Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chọn lựa sử dụng máy đếm tiền uy tín và chất lượng

Một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngân hàng, đơn vị kinh doanh vừa và lớn, các nhà hàng hay bệnh viện là máy đếm tiền. Máy đếm tiền có giúp bạn xác định số lượng tiền chạy qua khay đếm tiền, giúp bạn đếm tiền và loại bỏ tiền giả và tiền cũ.

Cũng như các thiết bị công nghệ khác muốn đạt hiệu suất tốt nhất thì bạn cần phải có một chút kinh nghiệm chọn lựa máy đếm tiền. Mặc dù, các thiết bị công nghệ được sản xuất ra nhằm mục đích phục vụ con người nhưng không phải một trăm sản phẩm của một trạm nhà sản xuất đều là hàng tốt, hàng chuẩn chất lượng. Việc Chọn lựa sử dụng máy đếm tiền uy tín và chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm rất nhiều những chi phí không đáng có phát sinh.

Máy đếm tiền NH 314S

Máy đếm tiền NH 314S

Chọn lựa máy đếm tiền theo tính năng

Máy đếm tiền được thiết kế một bộ phận được coi như não của con người, đó là mắt thần. Mọi máy đếm tiền đều được kiểm duyệt dựa vào độ nhạy bén của mắt thần. Khi tiền chạy trong khay đếm tiền, lướt qua mắt thần, mọi thật giả, mệnh giá được kiểm định chuẩn xác. Nhưng tùy vào thương hiệu và tính năng từng loại máy đếm tiền mà nhà sản xuất sản xuất phù hợp với giá trị được bày bán trên thị trường. Chúng tôi sieuthidienmaychinhhang.vn là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong cung cấp và phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng uy tín hơn 10 năm nay. Hiện chúng tôi có sẵn các dòng sản phẩm máy đếm tiền của các thương hiệu nổi tiếng như: máy đếm tiền Xiudun, máy đếm tiền Xinda và máy đếm tiền Oudis,….

Máy đếm tiền dựa vào tính năng mắt thần được chia làm 2 loại:

+ Máy đếm tiền thông thường: các tính năng của máy đếm tiền thông thường là: đếm tiền, kiểm mệnh giá và báo cáo công dồn,.. Ở những loại máy này thường không có chức năng phát hiện ra tiền giả và tiền cũ.
+ Máy đếm tiền thông minh: Dòng máy đếm tiền thông minh là các loại sản phẩm máy đếm tiền tốt nhất hiện nay. Được gọi là máy đếm tiền thông minh bởi máy đếm tiền dòng này được thiết kế bằng những mắt thần siêu hiện đại, nó có khả năng phát hiện tiền thật, tiền giả, phân loại mệnh giá, loại tiền và đếm chính xác. Khả năng phát hiện lỗi trong quá trình đếm, khả năng cộng dồn, tính tổng các mệnh giá khác nhau chính xác.Máy đếm tiền Xinda Super BC 31


Máy đếm tiền Xinda Super BC 31


Xem thêm: Cái nhìn tổng quan nhất về máy đếm tiền phát hiện tiền giả


Khi sử dụng máy đếm tiền cần chú ý:

+ Bởi bản chất là thiết bị máy móc, nên khi sử dụng bạn cần chú ý, bảo quản máy đếm tiền, nên đặt máy đếm tiền ở những vị trí thoáng mát, những nơi có nhiệt độ trung bình từ 30- 350C, đia hình bằng phẳng tránh gồ ghề, tránh sự rung lắc, gây hại cho máy, ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong.
+ Để máy hoạt động tốt, bạn cần vệ sinh máy đếm tiền định kỳ và theo một số yêu cầu cố định. Đó là: không để máy quá bẩn, không chà xát vào mắt thần, tránh trầy xước, không để máy nơi ẩm ướt và nơi có nhiệt độ quá cao.
+ Để mua các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, khi mua máy cần kiểm tra kỹ càng các thông số cũng như tem bảo đảm, việc này được thực thi và nhằm tạo lòng tin với khách hàng về chứng nhận cho các sản phẩm chất lượng và uy tín.

Sieuthidienmaychinhhang.vn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam. Với mẫu mã hiện đại, thông minh chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo