Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách Sử Dụng Máy Đo Độ pH Cầm Tay Không Nên Bỏ Qua

Máy đo độ pH hiện nay có nhiều loại được bày bán trên thị trường, được nhiều người quan tâm. Hiện nay có khá nhiều người sử dụng máy đo độ pH nhưng không phải ai cũng biết về cách sử dụng cũng như những vấn đề cần chú ý khi sử dụng để máy được lâu dài và cho kết quả chính xác.
Cách Sử Dụng Máy Đo Độ pH Cầm Tay Không Nên Bỏ Qua

Cách Sử Dụng Máy Đo Độ pH Cầm Tay Không Nên Bỏ Qua
Máy đo pH có nhiều công dụng và chức năng được rất nhiều người yêu thích. Vậy máy có những chức năng gì và cách sử dụng máy như thế nào? Bài viết “Cách Sử Dụng Máy Đo Độ pH Cầm Tay Không Nên Bỏ Qua” sẽ trả lời giúp bạn ngay sau đây!

Sử dụng máy đo độ pH cầm tay

Sử dụng máy đo pH cầm tay khá dễ dàng chúng ta chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng là có thể dễ dàng biết cách sử dụng máy. Máy đo độ pH được dùng chủ yếu để đo độ pH trong các môi trường như nước, đất hay sử dụng trong phòng thí nghiệm vì thế mà nó được nhiều người ưa dùng.
Sử dụng máy đo pH cầm tay

Sử dụng máy đo pH cầm tay

Chi tiết các bước sử dụng máy đo pH cầm tay

Đầu tiên, bạn hãy cắm dây đo vào máy sao cho khớp, sau đó từ từ xoay sang phải. Làm cho máy sạch nước, vẩy sạch sao cho máy trở về vạch 7.00 – là môi trường trung hòa của môi trường.
Cắm dây đo vào máy đo độ pH sao cho khớp
Cắm dây đo vào máy đo độ pH sao cho khớp

Bật công tắc về nút ON, sau đó làm theo hướng dẫn sử dụng, dùng các dụng cụ cần thiết để máy theo đúng hướng dẫn để bắt đầu sử dụng máy. Chú ý khi làm theo hướng dẫn phải chỉnh đúng thời gian để máy đo ph có thể về đúng chế độ đưa ra kết quả đo chính xác nhất.
Tiến hành thực hiện đo dung dịch bằng máy đo pH

Tiến hành thực hiện đo dung dịch bằng máy đo pH

Bước tiếp theo bạn hãy rửa lọ của máy bằng nước cất để cho máy sạch sẽ, không bị gỉ sét sau khi sử dụng xong.
Bước làm sạch vệ sinh máy đo ph là điều vô cùng cần thiết đối với các loại máy, bất kì máy nào cũng có nhu cầu vệ sinh sạch sẽ, máy có sạch sẽ và đảm bảo được các thông số mà máy quy định thì mới cho ra kết quả đo được chính xác.
Kết quả thu được sau khi tiến hành đo 

Kết quả thu được sau khi tiến hành đo

Ngoài ra, khi sử dụng xong máy, phải dốc đứng máy lên để dóc hết nước đi, không được đê nước còn đọng lại trong máy lâu dần sẽ làm hỏng máy đo pH. Đây là chú ý vô cùng cần thiết cho những ai đang sử dụng máy.

Mua máy đo độ ph giá rẻ tại Hà Nội

Với sự phổ biến của dòng may do do pHnày với chức năng đa dạng của nó mà trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp. Tuy nhiên để mua được dòng máy chất lượng nhất các bạn cần phải tham khảo kỹ càng.
Điển hình về các thông số, chi tiết máy, giá thành, nguồn gốc là những yếu tố quan trọng. Bạn có thể tham chi tiết tại website Sieuthihaiminh.vn, tại đây có hình ảnh thực thế, giá thành, thông số kỹ thuật, nguồn gốc….Từ đó hãy quyết định xem có nên mua dòng máy này không nhé!

Mua máy đo độ ph giá rẻ tại Hà Nội

Mua máy đo độ ph giá rẻ tại Hà Nội​​​​​​​

Máy đo độ pH vô cùng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, chính vì vậy nên bạn hãy mua cho mình một chiếc máy đo độ pH chất lượng, đảm bảo uy tín để sử dụng. Địa chỉ máy đo độ pH tin cậy: Siêu thị Hải Minh, số 1, ngõ 495, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội. SĐT: (024) 3221 6365
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo