Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách phân loại máy hàn miệng túi


Máy hàn miệng túi là thiết bị ép miệng túi sử dụng thanh nhiệt để hàn, dán miệng túi nilon, túi nhựa lại nhằm mục đích lưu trữ và cất giữ thực phẩm, đồ dùng khỏi bụi bẩn và các tác nhân gây hại khác. Hiện nay máy hàn miệng túi được sử dụng khá phổ biến nhưng có cách phân loại máy hàn miệng túi như thế nào thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là Cách phân loại máy hàn miệng túi mà Hải Minh giới thiệu đến các bạn.

Cách phân loại máy hàn miệng túi


Có nhiều cách để phân loại thiết bị này, nhưng thông thường chúng được phân loại như sau:

Phân loại máy theo chất liệu hàn


- Máy hàn miệng túi loại hàn vỏ nhựa
- Máy hàn miệng túi loại hàn vỏ sắt.
2 loại máy hàn này hoạt động tương đương nhau về chất lượng và tốc độ dán miệng túi nhưng máy hàn miệng túi vỏ sắt cứng chắc và bền bỉ hơn rất nhiều so với loại máy hàn miệng túi dập tay bằng vỏ nhựa. Loại máy vỏ sắt hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt mà loại máy hàn túi vỏ nhựa khó có thể làm được.
Máy hàn miệng túi vỏ sắt
Máy hàn miệng túi vỏ sắt

Phân loại máy theo chức năng


- Máy hàn miệng túi mini: thường được sử dụng trong gia đình, hàn không thường xuyên và số lượng hàn ít.
- Máy hàn miệng túi dập tay: thường được sử dụng trong các xưởng sản xuất vừa và nhỏ.
- Máy hàn miệng túi dập chân/ máy hàn miệng túi liên tục/ máy hàn miệng túi tự động: thường dung trong sản xuất khi mà số lượng túi hàn nhiều và máy được sử dụng một cách thường xuyên.
Máy hàn miệng túi dập chân
Máy hàn miệng túi dập chân

Phân loại máy theo kích cỡ máy


- Cỡ máy nhỏ, trọng lượng nhẹ (có thể cầm tay): thường được sử dụng trong gia đình, phù hợp với các chị em nội trợ, hoặc các xưởng sản xuất nhỏ lẻ.
- Cỡ máy lớn, trọng lượng nặng: thường được sử dụng trong công nghiệp, phù hợp với các địa chỉ sản xuất, đóng gói sản phẩm

Phân loại máy theo cách dùng


- máy hàn miệng túidùng pin: là loại máy hàn miệng túi mini với chi phí thấp nhưng kém bền so với loại dùng điện.
- May han mieng tuidùng điện: giá thành cao, sử dụng tốt và bền hơn rất nhiều so với loại dùng pin, sử dụng được liên tục trong thời gian dài.

Máy hàn miệng túi dùng điện 220V
Máy hàn miệng túi dùng điện 220V

Hiện nay, máy hàn miệng túi đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sản xuất đóng gói, trong các tiệm tạp hóa, văn phòng phẩm và cả các hộ gia đình. Không thể phủ nhận vai trò của may han mieng tui trong cuộc sống khi mà nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch đang là vấn đề nóng hiện nay. Chính vì vậy bạn cần sắm ngay cho mình thiết bị này trong gia đình để bảo quản đồ dùng, thực phẩm và sức khỏe cho mọi người.

Mọi người thường mua máy hàn miệng túi ở đâu?


Siêu thị Hải Minh là nơi cung cấp máy hàn miệng túi giá rẻ với chất lượng và tuổi thọ cao đã được những khách hàng kiểm định về chất lượng. Hải Minh cung cấp máy hàn miệng túi và các thiết bị như máy đo độ ẩm, đèn bắt côn trùng, máy xay nghệ tươi, … chính hãng chất lượng cao. Với phương châm UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM Hải Minh luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo