Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chính Xác Tuyệt Đối Với Máy Đo Độ Ph Để Bàn Horiba

Làm việc trong những phòng thí nghiệm, những đơn vị đo chuyên nghiệp không thể thiếu đi những thiết bị với độ chính xác cao. Và Horiba là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay cung cấp được những thiết bị đo với độ chính xác tuyệt đối. Đáp ứng yêu cầu khắt khe này, máy đo độ pH để bàn của Horiba chắc chắn khiến bạn hài lòng về khả năng thực hiện được với kết quả cực kỳ ấn tượng.

Chinh-Xac-Tuyet-Doi-Voi-May-Do-Do-Ph-De-Ban-Horiba

I. Giới thiệu về máy đo pH để bàn của thương hiệu Horiba

Horiba là thương hiệu sản xuất đến từ Nhật Bản đã xây dựng được tên tuổi của mình không chỉ trong phạm vi quốc gia mà còn trên toàn thế giới. Đơn vị này có hệ thống nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia cũng như số lượng nhà phân phối cực khủng toàn cầu. Những dòng máy của thương hiệu này cung cấp cạnh tranh trực tiếp đến với những thương hiệu khác bằng khả năng thực hiện được hiệu quả chính xác, nhanh chóng cũng như với mức giá hợp lý.

Trong lĩnh vực đo lường này, Horiba cung cấp đến người dùng nhiều thiết bị đo trong số đó có máy đo độ pH mà những dòng máy để bàn lại có những ấn tượng cực lớn đối với những đơn vị làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay có mặt tại thị trường Việt Nam đã đầy đủ những model máy chính vì thế mà người dùng lựa chọn được model đáp ứng chính xác nhu cầu sử dụng của bạn.
Gioi-thieu-ve-may-do-pH-de-ban-cua-thuong-hieu-Horiba

II. Khả năng đo lường của thiết bị đo độ pH của Horiba

Khả năng thực hiện của những dòng máy, thiết bị đo được hiệu quả hay không được thế hiện thông qua nhiều yếu tố như dải đo, độ phân giải, độ chính xác, bên cạnh đó là khả năng ứng dụng khi môi trường thay đổi.

+ Đầu tiên là về dài đo, dải đo càng rộng đồng nghĩa với máy càng có khả năng thực hiện được đo lường chính xác. Thông thường những loại dung dịch sẽ có mức pH đạt từ 0 – 14pH, một số thiết bị có phạm vi đo nhỏ hơn sẽ không thực hiện được hoặc đo lường cho kết quả không chính xác về dung dịch có độ pH nằm ngoài phạm vi này. Và dải đo chính xác của những dòng máy của Horiba chính là từ 0 – 14pH có nghĩa đã bao gồm tất cả những khả năng mà dung dịch có thể tồn tại mức pH. Nhiều máy đo ph để bàn của thương hiệu còn có khả năng hiển thị được một số loại môi trường đặc biệt với mức đo âm và dương vượt quá 14pH.

+ Tiếp đến độ phân giải. những thiết bị đo càng chính xác thì có độ phân giải càng nhỏ. Dễ hiểu hơn được đến với bạn đó chính là càng có nhiều chữ số sau dấu phẩy thì kết quả càng tiệm cận đến số đo pH thực tế của mẫu đo. Và độ phân giải của may do do pH thương hiệu Horiba có thể hiển thị đạt 0.001pH, điều này đảm bảo được cho khả năng ghi nhận chỉ số càng trở nên tin cậy hơn. Đặc biệt là trong những phòng thí nghiệm yêu cầu độ chính xác tuyệt đối về những con số thì những máy thông thường có độ phân giản 0.01, 0.1 khó có thể chấp nhận được.

+ Bên cạnh về độ phân giải thì độ chính xác là một yếu tố mà bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn thiết bị đáp ứng được cho công việc của mình. Và thông thường những dòng máy để bàn hiện có của thương hiệu này có độ chính xác là +- 0.005pH, độ sai lệch này rất nhỏ so với khả năng đo và độ phân giải của máy. Con số về độ chính xác càng nhỏ càng khẳng định chất lượng máy được tốt.

Bên cạnh đo lường về chỉ riêng chỉ số pH, các dòng máy để bàn của Horiba còn tích hợp thêm những khả năng đo lường về hiệu điện thế, đo nồng độ Ion cũng như nhiệt độ ở mức cực kỳ chính xác. Một số model máy tiện lợi hơn với người dùng khi lưu trữ được thông tin đo lường được hính xác chính vì thế mà người dùng không lo lắng mất thông tin trong quá trình làm việc.
Kha-nang-do-luong-cua-thiet-bi-do-do-pH-cua-Horiba

III. Gợi ý nhanh model máy dẫn đầu thị trường.

Có nhiều model máy bạn lựa chọn phù hợp với công việc đo độ pH được chính xác một cách tuyệt đối như:

+ F-72G với khả năng đo pH, đo ORP kim loại, PH1100 giúp đo pH, thể oxi hóa khử, F-74G với khả năng đo pH, ORP, Ion, độ dẫn,…

+ F-71A, F-72A, F-73A ứng dụng chuyên dụng trong đo lường pH, đo ORP

+ Máy đo siêu đa năng đo PH/ORP/COND/RESi/RE

Các dòng máy của thương hiệu Horiba đều được ứng dụng đo lường chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện được chính xác hơn, chuẩn chỉ hơn. Với thiết kế hiện đại với nhiều tính năng khác nhau, những dòng máy càng nhiều tính năng thì càng có mức giá cao hơn so với thông thường.

IV. Địa điểm phân phối máy đo độ pH Horiba chuẩn chính hãng tại Việt Nam

Các thiết bị của Horiba chất lượng cao cấp là điều không thể phủ nhận tuy nhiên để lựa chọn những dòng máy chuẩn chính hãng thì không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được cho bạn. Giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó chính là hệ thống siêu thị Hải Minh, đây là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm được sản phảm đảm chuẩn chất lượng với giá thành cực kỳ phải chăng. Chính vì thế mà mong muốn sở hữu những thiết bị tốt nhất của Horiba hãy liên hệ ngay đến với hệ thống bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo