Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách sử dụng máy phun thuốc trừ sâu an toàn, hiệu quả

Trước khi máy phun thuốc cải tiến chạy bằng những dạng năng lượng tiên tiến ra đời thì những người nông dân phải tự tay đi bắt sâu và nhổ cỏ. Đó là công việc không quá vất vả nhưng nếu diện tích đất trồng lớn thì trong thời gian ngắn không thể làm xong hết được và vì thế bà con thường phải thuê thêm nhân công tốn chi phí. Thay vào đó bà con nên đầu tư mua chiếc máy xịt thuốc giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng mà tiết kiệm sức lao động, chi phí thuê người làm với năng suất gấp nhiều lần, sâu bệnh và cỏ dại chết nhanh hơn.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Từ khi được đến với thị trường Việt Nam, máy phun thuốc cải tiến đã giúp bà con cải thiện năng suất cây trồng đáng kể, đẩy lùi sâu bệnh nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc cây vì phun thuốc hóa học có tính độc hại cho con người và động vật nên chỉ trong thời gian ngắn sâu bệnh và cỏ dại nhanh chóng chết hết mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng.
 
Máy phun thuốc sâu có thể hoạt động được 6 - 8 tiếng liên tục
Máy phun thuốc sâu có thể hoạt động được 6 - 8 tiếng liên tục
 
Siêu thị Hải Minh là công ty phân phối máy phun thuốc cải tiến với giá ưu đãi, cấu tạo và cách sử dụng đơn giản, những chiếc máy đeo vai hoặc máy có bánh xe cao su đều dễ dàng sử dụng chỉ với công tắc khởi động và chiếc máy sẽ tự phun thuốc. Ngoài ra máy xịt thuốc sâu còn có thiết kế tự ngắt phun thuốc tạm thời trong khi chuyển hướng phun. Tuy nhiên để đảm bảo người lao động không bị tiếp xúc với thuốc hóa học thì cần nắm được những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy xịt thuốc sâu sao cho không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không ảnh hưởng đến môi trường, động vật và nước sinh hoạt. Cách sử dụng máy phun thuốc trừ sâu an toàn, hiệu quảnhư sau:
Bước 1: Trước khi phun thuốc, người lao động phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như: mũ, găng tay, ủng, áo mưa, áo bảo hộ, khẩu trang, kính,….để tránh tiếp xúc với hóa chất.
Bước 2: Khi pha chế thuốc phải dùng các dụng cụ để pha chế, không để thuốc tiếp xúc trực tiếp với da tay, mắt, miệng, tránh xa vật nuôi và nguồn nước sinh hoạt, không dùng bình để múc nước mà phải đổ thuốc qua lưới lọc vào bình.
Bước 3: Kiểm tra tình trạng ắc quy và các bộ phận kỹ thuật của máy trước khi sử dụng vì nếu bình bị hỏng hoặc rò rỉ khiến cho thuốc sẽ gây hại khi thấm vào cơ thể.
Bước 4: Khi phun thuốc tuyệt đối người phun thuốc không ăn uống, phải đi trước hướng gió, cần phun hướng 15 độ so với mặt đất.
Bước 5: Sau khi phun thuốc xong người sử dụng cần làm sạch bình, vệ sinh sạch sẽ ắc quy, bảo quản nơi khô thoáng tránh tầm với của trẻ, vệ sinh cá nhân sau khi phun thuốc. Vỏ thuốc cần để vào thùng rác, không vứt bừa bãi ra môi trường.
 
Máy phun thuốc trừ sâu giá rẻ, chính hãng số 1 thị trường tại sieuthihaiminh.vn
Máy phun thuốc trừ sâu giá rẻ, chính hãng số 1 thị trường tại sieuthihaiminh.vn
 
Hải Minh là địa chỉ bán máy mới, chính hãng 100% máy xịt thuốc sâu giá rẻ cho bà con, hơn nữa siêu thị Hải Minh cũng là công ty phân phối máy nông nghiệp, máy xây dựng uy tín hàng đầu thị trường được bà con ưa chuộng những sản phẩm bán chạy nhất như máy xới đấthoặc máy cắt cỏ, máy gặt, máy chăn nuôi,… giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và sức lao động cho người nông dân.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo