Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chú ý khi sử dụng máy tách hạt ngô

Máy tách hạt ngô là một trong những thiết bị quan trọng giúp cho bà con có thể tách hạt  ngô, thu hoạch ngô ở trên nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó giúp chúng ta có thể thu hoạch ngô đúng vụ mùa nhất.
Trong quá trình sử dụng máy tách hạt ngô đôi lúc chúng ta cần phải tháo máy kiểm tra bảo dưỡng máy để đảm bảo máy được lâu bền nhất. Trong quá trình bảo dưỡng kiểm tra máy cần chú trong những điều gì?
Chú ý khi sử dụng máy tách hạt ngô
Chú ý khi sử dụng máy tách hạt ngô

Chú ý khi lắp ráp máy tách hạt ngô

Trước tiên chúng ta cần phải nâng bốn miếng đệm chân lên và đảm bảo cho chúng là vững chắc nhất giảm độ rung động.
Thứ 2: Cần phải kiểm tra xem đường dây điện đã được kết nối chắc chắn chưa, cần phải đóng kín và điện cực phải nối với mặt đất nếu sử dụng động cơ điện.
Thứ 3: Cần cho ngôi vào máy liên tục và đều đặn. Cho ngô vào máy tách ngô một cách liên tục sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả. Nếu lượng ngô cho vào máy lớn quá thì cũng ảnh hưởng làm quá tải và dễ bị vỡ động cơ và máy móc.
Thứ 4: Độ ẩm của ngô không được lớn hơn 20% bởi nó sẽ không đạt được mức độ hiệu quả thông thường ngô không bị dập nát, vỡ..
Thứ 5: Khi tách bóc ngô xong trước tiên cần xả ngô và dừng máy lại.

 
Chú ý khi sử dụng máy tách hạt ngô để đạt hiệu quả cao
Chú ý khi sử dụng máy tách hạt ngô để đạt hiệu quả cao
Trên đây là một số lưu ý trong quá trình lắp ráp và sử dụng máy tách hạt ngô. Tuy nhiên, để máy tách ngô được lâu bền thì không phải cứ thực hiện bảo hành bảo dưỡng máy sử dụng máy đúng cách. Bên cạnh đó chúng ta cần phải lưu ý tới địa chỉ cung cấp máy phải đảm bảo uy tín, bán hàng lâu năm.
Máy tách hạt ngô chính hãng sẽ đảm bảo hạt ngô thu được chất lượng hơn, lành hạt hơn. Đồng thời, độ bền máy cao hơn, ít bị hỏng hóc phụ kiện mua cũng dễ tìm kiếm.
Để mua được loại máy tách hạt ngô tốt nhất thì các bạn có thể tham khảo tại Sieuthihaminh.vn với kinh nghiệm bán hàng lâu năm trên thị trường. Các mặt hàng mà Hải Minh cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành hợp lý.
Bên cạnh máy tách ngô chúng tôi còn cung cấp một số dòng máy móc khác như máy băm cỏ, máy làm cám viên, máy cắt mỏ gà, máy thái chuối.. đều là dòng máy chăn nuôi quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo