôiđể người mua tham khảo trước khi chọn lựa được loại máy ưng ý nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo