Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách sử dụng máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55


Máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55 có thiết kệ nhỏ gọn, kết quả đo nhanh chóng với độ chính xác cao. Thiết bị đo độ ẩm này đã làm hài lòng nhiều khách hàng để trở thành sự lựa chọn số 1 không thể bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55 nhằm có được kết quả đo chính xác nhất.

Máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55
Máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55

Đặc điểm máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55


- Máy được cải tiến nhiều giúp công việc đo diễn ra nhanh chóng và kết quả trả về chính xác. Được nhiều người đánh giá là sản phẩm chất lượng, uy tín có độ bền cao.
- Máy đo độ ẩm có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn tiện lợi khi mang bên theo đến nhiều nơi khác nhau, giúp đạt được hiệu quả công việc, hiệu quả kinh tế cao.
- Máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55 là dụng cụ đa năng, linh hoạt, đo được các loại ngũ cốc từ thóc, vừng, gạo, ngô, đậu, ….
- Hiển thị số liệu đo chính xác trên đèn số, qua đó người dùng có thể đọc được kết quả dễ dàng và đưa ra những quyết định phù hợp.
Trong quá trình thu hoạch, bảo quản hay mua bán ngũ cốc, bạn không thể nhận biết được độ ẩm chính xác được. Chính vì thể mà may do do am nong sanWile 55 là dụng cụ cần thiết trong mục đích bảo quản và đảm bảo chất lượng cho ngũ cốc.

Máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55 mang lại hiệu quả cao
Máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55 mang lại hiệu quả cao

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55


- FUN/POWER là nút nguồn bật tắt thiết bị, nếu bấm 1 lần là bật thiết bị, bấm và giữ khoảng 5 giây lần nữa là tắt nguồn. Khi màn hình được bật, bấm giữ nút 8 giây và chọn kí hiệu lên xuống để chọn hiệu lệnh phù hợp.
- HOLD: khi máy báo “tít” thì bạn bấm nút, sau đó màn hình sẽ hiện chữ “max” và khi đó kết quả sẽ được trả ra lớn nhất.
- ZERO: dùng để hiệu chuẩn thiết bị. Giúp cân bằng giá trị môi trường trong và ngoài thiết bị
- Không nên tháo pin ra khỏi máy đo độ ẩm nông sản tránh bị oxi hóa đầu cực.
- Bảo quản máy đúng cách, tránh để nơi có có độ ẩm cao, thay thế pin khi cần thiết với chất lượng tốt nhằm hạn chế sự sai lệch trong kết quả đo. Tìm hiểu kĩ thiết bị, các phím chức năng để sử dụng cách tốt nhất

Sử dụng máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55 đúng cách
Sử dụng máy đo độ ẩm nông sản dạng cốc Wile 55 đúng cách

Địa chỉ cung cấp máy đo độ ẩm chính hãng


Công ty HẢI MINH cung cấp các thiết bị công nghệ chất lượng nhất, tốt nhất cho khách hàng. Máy đo độ ẩm nông sản là thiết bị chính hãng, uy tín được công ty cung cấp, ngoài ra còn nhiều sản phẩm như máy hàn miệng túi dập tay, máy xay nghệ liên hoàn, máy cắt sắt chính hãng, ... Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Hải Minh có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM” cùng với đội ngũ nhân viên, ký thuật viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo