Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có Nên Mua Máy Phun Sơn Nước Công Nghiệp Hay Không?

Việc sơn tường tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra nó lại là cả một nghệ thuật bởi không phải ai cũng có thể sơn đều màu, sáng mịn, không bị loang lổ. Đây là một bài toán mà các nhà thầu luôn luôn phải giải quyết để có thể đem lại cho khách hàng một ngôi nhà hoàn hảo, ưng ý. Việc sơn thủ công sẽ không tránh khỏi sai xót đó cũng là lý do máy phun sơn công nghiệp ra đời.
Để hiểu rõ hơn về dòng máy phun này, hãy cùng siêu thị Hải Minh tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Có Nên Mua Máy Phun Sơn Nước Công Nghiệp Hay Không?

1. Máy phun sơn nước công nghiệp là gì?

Là loại máy phun sở hữu công suất làm việc cực lớn, có khả năng bơm và phủ màu với áp lực cao. Máy sử dụng nhiên liệu xăng hoặc điện để vận hành.
Máy phun sơn nước công nghiệp ngày càng trở lên phổ biến đặc biệt là trong các công trình lớn nó giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình. Ngoài công trình thì nó còn là một trong số những giải pháp hiệu quả trong các xưởng sản xuất xe máy, ô tô…

2. Máy phun sơn vận hành theo nguyên lý hoạt động nào?

Thiết bị sử dụng động cơ với lực ép lớn thông qua 1 khoang bơm tạo áp lực để ép và hút sơn từ thùng chứa sơn vào khoang bơm.
Mỗi một dòng may phun son sẽ có 2 hệ thống van 1 chiều cho phép hút và đẩy sơn, từ thùng chứa lượng sơn sẽ được đưa lên súng bơm đến béc phun sơn dưới áp lực cao sơn sẽ được phun ra ngoài.
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lượng sơn phun ra ở dạng sương hay dạng dọc, công việc của thợ là đưa đầu súng đến vị trí cần phun sơn.
Cấu tạo và nguyên lý vận hành máy phun sơn công nghiệp

3. Lý do nên sử dụng máy phun sơn công nghiệp

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học đã giúp con người cắt giảm đáng kể sức lao động và máy phun sơn là một trong số các sản phẩm mà khoa học đã tạo ra với những lợi ích:

a. Giảm sức lực, rút ngắn thời gian làm việc

Nếu trước kia, các nhà thầu cần sơn tường thì đa số chúng ta sẽ phải mua cây lăn sơn về lăn bằng tay. Với diện tích tường cần sơn lớn thì cần ít nhất 2 đến 3 nhân công kèm theo đó là nhiều cây lăn sơn để thay thế khi hao mòn đó là chưa kể sơn tại vị trí cao nữa.
Nhưng nếu có máy phun sơn, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn, số lượng nhân công làm việc là 1, di chuyển lên được các vị trí cao một cách dễ dàng. Tại sao máy phun sơn làm được điều này? Đó là do máy sở hữu một áp lực phun lớn, mạnh giúp công việc được tiến hành nhanh hơn.

b. Chất lượng sơn tường được đảm bảo

Khi sử dụng máy phun sơn công nghiệp, bạn sẽ cảm thấy cực kì bất ngờ với bề mặt sơn vừa sơn, sáng mịn và đều màu. Đặc biệt là lớp sơn bám chặt vào tường hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công nhờ áp lực phun sơn.

c. Cắt giảm đáng kể chi phí đầu tư

Để hoàn thiện một công trình thì chủ thầu hay chủ gia đình thường phải thuê mất 3 đến 4 nhân công còn chưa kể là 3-4 nhân công đó phải làm việc trong vài ngày.
Với công trình lớn, bạn cần chiều chi phí để thuê nhân công nhưng nếu bạn sử dụng máy phun sơn công nghiệp thì bạn sẽ cắt giảm đáng kể chi phí này.
Thường công suất hoạt động của máy phun sơn sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với người làm thủ công, đó là chưa kể đến chúng ta sẽ còn dùng máy được nhiều lần nữa.

4. Máy phun sơn công nghiệp do Siêu thị Hải Minh cung cấp

Với mong muốn giúp Quý khách hàng nhất là nhà thầu xây dựng có thể hoàn thành công trình một cách nhanh chóng hơn. Siêu thị Hải Minh cung cấp rất nhiều dòng máy cho quý khách hàng lựa chọn điển hình như:
- Máy phun sơn epoxy
- Máy phun sơn bột bả
- Máy phun sơn chống thấm
- Máy phun sơn dầu
- Máy phun sơn kết cấu thép
- Máy phun sơn cầm tay
Thấu hiểu được khách hàng cần gì, những vấn đề khó khăn mà khách hàng đang gặp phải về chất lượng phun sơn tường. Các dòng máy phun sơn mà Hải Minh cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm. Đặc biệt mỗi sản phẩm chúng tôi trước khi giao đến khách hàng đều được kiểm tra test thử trước khi bàn giao.
Hi vọng qua bài viết “Có nên mua máy phun sơn nước công nghiệp hay không?quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra được những quyết định mua hàng đúng đắn nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo