Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chăn nuôi bò đã trở nên dễ dàng và hiệu quả với chiếc máy băm cỏ

Có thể nói ngành chăn nuôi nước ta ngày càng được chú trọng. Và việc chăn nuôi những gia súc lớn có vai trò cực kì quan trọng. Bởi chúng không chỉ cung cấp nguồn thức ăn thêm nguồn chất đạm cho con ngươi. Thì các gia súc lớn như trâu bò lại cung cấp cho con người sức kéo. Đặc biệt là trong khi nước ta nền nông nghiệp vẫ giữ vai trò chủ đạo trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Và trong chăn nuôi bò, cỏ chính là một trong những nguồn nguyên liệu không thể thiếu, giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng cho vật nuôi. Hơn nữa các vật nuôi này lại phải cần một lượng cỏ khá lớn, bởi chúng rất to lớn. Bà con đã biết thì cây cỏ sau khi thu hoạch thường có kích cỡ dài, cồng kềnh, do đó bà con cần băm nhỏ trước khi cho vật nuôi ăn, giúp vật nuôi có thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả nhất. Tuyệt nhiên lúc này đây thì máy băm cỏ có thể là một lựa chọn hữu ích đối với bà con.

 
Máy băm cỏ tiện dụng cho hộ gia đình
Máy băm cỏ tiện dụng cho hộ gia đình

Công dụng của máy băm cỏ với việc chăn nuôi bò

Có thể nói song song và đi đôi cùng với thức ăn tinh, thức ăn xanh đóng vai trò quan trọng trong việc sinh trưởng và phát triển của trâu, bò. Theo nhiều nghiên cứu mới đây đã được thực hiện trước đó, thì đã cho thấy cỏ là một trong những nguồn nguyên liệu phục vụ cho chăn nuôi có chứa nhiều nước, nhờ đó đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp việc tiêu hoá của gia súc lớn như trâu, bò diễn ra dễ dàng hơn. Cỏ sau khi cắt về, bà con cần băm nhỏ cỏ trước khi cho bò ăn. Và có thể nói công việc băm các loại cỏ này quả thực là một công việc khá mệt nhọc và tiêu tốn rất nhiều thời gian của bà con chăn nuôi. Hiểu được điều này thì may bam co đã ra đời và nhận được sự ưu ái của nhiều bà con chăn nuôi hiện đại. 
Máy băm cỏ cho bò với tính năng vượt trội
Máy băm cỏ cho bò với tính năng vượt trội
Khi cỏ được xử lý nhanh gọn và kịp thời sẽ giữ được các chất dinh dưỡng cần thiết. Bình thường để có thể sơ chế cỏ cho động vật lớn mà cụ thể ở đây là bò. Vì khối lượng thức ăn cần cung cấp cho động vật lớn là rất nhiều đồng nghĩa với việc bà con phải băm thái rất rất nhiều cỏ thì mới có thể cung cấp cho vật nuôi nguồn thức ăn đảm bảo. Với tính năng thông dụng và chuyên biệt, máy băm cỏ cho bò sẽ băm cỏ nhanh thần tốc cho bà con giúp công việc chăn nuôi của bà con trở nên thật dễ dàng. Chính vì vậy quả thật không hề sai khi có người đã nói rằng chăn nuôi dễ dàng và hiệu quả với chiếc máy băm cỏ
Việc cung cấp được khối lượng cỏ băm đều đặn hàng ngày cũng như giữ được chất dinh dưỡng cho vật nuôi sẽ được chiếc máy băm cỏ giải quyết. Và giờ đây ngành chăn nuôi nếu như trước kia nó luôn luôn gắn với sự mệt nhọc thì đến hôm nay nó thực sự trở thành những cơ hội làm giàu cho bà con chăn nuôi.
Trên thực tế hiện nay, khi nhu cầu sử dụng các loại máy móc để áp dụng cho ngành chăn nuôi ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều loại máy móc ra đời để phục vụ đắc lực cho ngành chăn nuôi có thể kể đến như máy ép cám viên, máy chế biến thức ăn chăn nuôi,…sẽ là một trong những gợi ý xác đáng để bà con tham khảo và lựa chọn. Vậy bà con còn do dự gì nữa mà không tậu cho mình ngay một chiếc máy băm cỏ để việc chăn nuôi bò dễ dàng hơn nhỉ?

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo