Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cỏ lạc nên dùng máy cắt cỏ Honda nào phù hợp?

Cỏ lạc là loại cỏ được trồng nhiều tại khuôn viên các trường học, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp… bởi đây là loại cỏ dễ trồng dễ chăm mà lại tạo cảnh quan thiên nhiên rất đẹp. Vậy với loại cỏ này thì nên sử dụng loại máy cắt cỏ Honda nào để có thể cắt tỉa cho phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. 
 
cỏ lạc dùng máy cắt cỏ honda nào

1. Đặc điểm của cỏ lạc

Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi loại máy cắt cỏ Honda nào thích hợp với cỏ lạc thì hãy cùng tìm hiểu qua về những đặc điểm của loại cỏ này bạn nhé. 
Cỏ lạc hay còn gọi là cỏ Hoàng Lạc, cỏ Đậu Phộng với tên tiếng Anh là Arachis Pintol. Loại cỏ này mọc từ củ, cây khá nhỏ, bò sát đất, từ thân mọc ra nhiều cảnh nhỏ và trên mỗi cành nhỏ đó chỉ gồm 4 lá mọc song song với nhau. Thân của loại cỏ này khá mềm và dễ cắt. Lá của cỏ lạc hình bầu dục tròn trĩnh thuôn dần ở cuống, dài khoảng 3cm và rộng khoảng 2cm. Hoa cỏ lạc có màu vàng rất đẹp mọc trên cuống. Loại cỏ này có tốc độ sinh trưởng rất nhanh chóng, không cần phải chăm sóc quá nhiều mà vẫn có thể phát triển tốt. Chính vì thế, nó được trồng nhiều tại các khuôn viên villa, biệt thự, resort hay tại các xí nghiệp, nhà máy. Tuy nhiên, khi trồng loại cỏ này trong các khuôn viên thì bạn cần phải cắt tỉa thường xuyên để cỏ phát triển đồng đều, có tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy nên chọn loại máy cắt cỏ Honda nào cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở phần tiếp theo nhé.

2. Sử dụng máy cắt cỏ Honda nào phù hợp với cỏ lạc

Như đã nói ở trên đây là loại cỏ thân mềm vì thế việc cắt tỉa chúng khá là dễ dàng. Chính vì thế bạn có thể sử dụng các loại máy cắt cỏ honda đeo vai, đeo lưng hoặc đẩy tay cho loại cỏ này. Cỏ lạc khá mềm vì thế có thể sử dụng đầu cắt cước cho máy cắt cỏ khi sử dụng để cắt loại cỏ này. 
máy cắt cỏ honda đẩy tay

Tất nhiên là tùy vào địa hình, diện tích cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại máy cắt cỏ Honda cho phù hợp. Chẳng hạn như nếu cỏ trồng ở các khu nghỉ dưỡng, villa, resort… với địa hình bằng phẳng và diện tích trồng thường khá lớn thì bạn có thể sử dụng các loại máy cắt cỏ đẩy tay để có thể thực hiện công việc cắt cỏ nhanh chóng, hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Hơn nữa, với những loại máy cắt cỏ chạy điện này cũng có độ ồn bé vì thế nó không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là ở những nơi cần sự yên tĩnh như trên. 
Còn nếu như cỏ được trồng tại các không gian không quá rộng và địa hình không bằng phẳng thì bạn nên sử dụng các loại máy cắt cỏ đeo vai, đeo lưng chạy bằng xăng để chủ động và linh hoạt hơn trong quá trình cắt tỉa cỏ. 

 
Có thể bạn quan tâm: Cỏ lông heo - dùng máy cắt cỏ Honda nào phù hợp
Trên đây là những phân tích về đặc điểm của loại cỏ lạc để có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi loại máy cắt cỏ Honda nào phù hợp với loại cỏ này. Đây là một loại cỏ thân mềm, dễ cắt chính vì thế bạn có thể tùy thuộc vào diện tích, địa hình trồng cỏ để có thể chọn loại máy cắt cỏ cho phù hợp. Để được tham khảo và tư vấn thêm về các dòng máy cắt cỏ Honda tốt nhất hiện nay và thích hợp với loại cỏ này thì đừng quên ghé qua các cửa hàng của siêu thị Hải Minh hoặc gọi tới các hotline của Hải Minh bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc máy cắt cỏ chất lượng cao, ưng ý và phù hợp nhất. 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo