Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cải thiện kinh nghiệm đi cắm trại với máy phát điện


Dự định một chuyến cắm trại? Hãy mang theo một máy phát điện yên tĩnh!

Trong chuyến đi cắm trại, chắc hẳn nhiều người sẽ mang theo máy nghe nhạc, máy tính xách tay… và đặc biệt không thể thiếu điện thoại di động. Nhưng việc nạp điện cho những thiết bị này nơi cắm trại có lẽ hơi khó khăn vì không có lưới điện dân dụng. Tuy nhiên, ngày này với phát minh tuyệt vời về công nghệ, bạn đã có thể mang theo bên mình những đồ công nghệ yêu thích khi đi cắm trại mà không lo hết pin hoặc không sử dụng được.

Bài viết "Cải thiện kinh nghiệm đi cắm trại với máy phát điện" dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu ích đến bạn. Cùng tham khảo ngay nhé!

Cải thiện kinh nghiệm đi cắm trại với máy phát điện
Máy phát điện được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất và đời sống con người

Kinh nghiệm hữu ích khi đi cắm trại với máy phát điện

Điều hiển nhiên là chúng ta đang nói về máy phát điện, đặc biệt là những loại nhỏ xách tay mang đi được. Máy xách tay trở thành một thiết bị cắm trại cần thiết vì chúng nhỏ gọn và siêu nhẹ.

Bạn có thể mang đến sự thoải mái cho gia đình bất cứ nơi nào bạn đi cắm trại nhờ máy phát điện. Mang truyền hình di động, máy tính xách tay để có thể giữ liên lạc hoặc làm việc ngay cả khi đang thưởng thức chuyến cắm trại ngoài thiên nhiên.

Nhiều máy phát điện cũcó tiếng ồn khá lớn nhưng nhờ cải tiến công nghệ, các nhà sản xuất đã cho ra những model máy phát điện có mức độ tiếng ồn thấp nhất mà người dùng có thể không nhận ra được nó đang hoạt động. Nhiều máy đạt mức độ tiếng ồn 30 deciben rất yên tĩnh. Những model này là tuyệt vời cho bạn khi thưởng thức buổi cắm trại ngoài trời mà không bị ảnh hưởng tiếng ồn của thiết bị điện.

Cải thiện kinh nghiệm đi cắm trại với máy phát điện
Máy phát điện mini mang tính di động cao phù hợp mang đi cắm trại

Động cơ máy phát điện cũng được cải tiến cho sự hiệu quả về nhiên liệu. Nhiên liệu được đốt cháy hiệu quả hơn bằng công nghệ động cơ mới cũng có nghĩa là lượng khí thải có hại ít hơn.

Các loại máy phát điện cho cắm trại

Máy phát điện cho cắm trại chuẩn

Các loại máy phát điện nhẹ hơn 54kg khá tốt cho cắm trại. máy cung cấp đủ năng lượng cho các thiết bị điện khi đi cắm trại. Tuy nhiên, nó hoạt động không yên tĩnh và tiêu thụ nhiều nhiên liệu cũng như không phù hợp lắm cho các thiết bị cao cấp.

Máy phát điện biến tần cho cắm trại

Đây là loại máy phát điện mini tin cậy hơn máy phát chuẩn dành cho cắm trại. Nó chó thể chỉ nhẹ 13kg. Máy tạo ra năng lượng sạc hơn AC, thông qua biến tần chuyển AC thành DC. Sau đó nguồn DC được chuyển lại thành AC. Máy phát điện biến tần hoạt động yên tĩnh và ổn định hơn. Dòng điện tạo ra từ máy phát điện biến tần phù hợp hơn cho các thiết bị điện tử như máy tính, TV.

Cải thiện kinh nghiệm đi cắm trại với máy phát điện
Máy phát điện nhỏ gọn thường được nhiều người lựa chọn mang đi cắm trại

Khi đi cắm trại, kích cỡ là quan trọng vì thế máy phát điện xách tay là lựa chọn tốt nhất. Máy phát điện biến tần được chế tạo nhỏ gọn có thể mang đi nhiều nơi mà không lo tốn diện tích.

Một điều tuyệt vời nữa là máy phát biến tần có thể chạy song song nên bạn ghép đôi 2 máy được và tạo ra dòng điện mạnh hơn. Hiện nay, sieuthidienmaychinhhang.vn có cung cấp đa dạng các dòng máy phát điện mini, gia đình đến các dòng công nghiệp giá tốt, hàng đảm bảo chất lượng. Kinh nghiệm nhiều năm rất được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, nhanh chóng liên hệ hotline 0932 196 898 - 0902 787 139 để được các nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

==> Xem thêm:
Vai trò của máy phát điện trong đời sống hiện nay
Cách duy trì máy phát điện của bạn
máy nén khí giá rẻ
Động cơ diesel giá cạnh tranh

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo