Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách sử dụng súng phun sơn đơn giản và hiệu quả nhất

Súng phun sơn là sản phẩm công nghệ hiện đại được nhiều công ty, xí nghiệp và các doanh nghiệp tư nhân sử dụng trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Phổ biến là vậy nhưng bạn đã biết cách sử dụng súng phun sơn đúng cách? Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng súng phun sơn đơn giản và hiệu quả nhất.Giúp bạn hiểu thêm về cách sử dụng và sử dụng máy phun sơn như thế nào cho hiệu quả.


máy phun sơn

Máy phun sơn

Những khó khăn hay gặp phải khi sử dụng súng phun sơn


- Màng sơn bị nứt, không đồng đều:
Nguyên nhân chính của việc màng sơn bị nứt, không đồng đều là do lỗ máy của máy phun sơn bị bịt kín; đường kính ở lỗ thoát sơn và lỗ thoát ra của không khí nén không phù hợp; chỗ thoát ra của sơn có bụi hoặc sơn cũ bám vào; áp xuất không khí nén thấp hoặc độ nhớt của sơn cao hoặc không phù hợp.

Xem thêm:Cách nâng cao độ bền cho máy phun sơn

- Màng sơn có bọt khí:
Không khí nén thoát ra có dầu và nước; nhiệt độ của sản phẩm sơn cao; trên bề mặt gỗ có dầu, nước hoặc bụi bẩn bám vào; màng sơn quá dày, hoặc màng sơn trước chưa kịp khô đã vội phun lớp sau lên. Đây chính là những nguyên nhân chính khiến màng sơn có bọt khí.

Vậy cách sử dụng súng phun sơn như thế nào cho hiệu quả?
Theo khảo sát mới nhất, chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng khi sử dụng súng phun sơn đều có những cách sử dụng súng phun sơn đơn thuần là, sản phẩm dùng để phun sơn lên các vật dụng hay công trình cần thiết. Tuy nhiên, người dùng cũng nên biết, cách vệ sinh súng phun sơn an toàn như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng súng phun sơn

Để mang lại cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả, an toàn với công dụng tốt nhất, người dùng nên chú ý những vấn đề sau:
1. Cách thức hoạt động: Khi sử dụng, người dùng nên nối ống khí, ống sơn trực tiếp vào súng phun sơn. Sau đó, gắn đường ống hút vào bình sơn, sơn sau khi đã lọc thì đổ trực tiếp vào bình sơn.
máy phun sơn tường

máy phun sơn tường

Súng phun sơn hoạt động như thế nào?

Tiếp đó, người dùng bắt đầu vận hành súng phun sơn. Nên lưu ý, hãy điều chỉnh áp lực khí khi qua đầu súng một cách hợp lý để sơn được phun lên bề mặt đẹp hơn, đều màu hơn. Với cách thức hoạt động như trên, người dùng sẽ không còn phải lo lắng cách sử dụng súng phun sơn thế nào là hợp lý?

2. Cách vệ sinh súng phun sơn: Việc vệ sinh súng phun sơn, người dùng nên tiến hành sau khi ngừng cung cấp khí, giảm áp lực và khóa chốt an toàn. Sau đó, tháo vòi súng và đầu máy lọc ra ngâm vào bình nước pha loãng để vệ sinh sạch hơn.

Xem thêm: Địa chỉ bán nồi trộn sơn giá rẻ


súng phun sơn

súng phun sơn

Vận hành thiết bị với áp lực thấp nhất, đặt ống hút vào trong bình hóa chất pha loãng. Sau cùng, người dùng hãy mở súng và đặt vào bình sơn đợi đến khi hóa chất đã tẩy rửa sạch sơn trong súng. Với cách vệ sinh súng phun sơn này, người dùng sẽ biết được cách sử dụng súng phun sơn an toàn và tốt nhất.

Ở trên là cách sử dụng máy phun sơn đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy phun sơn, hãy liên hệ trực tiếp đến siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi để nhận những thông tin hướng dẫn về cách sử dụng súng phun sơn an toàn, cũng như cách vệ sinh súng phun sơn, nếu bạn có vấn đề chưa rõ. Siêu thị điện máy Hải Minh cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng hoàn toàn khác biệt về chất lượng, độ bền, sự an toàn cũng như giá cả tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ với Hải Minh ngay nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo