Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chọn mua máy cắt mỏ gà nào hộ chăn nuôi quy mô nhỏ

Để phát triển theo xã hội, nhiều hộ gia đình chăn nuôi gà đã mạnh dạn đầu tư sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại vào trong chăn nuôi, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao. Chính vì thế thiết bị máy cắt mỏ gà trở nên quen thuộc hơn với nhiều người. Nhưng đâu là những thiết bị dành cho những mô hình chăn nuôi gà có quy mô nhỏ?
 
Chọn mua máy cắt mỏ gà nào hộ chăn nuôi quy mô nhỏ
Chọn mua máy cắt mỏ gà nào hộ chăn nuôi quy mô nhỏ

Chẳng có gì khó khăn trong việc chăn nuôi gà hiện nay nếu như không có tình trạng gà cắn nhau nhau, dẫn đến chết chóc hàng loạt. Tuy nhiên cũng không phải là không có cách khắc phục tình trạng, đó là biện pháp cắt mỏ gà nhằm đảm bảo sự phát triển, chung sống hòa bình của chúng. Và một trong các công cụ hỗ trợ cho công việc này đó chính là thiết bị máy cắt mỏ gà. Phương pháp này được áp dụng cho mọi mô hình chăn nuôi của bà con từ nhỏ, vừa cho đến lớn. Tuy nhiên, nhiều bà con lại lo ngại với thiết bị hiện đại như thế thì sẽ có giá thành cao, trong khi họ đang chăn nuôi gà với quy mô nhỏ. Vậy thì liệu sử dụng máy cắt mỏ gà với quy mô nhỏ có là sự lựa chọn tốt.

Tại sao phải sử dụng máy cắt mỏ gà

Để trả lời cho câu hỏi này thì bà con nên biết những tác hại của việc gà cắn mổ nhau. Gà cắn mổ nhau thường do những nguyên nhân sau: do thức ăn mất cân đối về chất dinh dưỡng, gà bị bỏ khát, bỏ đói; chuồng nuôi nhiều gà, mật độ nuôi dày; nhiệt độ chuồng quá nóng; cường độ chiếu sáng mạnh. Đặc biệt tình trạng này xảy ra nhiều ở những nơi có quy mô chăn nuôi lớn.
Bà con cần phải cắt mỏ gà để tiết kiệm thức ăn, giúp tăng hiệu quả hấp thụ thức ăn. Và thiết bị máy cắt mỏ gà là dụng cụ tối ưu nhất cho biện pháp này. Bạn đừng lo về giá cả khi đang chăn nuôi với quy mô nhỏ nhé. Bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn mua máy cắt mỏ gà nào cho gia đình quy mô chăn nuôi nhỏ qua những thiết bị phù hợp sau đây.


 
Nên lựa chọn dòng máy cắt mỏ gà nào cho phù hợp với quy mô 

Nên lựa chọn dòng máy cắt mỏ gà nào cho phù hợp với quy mô 

 

Các dòng máy cắt mỏ gà phù hợp với quy mô chăn nuôi nhỏ

- Máy cắt mỏ gà bán tự động giá 2.150.000 VNĐ
- Máy cắt hàn mỏ gà tự động DQ-4 giá 1.900.000 VNĐ
- Máy cắt mỏ gà bán tự động HM-WY2 giá 1.450.000 VNĐ,…
Và còn một số sản phẩm khác nữa. Bạn sẽ nhận ra điểm chung của các máy đó chính là mức giá máy cắt mỏ gà, phù hợp với ngân sách trang trại chăn nuôi gà nhỏ. Đây là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm. Bên cạnh đó là những công suất máy phù hợp, nguồn điện sử dụng 220V, tốc độ cắt mỏ nhanh lên tới hàng chục, hàng trăm con trong một giờ. Máy còn có những núm điều chỉnh phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Máy dễ vận hành và sử dụng, đơn giản trong việc vệ sinh và bảo quản. Chắc chắn chúng đều là những thiết bị phù hợp cho những gia đình chăn nuôi có quy mô nhỏ.

 
Bộ phận quan trọng của máy cắt mỏ gà hiện nay
Bộ phận quan trọng của máy cắt mỏ gà hiện nay 

Hiện những thiết bị này đều đang được mọi người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều, bạn đừng chậm chân để lỡ mất những thiết bị tuyệt vời này. Hãy nâng cao nền kinh tế cho gia đình bằng thiết bị này bạn nhé. Những thông tin bổ ích về máy cắt mỏ gà hay những dòng máy băm cỏ, máy thái chuối, máy nghiền bột mà chúng tôi cung cấp tại các bài viết trước hy vọng đã có thể giúp ích cho mọi người trong việc chọn mua thiết bị.
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo