Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách phân biệt máy chấm công chính hãng và máy chấm công giả

Cách phân biệt máy chấm công chính hãng và máy chấm công giả

Máy chấm công hiện đang là công cụ quản lý nhân viên rất hiệu quả và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay: Chấm công nhanh chóng, tự động, chính xác, bảo mật cao, dễ dàng sử dụng. Có nhiều dòng máy chấm công với thiết kế và cấu hình khác nhau để đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể như: Nhà hàng, cửa hàng, văn phòng công ty, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà máy công nghiệp…
Bạn đang có nhu cầu mua máy chấm công tại cửa hàng nào đó bạn không an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ. Bài viết dưới đây Siêu thị Điện máy Hải Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt máy chấm công chính hãng và máy chấm công giả.

Máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy

Hướng dẫn nhận biết máy chấm công chính hãng và máy chấm công giả

1. Nguồn gốc, xuất xứ

Nếu là sản phẩm chính hãng thì trên hộp sản phẩm luôn luôn có số seri hoặc số hiệu đăng ký máy chấm côngcủa nhà sản xuất in trên hộp. Từ số seri này bạn có thể tra trực tiếp đầy đủ thông tin cần thiết trên trang chủ của các hãng như Ronald Jack, ZKteco rất chi tiết và rõ ràng.

2. Trên sản phẩm luôn luôn có tem kiểm định chống hàng nhái

Tem kiểm định được Cục kiểm định phòng chống hàng giả cấp cho Công ty Ronald Jack để gắn trên từng sản phẩm của mình trước khi đóng hộp và xuất khỏi công ty. Máy chấm công chính hãng khi đưa ra thị trường phải có đầy đủ tem chống hàng giả, phía sau của máy chấm công thường được in các thông số kỹ thuật và số hiệu của máy rõ ràng, không mờ hoặc màu khác nhau.
Khi bạn địnhmua một sản phẩm mà không có tem chống hàng giả, hoặc phía sau thân máy in thông số kỹ thuật không rõ ràng, mờ hoặc không có thì các bạn nên qua chỗ khác để mua vì sản phẩm này chính là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

tem chống hàng giả trên máy chấm công
Tem chống hàng nhái trên máy chấm công.

3. Phiếu bảo hành chính hãng cho máy chấm công

Các loại máy chấm công phổ biến hiện nay của các hãng sản xuất như Ronald Jack, Wise Eye… chính hãng đều được bảo hành 12 tháng và hưởng chế độ đổi trả. Những điều khoản và chế độ bảo hành đều được ghi rất chi tiết, rõ ràng trên phiếu bảo hành đi kèm theo trong hộp của sản phẩm, phải có phiếu này thì các bạn mới nhận được quyền lợi về bảo hành sản phẩm và đổi trả theo đúng quy định của Công ty đưa ra.

4. Giá thành bị chênh lệch lớn so với sản phẩm chính hãng

Giá thành của các sản phẩm máy chấm công hàng nhái đều có giá thành rất rẻ so với sản phẩm chính hãng. Ngoài ra các sản phẩm máy chấm công chính hãngsẽ nguyên đai, nguyên kiện, có đầy đủ dây nguồn, dây cáp, phụ kiện.
Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay

Mua máy chấm công chính hãng ở đâu?

Tại Hà Nội, Siêu thị Điện máy Hải Minhlà đơn vị dẫn đầu về phân phối máy chấm công chính hãng có giá ưu đãi tốt nhất.Siêu thị Điện máy Hải Minh có thể cung cấp đầy đủ các dòng máy chấm công hiện đại và cao cấp nhất hiện nay như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, các loại máy chấm công kiểm soát cửa ra vào từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới: Ronald Jack,Wise Eye...
Đến với Siêu thị Điện máy Hải Minh, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện và cởi mở giúp Quý khách có thể chọn lựa được mẫu máy chấm công phù hợp với yêu cầu đề ra.
Nếu Quý khách cần hỗ trợ về máy chấm công hoặc cần tư vấn, khảo sát, báo giá, lắp đặt hãy liên hệ với Siêu thị Điện máy Hải Minh để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất.
Trên đây là một vài kiến thức giúp phân biệt máy chấm công chính hãng và hàng nhái. Chúc các bạn tìm mua máy chấm công tốt nhất cho mục đích sử dụng của bản thân.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo