Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có mấy loại dây đai? Giá bán? Mua ở đâu?

MỤC LỤC
1. Có mấy loại dây đai?
2. Giá bán của từng loại như thế nào?
3. Có thể tìm mua dây đai đóng thùng ở đâu?
4. Sử dụng dây đai sao cho hiệu quả?

Có máy đóng đai xịn sò, bạn cần dây đai chắc chắn, thích hợp thì mới cố định được thùng hàng nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo bền bỉ.
Tuy nhiên không phải dây đai nào cũng giống nhau và sử dụng bất kỳ dây nào cho bất kỳ thùng hàng hay máy siết đai thùng nào cũng mang lại hiệu quả. Đó là lý do vì sao bạn cần nắm chắc thông tin về phân loại dây đai, giá bán cũng như địa chỉ tìm mua dây đai tốt – giá cả phải chăng.

Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ cần thiết cho bạn đấy!

Có mấy loại dây đai đóng thùng

1. Có mấy loại dây đai?

Về cơ bản, dây đai niềng thùng có hai loại: dây đai nhựa và dây đai thép. Tương ứng với hai loại dây đai này ta cũng có máy đóng đai nhựa và máy đóng đai thép. Sở dĩ các nhà sản xuất tạo ra hai loại dây đai như vậy là để tương thích với nhiều loại chất liệu và kích cỡ thùng hàng khác nhau.

Dây đai nhựa (PP, PET) có tính chất dẻo dai, nhẹ nên thường dùng cho những thùng hàng nhỏ hoặc thùng hàng không cần dùng lực siết quá mạnh. Ngược lại, dây đai bằng thép sẽ dùng trong các trường hợp cần lực xiết mạnh cho các thùng hàng lớn, hàng hóa nặng hoặc hàng hóa cần bảo quản lâu dài, di chuyển đi xa. Nhờ vào đặc tính chịu lực, chịu nhiệt và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt nên người dùng không lo lắng dây đai thép sẽ mục rách hoặc dễ hư hỏng dù trong thời gian dài.

2. Giá bán của từng loại như thế nào?

Ngoại trừ dây đai thép ra thì các loại dây đai nhựa hay nilon hiện nay trên thị trường đều có giá bán khá rẻ. Tùy vào bề dày, chiều rộng mà giá bán cũng có thể khác nhau. Tuy nhiên giá bán thường dao động trong khoảng 20.000 - 30.000 đồng/kg, mỗi kg dây đai nhựa có thể dài hơn 100m. Dây đai thép là chất liệu phục công nghiệp nặng nên giá bán có phần cao hơn, khoảng 30.000 - 40.000 đồng/kg.

dây đai thùng

3. Có thể tìm mua dây đai đóng thùng ở đâu?

Đây là những mặt hàng rất phổ biến trong hoạt động đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa nên bạn rất dễ dàng tìm mua được bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán đồ gia dụng, điện cơ, cơ khí; mua tại các cửa hàng bán máy đóng đai kèm theo dây; đặt hàng trực tuyến qua các sàn thương mại điện tử để được giao hàng tận nơi.

Lưu ý duy nhất bạn cần quan tâm là chọn chất liệu nào, độ dày, bề rộng bao nhiêu, có phù hợp với thùng hàng mà mình cần đóng đai hay không.

4. Sử dụng dây đai sao cho hiệu quả?

- Để sử dụng dây đai cho hiệu quả thì đầu tiên bạn cần chọn mua được loại dây đai có chất lượng cao. Mặc dù đây là mặt hàng phổ biến, giá bán rẻ nhưng chúng liên quan đến khả năng bảo quản và vận chuyển thùng hàng nên bạn cũng lưu ý chọn mua hàng từ nhà bán đáng tin cậy để có thể mua được dây tốt.
- Trước khi mua dây cần kiểm tra kỹ lưỡng thông số bề rộng, độ dày và kích thước thùng hàng tương thích để đạt hiệu quả xiết, kẹp đai thùng cao.
- Căng kéo dây đai vừa phải để tiết kiệm, tránh gây lãng phí, nhất là khi sử dụng dụng cụ siết bằng tay.
- Sử dụng loại dây đai phù hợp với gói hàng, thùng hàng và dùng dây chất lượng, có độ bền cao để tối ưu chi phí.

Cuối cùng, để công việc đóng đai thùng được diễn ra trơn tru, hiệu quả thì bạn còn cần trang bị một bộ dụng cụ siết đai, gắn bọ hoặc một chiếc máy đóng đai chất lượng. Nếu bạn còn chưa có thì hãy liên hệ siêu thị Hải Minh ngay để được tư vấn nhanh và báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá máy đóng đai thùng carton năm 2022
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo