Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay mang lại hiệu quả cao


Hiện nay, máy hàn miệng túi dập tay đang là sản phẩm được ưa chuộng trong các hộ gia đình, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Nó không chỉ giúp đóng gói sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi mà còn giúp bảo quản sản phẩm, thực phẩm tránh được những tác hại từ môi trường xung quanh. Bạn đã biết cách sử dụng máy hàn miệng túi. Vậy Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay mang lại hiệu quả cao liệu bạn đã biết? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Máy hàn miệng túi dập tay
Máy hàn miệng túi dập tay

Sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả

Để sử dụng máy hàn miệng túi mang lại hiệu quả tốt nhất bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để sử dụng máy hiệu quả. Những bước chuẩn bị vô cùng đơn giản:

Chuẩn bị sẵn sản phẩm cần hàn túi

- Bạn nên xếp sẵn túi ở nơi bạn làm việc chia sản phẩm cần hàn ra các túi khác nhau và xếp gọn vào khu vực làm việc, như vậy khi bật máy hàn bạn có thể hàn liên tục từ túi này đến túi khác giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian sử dụng máy. Tránh tình trạng hàn xong 1 túi bạn mới cho sản phẩm hay thực phẩm vào túi khác để hàn như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.
Máy hàn miệng túi dập tay hàn nhanh dính chắc
Máy hàn miệng túi dập tay hàn nhanh dính chắc

Điều chỉnh nhiệt độ

- Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ của máy hàn miệng túi dập tay sao cho phù hợp với loại túi nilon sử dụng hàn. Không nên để nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng túi hàn.
- Bật máy chọn nhiệt độ phù hợp và chờ máy làm nóng các thanh hàn bên trong. Thời gian chờ cũng không qua lâu khoảng 1 phút là thanh hàn nóng đều và bạn có thể sử dụng máy. Nhiệt độ sẽ truyền lên các thanh hàn, làm nóng thanh hàn từ đó giúp dính chắc các miệng túi lại với nhau.

Hàn miệng túi nilon

- Bạn đặt một phần miệng túi nilon vào giữa thân máy hàn miệng túi dập tay. Một tay giữ túi cần hàn, một tay bạn nhấn cần dập xuống. Tùy vào nhiệt độ mà bạn chọn ban đầu và tùy vào loại túi bạn có thể hàn miệng túi trong khoảng thoài gian 2- 5s là được. Đối với loại túi dày hơn thì bạn cần hàn trong thời gian lâu hơn hoặc cần phải tăng nhiệt độ để mối hàn dính chắc
Sử dụng máy hàn miệng túi dập tay
Sử dụng máy hàn miệng túi dập tay

Hải Minh cung cấp máy hàn miệng túi giá rẻ

Như vậy với Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay mang lại hiệu quả caomà Hải Minh chia sẻ, chắc hẳn bạn sẽ sử dụng máy được tốt nhất và mang lại hiệu quả nhất.
Siêu thị Hải Minh là đơn vị cung cấp máy hàn miệng túi giá rẻ với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Với da dạng mẫu mã và tính năng riêng của mỗi dản phẩm, chúng tôi phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Hải Minh để chúng tôi giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Siêu thị Hải Minh không chỉ cung cấp máy hàn túi mà còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng máy công nghiệp, máy nông nghiệp, thiết bị đo, … như máy cắt sắt công nghiệp giá rẻ, máy đo độ ẩm cà phê, máy xay nghiền nghệ tươi, đèn diệt muỗi, … cùng các sản phẩm khác với chất lượng cao chính hãng giá rre. Hải Minh tự hào luôn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo