Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chọn Máy Khâu Bao Ấn Độ Hay Đài Loan?

Xuất xứ máy khâu bao quyết định nhiều đến công nghệ chế tạo và khả năng làm việc cũng như độ bền của sản phẩm. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn máy may bao xuất xứ Ấn Độ hay Đài Loan hãy tham khảo ngay bài viết này của Điện máy chính hãng trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!
Chọn Máy Khâu Bao Ấn Độ Hay Đài Loan?

I. Giới thiệu chung về máy may bao Ấn Độ và Đài Loan

Hiện nay, hai khu vực được coi là trung tâm sản xuất chế tạo máy móc hàng đầu khu vực châu Á đó chính là Ấn Độ và Đài Loan. Tìm hiểu về lĩnh vực may bao, bạn sẽ thấy nhiều cái tên nổi tiếng có mặt tại nhiều quốc gia trong phạm vi toàn thế giới cụ thể như LPI DA, Daichi của Ấn Độ, Yaohan, Megatex của Đài Loan.
Giới thiệu chung về máy may bao Ấn Độ và Đài Loan

II. So sánh máy khâu bao công nghiệp Ấn Độ và Đài Loan?

1. Điểm giống nhau

** Dòng máy công nghiệp **
Máy may bao bì đến từ hai khu vực này đều thuộc loại công nghiệp, motor công suất lớn, phù hợp cho may bao tại xưởng sản xuất, đóng gói, cơ sở chế biến thực phẩm,…. Vỏ máy được chế tạo từ chất liệu thép, dày dặn hơn đáng kể so với loại cầm tay thông thường. Trọng lượng toàn bộ sản phẩm tương đối nặng, kiểu dáng đeo vai hoặc kết hợp thiết kế bàn làm việc.
Máy may bao bì Ấn Độ và Đài Loan đều sở hữu hệ thống bình chứa dầu cùng ống dẫn dầu bôi trơn, làm mát động cơ. Hoạt động của thiết bị thường xuyên, liên tục, tốc độ động cơ nhanh, mạnh, mũi kim di chuyển ma sát lớn nên cần bơm đầu trực tiếp.
** May bao không giới hạn túi **
Từ thiết kế vỏ máy đến chân vịt, mũi kim đều cực kỳ chắc chắn, được lắp ráp phối hợp cùng nhau nhịp nhàng. Đặc biệt loại kim chế tạo đều được nhà sản xuất lựa chọn là loại kích thước lớn, cứng, bền, dễ xuyên qua chất liệu túi mà bạn đang sử dụng. Các loại túi phổ biến hiện nay thường thấy như: túi vải, túi giấy, túi nilong, bao bố, bao nhựa PP, PE tổng hợp,…chúng đều dễ dàng xuyên qua nhiều lớp.
** Hiệu quả may vượt trội **
So sánh với máy may bao cầm tay thông thường của TMD hay Yamafuji thì các thiết bị này hoạt động bền bỉ hơn nhiều. Không chỉ từ thiết kế, động cơ mà còn chất liệu sản phẩm lựa chọn cũng đều nhanh chóng hơn. Sử dụng sản phẩm mà Ấn Độ hay Đài Loàn chế tạo bạn đều có khả năng cải thiện đáng kể hiệu suất công việc.
So sánh máy khâu bao công nghiệp Ấn Độ và Đài Loan?

2. Điểm khác nhau

** Thiết kế máy **
Mặc dù thiết kế bên ngoài của máy khâu bao Đài Loan và Ấn Độ khá tương đồng nhau, nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm mà họ sản xuất, bạn sẽ nhận thấy rằng các model của Đài Loan đa dạng hơn về chủng loại. Cụ thể như model LPI DA, Daichi D/DA đều là loại 1 kim 1 chỉ. Trong khi đó, Yaohan và Megatex lại có nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng như:
+ Model N600H là 1 kim 1 chỉ
+ Model N602H là 1 kim 2 chỉ
+ Model N620H là 2 kim 2 chỉ
Với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng cho các loại sản phẩm, bao bì khác nhau cũng như các tiêu chuẩn đóng gói theo dây chuyền, có những dạng máy tạo ra đường may khác biệt.
** Công suất, tốc độ may **
Các sản phẩm đến từ những đơn vị này chế tạo đều là motor công suất lớn, nhưng xét về con số cụ thể, máy khâu bao bì của Yaohan và Megatex lớn hơn tương đối. Tốc độ may ghi nhận của LPI DA là 1600 – 1800 mũi/phút, còn của N600H là 1700 – 1900 mũi/phút, cho mức năng suất may 350 – 450 bao bì/phút. Từ sự chênh lệch không quá lớn về tốc độ nhưng hoạt động trong thời gian dài cũng sẽ tạo ra khác biệt về hiệu quả.
** Chi phí đầu tư máy **
Cập nhật bảng giá tại Điện máy Chính hãng, bạn dễ nhận thấy rằng sản phẩm mà Ấn Độ sản xuất có chi phí thấp hơn nhiều so với các model của Đài Loan. Cụ thể như Daichi D/DA hiện có giá là 3.750.000 còn LPI DA giá là 3.950.000. Chi phí đầu tư thấp cho cho máy của Yaohan và Megatex là 5.500.000 với loại 1 kim 1 chỉ và cao nhất đến hơn 8 triệu cho dòng 2 kim 2 chỉ.
>>> Bảng giá máy may miệng bao mới nhất năm 2024:https://sieuthihaiminh.vn/may-may-bao.html
 Điểm khác nhau
Thông qua bài phân tích máy khâu bao Ấn Độ và Đài Loan, hy vọng bạn đọc đã có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu đóng gói bao bì của mình. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về từng sản phẩm, gọi ngay đến số Hotline của hệ thống Điện máy Chính hãng bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo