Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có Nên Đầu Tư Tời Điện Di Chuyển Không?

Tời treo là thiết bị nâng hạ làm việc hiệu quả cho nhiều công trường xây dựng, kho cảng, bến bãi,…nay được nâng cấp với khả năng vận chuyển hàng hóa linh hoạt hơn khi kết hợp cùng con lăn dễ dàng di chuyển. Bạn đã hiểu rõ dòng máy này chưa, có nên đầu tư chúng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay ở phần tiếp theo của bài viết này.
Có Nên Đầu Tư Tời Điện Di Chuyển Không?

I. Tời điện di chuyển và ứng dụng của chúng

1. Khái niệm

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu nó khác biệt gì so với những dòng may toi thông thường. Tời điện di chuyển được hiểu đơn giản là thiết bị nâng hạ có khả năng di chuyển tiện lợi trên thanh dầm, thanh chữ I. Chúng là phiên bản phối hợp giữa dòng mini hay đa năng với con chạy. Hàng hóa nay không chỉ được vận chuyển lên xuống đơn giản mà còn sang ngang, đến nhiều vị trí khác nhau phù hợp.

2. Ứng dụng

Một số ứng dụng phổ biến của máy mà bạn có thể nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày như:
- Vận chuyển hàng hóa trong kho: kho hàng thường được thiết kế chia thành nhiều khu vực xác định, việc lắp đặt tời di chuyển sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian chuyển hàng hóa theo những tuyến cố định theo nhu cầu. Việc vận hành kho cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và đặc biệt tự động hóa, không tốn công sức lao động.
- Bốc rỡ hàng, tải hàng xuống hay lên tàu: những khu vực cảng biển với đa dạng thùng hàng hóa với kích thước, tải trọng lớn nhỏ khác nhau, sử dụng sức người vận chuyển đã không còn phù hợp. Do đó, lựa chọn thiết bị máy móc cải tiến hiệu quả công việc chắc chắn là điều cần thiết. Trong đó, loại tời treo di chuyển trên thanh chữ I được sử dụng rộng khắp bởi tính hiệu quả của nó, không cố định duy nhất một vị trí mà linh hoạt làm việc.
- Vận chuyển vật liệu, máy móc trong xây dựng: thi công xây dựng là một trong những lĩnh vực sử dụng nhiều đến các công cụ vận chuyển đặc thù bởi những thứ cần di chuyển đều có trọng lượng lớn, vượt quả khả năng nâng hạ của con người. Di chuyển vật liệu xây dựng có nhiều thiết bị chế tạo phù hợp, nhưng hiệu quả hơn tại những khu vực công trình lớn, tời di chuyển sẽ là lựa chọn hợp lý.
- Bên cạnh những ngành công nghiệp, nông nghiệp cũng ứng dụng công cụ này là giải pháp cho hoạt động tự động hóa. Cụ thể như, người nông dân thế hệ mới sẽ lắp đặt các tuyến đường di chuyển của máy theo các vị trí cố định để đổ thức ăn chăn nuôi, thu hoạch nông sản,….
Ngoài ra, còn vô cùng nhiều những ứng dụng của thiết bị này được chúng ta sáng tạo để cải thiện chất lượng công việc, rút ngắn thời gian hoạt động, giảm thiểu sức lao động.
Tời điện di chuyển và ứng dụng của chúng

3. Có nên đầu tư máy?

Để trả lời cho câu hỏi này, Điện máy Chính hãng có 2 điều kiện cơ bản như sau:
- Không gian, vị trí làm việc phải có khả năng lắp đặt: đây là điều kiện tiên quyết bởi chúng chỉ hoạt động trên những thanh dầm chắc chắn. Nếu không có các trục để cố định thì nơi làm việc của bạn đã không thể đáp ứng cho chúng àm việc.
- Nâng hạ khối lượng đủ lớn, tần suất thường xuyên: nếu nhu cầu vận chuyển của bạn không nhiều, lời khuyên của Điện máy Chính hãng là nên tìm giải pháp khác bởi nhiều phương tiện phù hợp di chuyển hơn nhiều. Ngoài ra, lắp đặt mà không sử dụng chúng thường xuyên sẽ gây ra lãng phí bởi đầu tư hệ thống này không phỉa là quá rẻ.
>>> Đừng quên tham khảo thêm bảng giá tời điện mới nhất năm 2024: https://sieuthihaiminh.vn/toi-dien.html
Có nên đầu tư máy?

II. Chọn mua tời treo di chuyển ở đâu chính hãng

Hiện nay, hệ thống Điện máy Chính hãng không chỉ cung cấp các thiết bị nâng hạ cơ bản mà còn đưa đến giải pháp lắp đặt có khả năng di chuyển tiện lợi tại nhiều khu vực khác nhau. Chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm đều chính hãng chất lượng tốt, chi phí thiết kế, thi công, lắp đặt cực kỳ phải chăng.
Như vậy, qua bài viết này, chắc chắn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên đầu tư tời điện di chuyển không?”. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay vào số Hotline của hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo