Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách Sử Dụng Máy Cắt Mỏ Gà Đúng Kỹ Thuật Nhất Hiện Nay?

Máy cắt mỏ gà đã không còn xa lạ trên thị trường đặc biệt với những doanh trại hay những hộ gia đình nuôi gà. Chiếc máy này giúp tích kiệm thời gian làm việc tối đa, cắt đẹp mắt, sắc chỉ cần một 3s vậy là xong.
Cách Sử Dụng Máy Cắt Mỏ Gà Đúng Kỹ Thuật Nhất Hiện Nay

Cách Sử Dụng Máy Cắt Mỏ Gà Đúng Kỹ Thuật Nhất Hiện Nay

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên thực hiện cắt mỏ gà cũng đòi hỏi phải có kỹ thuật một chút. Và việc sử dụng máy cắt mỏ gà sao cho đúng cách hiện đang là là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hãy xem bài viết “cách sử dụng máy cắt mỏ gà đúng kỹ thuật nhất hiện nay” để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tại sao nên sử dụng máy cắt mỏ gà

Rất nhiều bà con chăn nuôi gà băn khoăn việc mua máy cắt mỏ gà và sử dụng chúng liệu có đem lại hiệu quả tốt hơn hay việc đầu tư máy chỉ lãng phí tiền bạc trong khi có thể cắt mỏ gà bằng công cụ tự chế.
Thực tế cho thấy việc cắt mỏ gà bằng các công cụ tự chế và làm một cách thủ công khiến cho bà con chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn, không chỉ mất thời gian tốn nhiều công sức mà còn ẩn chứa rất nhiều rủi ro.
Tại sao nên sử dụng máy cắt mỏ gà

Tại sao nên sử dụng máy cắt mỏ gà

Người cắt mỏ gà sẽ rất mệt dễ bị bỏng do phải nung lươi dao dưới nhiệt độ cao, ngoài ra khi cắt mỏ gà bằng cách này rất dễ gây đau, dập mỏ gà, gây chảy máu hay cắt lệch vị trí bạn định cắt… khiến gà hoảng sợ và cần thời gian bình phục rất lâu. Cắt mỏ gà bằng may cat mo ga sẽ giúp bà con khắc phục được mọi nhược điểm trên đồng thời mang đến nhiều ưu điểm như:
- Thực hiện công việc với năng suất cao tiết kiệm thời gian và công sức.
- Cắt mỏ gà chính xác, hạn chế tối đa việc khiến gà bị đau.
- Không gây chảy máu và không làm dập mỏ gà.
- Gà nhanh bình phục sau khi cắt mỏ, có thể ăn uống sinh hoạt bình thường ngay sau khi cắt.

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt mỏ gà

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt mỏ gà thực sự cần thiết tuy nhiên để sử dụng thành thạo máy cắt mỏ gà việc đầu tiên bà con phải cần nắm rõ cấu tạo và các nút điều khiển của máy bằng cách đọc hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ một ai đó am hiểu về máy để giúp mình.
Đối với máy cắt mỏ gà có cấu tạo khá đơn giản gồm các bộ phận như:
- Công tắc nguồn tắt/mở thường nằm phía dưới cùng của máy.
- Núm chỉnh nhiệt độ cắt (Speed adjust) núm nhỏ có các chỉ số 0-S-4 và nằm ngay trên nút nguồn.
- Dây cắm nguồn (phù hợp với điện lưới 220V).
- Núm chỉnh tốc độ cắt (temperature adjust) là núm lớn có ghi các chỉ số từ 0-6.
- Lưỡi dao nhiệt (khi hoạt động có thể nóng tới 700 đến 950℃).
- Lỗ cắt: có 3 lỗ cắt với đường kính khác nhau.
Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt mỏ gà
Bài viết trên đã cung cấp cho độc giả chi tiết cách sử dụng máy cắt mỏ gà đa năng tốt nhất. Hãy đến ngay siêu thị Hải Minh để có sản phẩm tốt nhất.

Mua máy cắt mỏ gà gá rẻ tại Siêu thị Hải Minh

Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy cắt mỏ gà hoặc các dòng máy móc nông nghiệp khác như máy xạc cỏ, máy làm cám viên, máy tách hạt bắp… quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ webside: sieuthihaiminh.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0962.714.680 - 0918.486.458 khi cần mua hàng hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo