Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có nên sử dụng máy cắt cành trên cao không?

Vấn đề an toàn trong lao động luôn nằm trong những vấn đề cần được quan tâm và giải quyết. Công việc cắt, tỉa những cành cây ở trên cao là một trong những công việc khó khăn và nguy hiểm. Trước đây, người ta thực hiện công việc này bằng những dụng cụ và hành động truyền thống, đã không ít nguy hiểm, tai nạn xảy ra trong quá trình cắt tỉa cành cây. Ngày nay, thiết bị máy cắt cành trên cao đã được ra đời giúp cải thiện tiến trình công việc, vậy còn về vấn đề an toàn thì sao?
Máy cắt cành trên cao Stihl vơi lưỡi cắt sắc bén

Máy cắt cành trên cao Stihl vơi lưỡi cắt sắc bén

Chuẩn bị những chiếc kéo dài, nặng, những chiếc thang cao lớn, vị trí cành cây quá cao bạn không với tới,….nếu bạn không cẩn thận thì những điều này có thể gây nguy hiểm đến bạn. Để giảm bớt quá trình chuẩn bị dụng cụ, khắc phục một số hạn chế mà phương pháp truyền thống có thì máy cắt cành trên cao đã ra đời. Máy đã trở thành người bạn thân thiết đối với những người làm vườn hiện nay. Chính những tính năng mà thiết bị có đã thu hút người tiêu dùng. Sử dụng máy giúp cho người làm vườn thuận tiện hơn, nhanh hơn trong công tác chuẩn bị, tiết kiệm thời gian thực hiện cắt, tỉa, giảm chi phí thuê nhân công mà chất lượng mang lại rất cao. Và đặc biệt có tính an toàn cao. Vậy câu hỏi đặt ra có nên sử dụng máy cắt cành trên cao không?

Máy cắt cành trên cao có khả năng cắt những cành kích thước lớn

Máy cắt cành trên cao có khả năng cắt những cành kích thước lớn

Dùng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa cành

Hãy cùng xem những ưu điểm của máy để trả lời cho câu hỏi này. Thiết bị phù hợp với việc cắt tỉa những nhánh cây nhỏ, những cành cây thừa làm mất tính thẩm mỹ, những nhánh cây bị sâu ảnh hưởng tới cây trồng trong các khu vườn như cành cao su, tỉa cành điều, cây xanh trong khu công nghiệp,…mà chúng có vị trí cao, khó có thể cắt tỉa được. Thao tác thực hiện công việc cắt tỉa linh hoạt, cách sử dụng máy đơn giản, có thể thay đổi chiều dài thân cán phù hợp, từ 2.70 đến 3.92 mắt giúp cho tư thế sử dụng, thực hiện thao tác được dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể đứng dưới đất mà vận hành cắt tỉa cành.
Sử dụng để cắt tỉa các loại cành cây trong khu công nghiệp

Sử dụng để cắt tỉa các loại cành cây trong khu công nghiệp

Máy cắt cành trên cao được thiết kế thích hợp cắt tỉa mọi loại cây có nhiều vị trí khác nhau, có trọng lượng tương đối nhẹ. Người dùng không cảm thấy mỏi hay khó khăn khi dùng máy trong thời gian dài. Sử dụng nhiều động cơ khác nhau nhưng đều có điểm chung giúp tăng năng suất làm việc, sử dụng những lưỡi cắt sắc bén có thể cắt cành cây cách dễ dàng, công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Giá máy cắt cành trên cao của mỗi chiếc máy khá rẻ, khi so với việc phải mua những dụng cụ cắt thông thường và thuê nhân công trong mỗi lần cắt thì thực sự sử dụng máy là biện pháp tiết kiệm hữu hiệu nhất. Các chuyên gia khuyên người dùng sử dụng những đồ bảo hộ trong mỗi lần thực hiện để có được độ an toàn nhất.

Giá máy cắt cành trên cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá máy cắt cành trên cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nên sử dụng thiết bị máy cắt cành cây trên cao hay không? câu trả lời phụ thuộc vào mỗi người. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, sau khi mọi người đọc bài viết này thì sẽ có được câu trả lời tích cực nhất. Để tăng tính thẩm mĩ cho cây cảnh, làm sạch khu vườn nhiều cây cách nhanh và đẹp nhất thì bạn nên sử dụng thiết bị này.
Để biết chi tiết hơn về máy cắt cành trên cao hay máy xạc cỏ, máy xới đất, máy phun thuốc…các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: Hà Nội: 024.3221.6365 - Hải Phòng: 0225.3528299 hoặc truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo