Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách tránh độc hại từ máy photocopy

Như chúng ta đã biết sử dụng bất kỳ máy móc thiết bị nào cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là sử dụng máy photocopy vì mực in của máy có chữa thành phần rất nguy hiểm đến sức khỏe của con người, vì vậy chúng ta cần phải biết bảo vệ sức khỏe của mình tránh những tác hại xấu. bài viết "Cách tránh độc hại từ máy photocopy" dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn vài thông tin hữu ích về vấn đề này, cùng tham khảo nhé.

Máy photocopy hoạtđộng sẽ vô tình tạo ra khí ozone, một trong những loại khí mẫn cảm và gây hại cho sức khoẻ con người. Gây ra nhiều bệnh như dung phổi, ngoài ra tiếp xúc lâu dài với máy photo có thể phát sinh các bệnh về đường hô hấp như: ho, mũi họng khô, khó thở. Ở mức độ nặng hơn, sẽ xuất hiện những bệnh lý liên quan đến thần kinh như đau đầu, chóng mặt, giảm thị lực và khả năng miễn dịch...

Cách tránh độc hại từ máy photocopy
Nhiều văn phòng dùng máy photocopy để hỗ trợ công việc in ấn

Không chỉ thế, mực của thiết bị photo dù là mực khô hay mực nước đều chứa các thành phần độc hại, ảnh hưởng lớn đến sức khở con người nên khi sử dụng hay thay mực cần phải đeo khẩu trang, có những biện pháp bảo hộ cho mình. Không nên đứng quá gần máy photo hay tiếp xúc với mực mà không có biện pháp bảo vệ. Khi cần sử dụng máy nên đứng cách xe, không nên nhìn thẳng vào ánh sáng mà máy phát ra khi hoạt động, đậy nắp trước khi dùng máy hạn chế được ánh sáng phát ra cũng như khí ozone phóng ra bên ngoài.
Vị trí đặt máy cũng cần được lưu ý, nên đặt ở nơi thông thoáng tránh để máy ở các khu vực kín, ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào.

Trên đây là một vài thông tin ngắn mà sieuthidienmaychinhhang.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc về cách phòng tránh độc hại từ máy photo, hy vọng phần nào đó đem đến kiến thức hữu ích cho các bạn đọc. Nhanh chóng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ thêm nếu bạn đọc có thắc mắc về sản phẩm này.

Chúng tôi không chỉ bán máy mà còn hỗ trợ khách hàng về các vấn đề xử lý bảo dưỡng,bảo trì máy photocopy văn phòng với giá vô cùng ưu đãi cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu về máy móc.

==> Xem thêm:
Máy photocopy - Cách bảo quản và xử lý sự cố thông dụng
Bảng giá máy huỷ tài liệu

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo