Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có Nên Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cũ Không ?

Máy giặt thảmgiúp con người làm sạch được những tấm thảm to dày, công việc khó khăn ngày xưa nay đã trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm công sức và thời gian hơn rất nhiều. Nhưng một sản phẩm máy giặt thảm có giá thành khá cao, vì thế mà nhiều người đã lựa chọn sử dụng sản phẩm cũ có giá thấp.
 
Có Nên Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cũ Không
Có Nên Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cũ Không
 
Câu hỏi được đặt ra là “Có Nên Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cũ Không?bởi bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư lớn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm về một thiết bị cũ cho bạn tham khảo

Chất lượng máy giặt thảm cũ kém, hiệu quả không cao

Công suất giảm, chất lượng giảm, thời gian sử dụng không được kéo dài, các linh kiện không chắc chắn như ban đầu dẫn đến hiệu quả làm việc không được đảm bảo. Hơn nữa nếu bạn mua phải hàng không có nguồn gốc rõ ràng thì rủi ro lại càng cao, bạn vừa mất tiền mua sản phẩm mà lại không thu lại được hiệu quả nào.

Máy giặt thảm động cơ cũ gây hao điện năng

Công suất giảm cũng làm cho năng suất, hiệu suất giảm đi vì thế thời gian sử dụng máy tăng lên gây tiêu hao nhiều điện năng. Bởi những sản phẩm cũ thường dùng các công nghệ lạc hậu chưa được cải tiến gây mất nhiều điện năng là điều dễ hiểu. Bạn sẽ mất nhiều phí cho hóa đơn tiền điện. Ngoài ra tần suất sử dụng nhiều và lâu hơn cũng sẽ làm cho motor nhanh hỏng, độ bền sản phẩm bị giảm xuống gây hỏng hóc, bạn lại phải mất tiền đi sửa chữa máy.
 
Máy hút bụi giặt thảm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau
Máy hút bụi giặt thảm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau

Máy giặt thảm không đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Có thể xảy ra các tình trạng hở điện, rò điện,…các linh kiện không chắc chắn có thể bị rơi ra, văng, tụt khi vận hành người dùng có thể bị tổn thương khi sử dụng. Chính vì thế nếu bạn sử dụng máy cũ bạn cần phải đánh đổi và thận trọng khi sử dụng.

Cách chọn mua máy giặt thảm mới với giá rẻ

Bạn sử dụngmáy giặt thảm giá rẻcũ chính là tiềm ẩn lớn của những rủi ro. Bạn đừng nghĩ những chiếc máy mới thì không có mức giá rẻ, phải chăng bạn hoàn toàn có thể sử dụng được chiếc máy giặt thảm mới, hiện đại với mức giá hợp lý. Để có được điều này, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp máy uy tín, chất lượng nhất.
Tiêu chí lựa chọn máy giặt thảm phun hút chất lượng
Tiêu chí lựa chọn máy giặt thảm phun hút chất lượng

Hãy đến với siêu thị điện máy chính hãng của chúng tôi, bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy giặt thảm từ thương hiệu uy tín, có chất lượng, giá cả phải chăng và có được một chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ cung cấp máy nhưng sẽ khó tìm được nơi bán máy chính hãng như ở đơn vị chúng tôi.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác như máy bơm mỡ, máy nghiền bột mini, máy băm cỏ, máy đếm tiền đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Truy cập ngay website: sieuthihaiminh.vn để biết thêm thôn tin chi tiết.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo