Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách Sửa Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Khi Gặp Lỗi

Trong quá trình làm việc với máy hàn miệng túi liên tục việc máy gặp phải những trục trặc kỹ thuật là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng có những lỗi xảy ra trên máy chúng ta hoàn toàn có khả năng để khắc phục nó mà không cần đưa nó cho thợ. Vậy những cách đó là gì thì mời mọi người cùng theo dõi tới cuối bài viết nhé!
Máy hàn miệng túi liên tục sinh ra để hàn mép túi, miệng túi nilon và các loại bao bì với lợi ích giúp bảo quản các đồ dùng, thực phẩm bên trong được an toàn hơn. Máy vận hành bằng sự kết hợp của hệ thống băng truyền vận hành liên tục, từ đó góp phần giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí về nhân công tốt hơn.

Cách Sửa Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Khi Gặp Lỗi

Ai cũng biết ứng dụng của nó đã mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho nền kinh tế nên nó rất được các doanh nghiệp tin tưởng. Tuy vậy trong quá trình vận hành máy cũng có thể gặp phải lỗi hoặc các trục trặc nhỏ khiến công việc phải gián đoạn trong một thời gian ngắn.

4 Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục

1. Máy hàn miệng túi liên tục dừng hoạt động

Lỗi này đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải, khí đó bạn cần làm là:
- Kiểm tra lại xem mình đã bật nút khởi động hay chưa.
- Kiểm tra lại dây nguồn của máy xem nó có bị lỏng lẻo không hoặc xem dây nguồn đã tiếp xúc tốt với ổ cắm hay chưa.
- Check xem nguồn điện đang sử dụng có vấn đề gì không.

2. Máy hàn không kín miệng túi, đường hàn thiếu thẩm mỹ

Khi bạn gặp lỗi này thì có thể nguyên nhân do tốc độ tùy chỉnh băng chuyền của bạn không phù hợp hoặc nhiệt độ hàn không chuẩn.
- Nếu tốc độ băng chuyền bị chậm cộng thêm việc nhiệt độ bị để quá cao sẽ dễ khiến túi bị nóng lâu dẫn tới túi bị cháy hoặc đường hàn bị cong – thiếu thẩm mỹ. Trường hợp ngược lại thì lại khiến mối hàn không kín được.
- Nếu TH này xảy ra bạn chỉ cần khắc phục bằng cách rất đơn giản như: điều chỉnh lại nhiệt độ, thử máy trước khi hàn lần tiếp theo. Thứ tự điều chỉnh sẽ là băng chuyền trước, nhiệt độ sau như vậy công đoạn này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3. Băng chuyền của máy hàn túi dừng lại hoặc di chuyển chậm

- Lỗi thường xảy ra khi khối lượng sản phẩm vượt quá mức tải trọng cho phép trong khuyến cáo của nhà sản xuất. Thông thường với những dòng máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang băng chuyền chỉ hoạt động tốt và hiệu quả khi vật phẩm có khối lượng <5kg.
- Cách khắc phục: Đọc lại thông số trong sách hướng dẫn để từ đó có cách tinh chỉnh lại cho phù hợp với máy.
Hoặc bạn có thể truy cập vào sieuthidienmaychinhhang.vn để tham khảo chi tiết hơn cách khắc phục khi băng chuyền chậm nhé.

4. Dây nhiệt và dây curoa của máy hàn miệng túi liên tục bị đứt

- Sau thời gian dài sử dụng chiếc máy hàn túi nào cũng có thể gặp phải tình trạng này nên nếu máy của bạn cũng gặp vấn đề tương tự thì bạn cũng đừng quá lo.
- Khi máy phải cày ải liên tục dây curoa và dây nhiệt của máy sẽ bị quá tải dẫn tới hiện tượng bị đứt. Bạn hãy kiểm ta dây thường xuyên để đảm bảo dây luôn ổn định hoặc nếu có trục trặc gì chúng ta cũng có thể kịp thời sửa chữa. Để dây được bền hơn thì sau khi kết thúc quá trình làm việc của máy bạn hãy bật chế độ làm mát. Cách làm này giống như giúp dây được thư giãn vậy.

5. Phần in date trên bao bì không rõ nét

Lỗi này xuất hiện ở máy hàn túi có tích hợp tính năng in ngày tháng. Nó xảy ra có thể do bộ phận gắn kí tự in bị mài mòn, hoặc do vị trí của bộ phận gắn kí tự bị chệch hàng không khớp khiến cho các ký tự in không tới được tới vị trí cần in date trên bao bì.
Mong rằng những chia sẻ “Cách Sửa Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Khi Gặp Lỗi” này đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những “căn bệnh” mà chiếc máy hàn miệng túi liên tục của bạn đang gặp phải. Bài viết này hi vọng rằng đã giúp ích được phần nào băn khoăn của mọi người.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo