Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp hay máy hút ẩm mini

Nếu bạn đang sống trong một khu vực có độ ẩm cao, có thể bạn đã suy nghĩ đến việc mua một máy hút ẩm cầm tay. Nếu bạn còn phân vân không biết có nên cần mua một máy hút ẩm?. Bạn chỉ cần có một ẩm kế và đo độ ẩm tương đối trong nhà bạn, điều đó sẽ cho bạn biết nếu bạn cần một máy hút ẩm thông thường hoặc một một máy hút ẩm công nghiệp lớn hơn.

Trên thị trường có 2 loại máy hút ẩm như sau:

1. máy hút ẩm công nghiệp lớn cố định.

2. máy hút ẩm nhỏ cầm tay.

Máy hút ẩm công nghiệp có thể hút ẩm toàn bộ ngôi nhà, nó thường được sử dụng trong tầng hầm, phòng kho, và các nơi chứa hàng hóa khác. Ngày nay các máy hút ẩm công nghiệp này cũng được sử dụng nhiều ở nhà dân, mặc dù các máy hút ẩm công nghiệp có công suất mạnh và hiệu quả chúng được sử dụng cố định không như máy hút ẩm nhỏ cầm tay.

Nếu bạn đang kiểm tra độ ẩm trong một căn phòng, và bạn thấy độ ẩm ở các phòng khác nhau, do đó bạn cần một máy hút ẩm dùng cho nhiều nơi. Có một máy hút ẩm công nghiệp dùng cho toàn ngôi nhà là ý tưởng tốt. Nhưng các máy hút ẩm công nghiệp dùng thời gian dài là rất tốn kém.
Mặc khác bạn có thể sử dụng máy hút ẩm nhỏ giá rẻ cầm tay. Nó hiệu quả khi dùng ở các phòng khác nhau nhưng không có công suất cao như máy hút ẩm công nghiệp. Vì vậy có thể bạn cần mua nhiều các hút ẩm nhỏ để làm việc. Nhưng nó sẽ tiết kiệm hơn trong thời gian dài.

máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm nhỏ cầm tay sẽ tiêu thụ ít điện hơn so với những máy hút ẩm công nghiệp. Các máy hút ẩm lớn có thể tăng hóa đơn tiền điện mõi tháng, nhưng nếu bạn chọn mua máy hút ẩm đạt chất lương 5 sao thì có thể bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền rất lớn.


Ưu điểm khác của máy hút ẩm nhỏ là nó hoạt động rất im lặng. Nếu bạn cần sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng khách thì máy hút ẩm ít tiếng ồn là lựa chọn đúng nhất. Các máy truyền thống hoạt động tạo ra rất nhiều tiếng ồn nó có thể làm mất giấc ngủ của bạn. Nhưng trường hợp bạn cần dùng máy hút ẩm cho tầng hầm hoặc nhà kho thì máy hút ẩm tạo tiếng ồn là tốt vì nó cho bạn biết máy đang hoạt động hay không.

máy hút ẩm mini giá rẻ

Khả năng khử ẩm của máy hút ẩm cũng khá quan trọng

một máy hút ẩm nhỏ có thể loại bỏ từ 1-12 lít nước mỗi ngày tùy thuộc vào bạn chọn. Một máy hút ẩm công nghiệp có thể loại bỏ 190 lít nước một ngày vì vậy nếu bạn đang sống trong một khu vực có độ ẩm cao thì bạn nên mua một máy hút ẩm công nghiệp có công suất lớn.
Điều quan trọng là tìm hiểu mức độ ẩm tương đối trong nhà của bạn. Dựa vào đó bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng. Bạn có thể dùng một máy hút ẩm nhỏ cầm tay, nếu độ ẩm không quá cao, hoặc bạn phải chọn máy hút ẩm công nghiệp nếu bạn sống trong khu vực có độ ẩm lớn.
Xem thêm: chọn mua máy hút ẩm giá rẻ như thế nào

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo