Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách Vệ Sinh Thảm Cầu Thang Bằng Máy Giặt Thảm

Nhiều khách sạn, gia đình đã trang bị cho cầu thang của mình những chiếc thảm trải giúp an toàn và sạch đẹp khi di chuyển. Nhưng việc vệ sinh bằng tay thì lại không phải là đơn giản cho nên họ đã lựa chọn máy giặt thảm để sử dụng nhằm giúp cho thảm được sạch nhanh lẹ.

Cách Vệ Sinh Thảm Cầu Thang Bằng Máy Giặt Thảm

Cách Vệ Sinh Thảm Cầu Thang Bằng Máy Giặt Thảm
Nhưng việc sử dụng dòng máy này vẫn chưa phổ biến cho nên nhiều người dùng vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh. Bởi vậy mà hôm nay với những kinh nghiệm của mình, Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu tới các bạn bài viết “Cách Vệ Sinh Thảm Cầu Thang Bằng Máy Giặt Thảm” ngay sau đây!

Cách vệ sinh thảm cầu thang bằng máy giặt thảm

Vì sao vệ sinh thảm cầu thang nên được sử dụng bằng máy giặt thảm?

Trải thảm cho cầu thang làm tăng vẻ sang trọng nhưng cũng là nơi tích tụ các loại đất cát, lông vật nuôi, bụi bẩn, hơi ẩm, vụn thức ăn, bã kẹo cao su…Hơn nữa những tầng bậc thang nếu muốn vệ sinh sạch sẽ thì rất phức tạp, gian nan, cần nhiều thời gian và công lực. Bởi vậy mà nhiều người đã quyết định sử dụng máy giặt thảm thay cho lao động chân tay.
Vệ sinh thảm cầu thang nên được sử dụng bằng máy giặt thảm

Vệ sinh thảm cầu thang nên được sử dụng bằng máy giặt thảm

Cách thực hiện vệ sinh thảm cầu thang bằng máy giặt thảm

- Chuẩn bị máy giặt thảm, bạn nên chọn các loại máy hiện đại, nhằm đảm bảo cho việc vệ sinh tốt nhất
- Lựa chọn đầu hút đi kèm phù hợp. Nhiều sản phẩm khi mua được tặng hay có các phụ tùng đi kèm giúp làm sạch hơn và sâu hơn. Với thảm trên cầu thang nên lựa chọn các phụ kiện như chổi tròn để loại bỏ các hạt bụi bẩn, giảm thiểu hư hại, trầy xước bề ngoài.
- Dùng đầu hút thảm. Bạn hãy làm sạch rác vụn khô, bụi, trên thảm trải sàn trước để tránh làm chúng thấm sâu vào các sợi thảm khó loại bỏ. Sau đó bạn hãy sử dụng thêm cần hút thảm với cầu thang lớn hay đầu hút ghế với cầu thang nhỏ cùng với hóa chất tẩy phù hợp. Như thế bạn có thể làm sạch vết bẩn, diệt khuẩn ký sinh nhanh chóng góp phần bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Vệ sinh thảm bằng máy giặt thảm theo quy trình

Vệ sinh thảm bằng máy giặt thảm theo quy trình

- Vệ sinh thảm. Thảm của mỗi gia đình được sử dụng có chất liệu khác nhau, không giống nhau cho nên khi vệ sinh bạn nên chọn may giat tham và dung dịch theo các vật liệu của thảm. Như thảm bằng len thì nên dùng dung dịch tẩy rửa trung hòa, sợi tổng hợp thì dùng chất tẩy rửa chuyên dùng, hạn chế ngâm lâu.
Thực hiện vệ sinh không đơn giản nếu như bản chưa nắm được những kiến thức trên đây. Hi vọng với những gì đã cung cấp bạn sẽ đem lại vẻ đẹp, sạch cho chiếc thảm cẩu thang của mình cách tốt nhất.
Sử dụng máy giặt thảm là điều cần thiết trong thời đại hiện nay, bạn cần tìm cho mình sản phẩm chất lượng, chính hãng để thực hiện nhu cầu tốt hơn. Hãy đến với siêu thị HẢI MINH để có thêm sự hỗ trợ nhé!
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác điển hình như máy nghiền bột, máy bơm mỡ, máy đếm tiền xiudun, máy đo độ pH…và hàng trăm dòng máy móc thiết bị khác nữa.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo