Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có Bao Nhiêu Dòng Máy Đếm Tiền Kiểm Tra Tiền Giả?

Những dòng máy đếm tiền kiểm tra tiền giả ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp cho việc kiểm đếm tiền được nhanh và chính xác hơn. Dòng máy đếm tiền cao cấp này thường tích hợp nhiều tính năng đặc biệt hữu ích cho việc quản lý tiền tiệ như: phân loại tiền, chia mẻ, cộng dồn đặc biệt là chức năng phát hiện tiền giả và tiền siêu giả.
Vậy trên thị trường Có Bao Nhiêu Dòng Máy Đếm Tiền Kiểm Tra Tiền Giả?Sau đây hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi trả lời câu hỏi trên nhé!

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền kiểm tra tiền giả

Khi thả tiền vào khay, tiền sẽ cuốn vào máy thông quá các bánh răng và đệm cao su, khi đó tiền sẽ chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm. Mắt đếm sẽ có nhiệm vụ thống kế số lượng tiền chạy qua sau đó được hiển thị trên bảng điện tử.
Ngoài ra những dòng máy đếm tiền kiểm tra tiền giả hiện đại hơn sẽ sử dụng các mắt có tác dụng đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân loại và phát hiện tiền giả. Phân biệt tiền giả và tiền siêu giả bằng màu tiền và mệnh giá giữa dựa vào mắt màu và mắt tím.
Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền kiểm tra tiền giả

Những dòng máy đếm tiền tốt nhất hiện nay
Máy đếm tiền Balion

Đây là một dòng máy đếm tiền cao cấp có khả năng kiểm tra tiền polymer giả tối ưu, đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Máy được thiết kết với kiểu dáng và màu sắc trang nhã, dễ sử dụng tích hợp nhiều tính năng hiện đại mà giá thành lại khá hợp lý. Với kiểu dáng đứng giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích đặt máy, dễ dàng đặt tại nhiều vị trí như quầy thu ngân, trên bàn,…
Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Balion
Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Balion

Máy đếm tiền Oudis

Dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản này có thể xem là sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay. Thiết bị đếm chuyên dụng đa năng, áp dụng những công nghệ thông mịnh và hiện đại nhất nên có thể đếm và phát hiện tiền giả, siêu giả chính xác tới 100%. Máy đếm tiền Oudis được nhiều doanh nghiệp, ngân hàng hay những tổ chức khác tin dùng bởi được hỗ trợ thêm nhiều tính năng ưu việt như: kiểm tra tiền giả, đếm tổng, đếm cộng dồn là một trợ thủ đắc lực giúp công việc của bạn được nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Máy đếm tiền Oudis chính hãng
Máy đếm tiền Oudis chính hãng

Máy đếm tiền Silicon

Máy đếm tiền được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, hợp thời trang cùng những màu sắc tính tế, là một sản phẩm có giá thành không quá cao mà mang lại hiệu quả vượt trội. Máy đếm tiền Silicon có chức năng phát hiện tiền giả chính xác 100% và tích hợp thêm những tính năng thông minh khác như: phát hiện tiền lẫn loại, đếm và phát hiện tiền giả, ngoại tệ như USD, EURO,...
Máy đếm tiền Silicon chính hãng tại Hải Minh
Máy đếm tiền Silicon chính hãng tại Hải Minh

Máy đếm tiền Modul

Có thể xem đây là một thương hiệu máy đếm tiền kiểm tra tiên giả cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến trong những công ty, tập đoan hay những siêu thị lớn có nhu cầu kiểm đếm nhiều. Máy đếm tiền Modul khẳng định đã được khẳng định về chất lượng và là một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Những dòng máy đếm tiền kiểm tra tiền giả được Siêu thị Hải Minh nhập khẩu chính hãng với giá thành hợp lý cùng dịch vụ bảo hành linh hoạt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng những dòng sản phẩm khác như: máy giặt thảm phun hút, máy chiếu, máy chấm công,… Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Siêu thj Hải Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo