Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có nên mua máy thái thịt gia đình?

Có nên mua máy thái thịt gia đình ?
Bạn đã biết, việc nấu ăn , chuẩn bị những món ăn cho những người thân, những người bạn quý mến là một điều vô cùng ấm áp, nó sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạng phúc.
Vấn đề đặt ra ở đây là hầu hết , các món ăn quen thuộc với chúng ta đều chế biến từ thịt nhưng công việc sơ chế thịt, đặc biệt việc thái thịt lại tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Và câu hỏi đặt ra cho mỗi gia đình thường là có nên mua máy thái thịt hay không?

máy thái thịt Yamafuji HR70

Máy thái thịt Yamafuji HR70 nhỏ gọn tiện dụng trong gia đình.

1. Có nên mua máy thái thịt hay không?

Mua một chiếc máy thái thịt gia đình đẹp và tốt, máy chạy hiệu quả, bền không chỉ tăng cảm hứng của người nấu ăn mà còn tạo cho bạn những tiết kiệm đáng kể. Một chiếc máy thái thịt tốt dựa vào rất nhiều yếu tố như thương hiệu sản phẩm, giá cả, đặc biệt máy có phù hợp với lượng thịt, cách sơ chế thịt bạn cần hay không?...Sẽ làm ảnh hưởng đến quyết định có nên mua máy thái thịt của bạn .
Trước hết chúng ta hãy đi tìm hiểu ưu điểm cũng như là nhược điểm của việc mua máy thái thịt.


máy thái thịt sống và chính chính hãng

Máy thái thịt chín và sống chính hãng giá tốt.

- Ưu điểm của máy thái thịt:

Như tất cả chúng ta đều biết máy thái thịt là dụng cụ thái thịt tự động, nhanh chóng , cho ra thành phẩm như mong muốn.
Hầu hết tất cả dòng máy thái thịt đều đã được cải tiến theo công nghệ mới. Do đó nếu sở hữu một chiếc máy thái thịt người dùng được trải nghiệm tính năng thái thịt tự động,được thành phần như ý muốn mà không tốn thời gian cũng như công sức.
Đồng thời, bạn có thể thái với một lượng thịt tương đối lớn.

Xem thêm: máy cưa xương giá rẻ

- Nhược điểm của máy thái thịt.

Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, cũng sẽ có ưu điểm và nhược điểm. Nhược điểm đó là hầu như dòng máy thái thịt nào có giá bán ra thị trường cũng có các mức giá tương ứng với phân khúc thị trường. Vì máy thái thịt là một sản phẩm cao cấp, được thiết kế với công nghệ hiện đại và chưa có nhà máy nào tại Việt Nam có thể tự sản xuất nên giá của máy tập này phân khúc khá cao là một điều tương đối dễ hiểu. Ví dụ máy thái thịt gia đình nhập khẩu Nhật Bản Yamafuji HD500 có giá bán trên thị trường khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng; Máy thái thịt đông lạnh ES300 có giá bán khoảng từ 8 đến 8,5 triệu đồng và còn có rất nhiều dòng máy khác có giá cao hơn trên 10 triệu đồng.
Máy thái thịt gia đình Yamafuji

Máy thái thịt gia đình

3. Các dòng máy thái thịt nên mua

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các dòng máy thái thịt nên mua nửa cuối năm 2017
- Máy thái thịt yamafuji HR70
- Máy thái thịt tươi sống thịt tái Yamafuji HD80


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo