Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cảnh Báo 5 Điều Cần Biết Về Máy Hút Chân Không Trước Khi Mua


Máy hút chân không thực sự đã trở thành một công cụ đắc lực trong công việc đóng gói bảo quản sản phẩm của nhiều ngành nghề khác nhau đảm bảo việc giữ cho thực phẩm được lâu dài. Mỗi dòng sản phẩm đóng gói chân không lại có những đặc điểm riêng biệt mà khi mua bạn cần phải tìm hiểu kỹ tránh tình trạng máy hoạt động không tốt dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu của bản thân mình. Hiểu về vai trò của vấn đề trên, Siêu thị Điện máy Chính Hãng viết bài này “Cảnh Báo 5 Điều Cần Biết Về Máy Hút Chân Không Trước Khi Mua”.

Canh-Bao-5-Dieu-Can-Biet-Ve-May-Hut-Chan-Khong-Truoc-Khi-Mua

I. Chất lượng máy hút chân không

- Máy có sẵn ở nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Hãy đảm bảo bạn chọn một máy có chất lượng tốt từ một nhà sản xuất đáng tin cậy. Điều này đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.

- Chất lượng của máy ép chân không được đánh giá thông qua hai yếu tố chính đó chính là khả năng hút kiệt lượng không khí có bên trong túi cũng như đường hàn miệng túi phải kín để đảm bảo rằng việc bảo quản thực phẩm được lâu dài. Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác để đánh giá như đường dài thanh hàn, độ bền của vỏ máy,….

- Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy hút chân không song những thương hiệu này lại được người tiêu dùng đánh giá về chất lượng máy hút chân không khác nhau. Gợi ý cho bạn một thương hiệu hàng đầu trên thương hiệu trên thị trường hiện nay là dòng máy của Yamafuji có khả năng hút chân không một cách nhanh chóng cũng như đường hàn miệng túi rất đẹp và chất lượng.
Chat-luong-may-hut-chan-khong

II. Khả năng của máy hút chân không thực hiện

- Mỗi loại máy có thể có khả năng hút chân không khác nhau. Kiểm tra công suất hút chân không của máy để đảm bảo nó đủ mạnh để làm việc với những gói hàng bạn muốn đóng gói. Điều này quan trọng để đảm bảo rằng gói hàng được hút chân không một cách an toàn và hiệu quả.

- Nhiều trường hợp khi mua hàng người tiêu dùng lại không kiểm tra công suất hoạt động của máy dẫn đến tình trạng máy không phù hợp với loại túi hút chân không bởi túi hút chân không quá dày hay khác loại túi mà máy có thể hút. Đồng thời khi bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên chọn những dòng máy công nghiệp để không bị hạn chế về số lượng. Trên thị trường cũng có nhiều dòng máy hai buồng đảm bảo cho quá trình hút chân không được diễn ra liên tục đảm bảo số lượng đầu ra về sản phẩm đóng gói hàng ngày của bạn.
Kha-nang-cua-may-hut-chan-khong-thuc-hien

III. Kích thước và thiết kế của máy đóng gói hút chân không

- Xem xét kỹ lưỡng kích thước và thiết kế của may hut chan khong. Nếu bạn có không gian hạn chế, hãy chọn một máy có kích thước nhỏ gọn và dễ di chuyển. Ngoài ra, kiểm tra thiết kế của máy để đảm bảo rằng nó dễ sử dụng và vệ sinh.

- Nếu bạn có yêu cầu về kích thước của túi lớn hoặc vật phẩm đóng gói cỡ lớn thì có thể lựa chọn sản phẩm đóng gói chân không có đường hàn miệng túi có chiều dài phù hợp. Đồng thời khi kích thước vật phẩm lớn cần lựa chọn máy có kích thước buồng hút lớn hoặc vòi ngoài.
Kich-thuoc-va-thiet-ke-cua-may-dong-goi-hut-chan-khong

IV. Tính năng bổ sung của máy ép chân không

- Có một số tính năng bổ sung có thể đi kèm với máy, như chế độ hút chân không chậm, chế độ hút chân không cho chất lỏng, hay chế độ hút chân không và niêm phong tự động. Xem xét những tính năng này để đáp ứng nhu cầu đóng gói cụ thể của bạn.

- Với các trường hợp chỉ sử dụng đơn giản một chức năng hút chân không thông thường thì bạn không nên chọn những dòng máy đa chức năng. Bởi những dòng máy đa chức năng sẽ có giá thành cao hơn hẳn đồng thời việc sử dụng cũng phức tạp hơn nhiều.
Tinh-nang-bo-sung-cua-may-ep-chan-khong

V. Máy hút chân không có giả cả tốt

- Giá thành của máy có thể biến đổi tùy thuộc vào chất lượng và tính năng của máy. Xác định ngân sách của bạn trước khi mua và so sánh giá cả và tính năng của nhiều lựa chọn khác nhau để tìm ra máy phù hợp nhất với bạn. Quan trọng nhất là nên nghiên cứu kỹ trước khi mua máy hút chân không và đọc nhận xét từ người dùng trước đó để có cái nhìn tổng quan về hiệu suất và độ tin cậy của máy.

- Bên cạnh đó những máy có công suất lớn hơn hoặc có chiều dài thanh hàn lớn cũng đảm bảo rằng có giá thành lớn hơn. Bạn nên tham khảo đa dạng các loại máy để tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như để tránh lãng phí nguồn phí đầu tư.
May-hut-chan-khong-co-gia-ca-tot

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy đóng gói hút chân không với giá thành phải chăng mà đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với siêu thị điện máy chính hãng. Ở đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể với đội ngũ nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm. Sau mua hàng bạn còn được hướng dẫn cụ thể bời đội ngũ kỹ thuật viên. Hãy nhanh chóng nhấc máy và gọi đến Siêu thị điện máy Chính hãng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo