Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có những loại máy indate nào? Máy in date ưa chuộng hiện nay?

Máy in hạn sử dụng được ứng dụng phổ biến trong đời sống con người. Trên thị trường, bạn có thể chọn rất nhiều mẫu thiết bị với năng suất, giá thành khác nhau. Câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra là có những loại máy indate nào? Máy in date nào ưa chuộng hiện nay? Tôi sẽ giải đáp cho các bạn qua chia sẻ sau đây.
Có những loại máy indate nào? Máy in date ưa chuộng hiện nay?

Có những loại thiết bị indate nào?

Trên thị trường hiện nay, các mẫu thiết bị in hạn sử dụng bao gồm 3 loại chính là: thiết in date dập tay, thiết bị indate tự động và thiết bi indate mâm xoay. Sau đây tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu chi tiết về từng loại máy này.

Thiết bị indate dập tay

Đối với những cơ sở sản xuất hàng hóa quy mô nhỏ và vừa rất phù hợp để sử dụng thiết bị indate dập tay. Dòng máy này rất chuyên dụng với tính năng thông minh nên có thể in hạn sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm tối da thời gian. Sử dụng thiết bị này, bạn sẽ thấy thiết bị thể hiện sự chuyên dụng vhown so với những dòng máy in mini.
Những dòng máy in dập tay thường được thiết kế với công suất 60W. Với công suất như vậy, năng suất của máy in là 40-45 lần/phút. Dòng máy này được ưa chuộng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, không gây tốn diện tích. Ưu điểm của loại máy này là dập in thủ công nhưng vẫn đảm bảo năng suất cao và tiết kiệm thời gian tối đa.

>>>>>>>>Bài viết liên quan: "CÁCH SỬ DỤNG MÁY INDATE ĐỂ IN HẠN SỬ DỤNG CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN"

máy in date dập tay DY-8

Thiết bị indate tự động

Thiết bị indate tự động là dòng máy có cấu tạo hiện đại, đảm bảo năng suất lớn. Thiết bị náy có 2 chế độ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại những cơ sở sản xuất, đóng gói. Thiết bị sở hữu 2 chế độ là chế độ tự động và chế độ bàn đạp.
– Sử dụng máy ở chế độ tự động: Với chế độ này, thiết bị có thể đảm bảo năng suất dập là 80 lần/phút. Điều đặc biệt là người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ in sao cho phù hợp nhất. Chế độ in tự động được sử dụng phổ biến trong những dây chuyền sản xuất đóng gói hiện đại.
– Sử dụng máy ở chế độ bàn đạp: Trường hợp người dùng ưu tiên sử dụng chế độ này thì có thể chủ động hơn trong việc in hạn sử dụng. Người dùng sẽ thao tác theo thứ tự:
Đầu tiên là làm nóng thanh số bằng cách chỉnh nhiệt độ, tiếp đến là đưa bao bì vào khuôn dập và nhấn bàn đạp để in hạn sử dụng. Bạn muốn in nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào ý muốn của bạn.
Thiết bị in tự động được ứng dụng thường xuyên trong các dây chuyền sản xuất hiện đại và ứng dụng thường xuyên tại các cơ sở sản xuất vừa và lớn.
máy in date tự động HP-241

Thiết bị in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay được ứng dụng để in hạn sử dụng nhanh chóng. Đặc biệt nhất ở loại thiết bị này là không quan trọng chất liệu, bề mặt và có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ in.
Sử dụng thiết bị này, người dùng có thể điều chỉnh 2 chế độ: chế độ tự động hoặc chế độ điều chỉnh. Khi máy hoạt động theo 2 chế độ nàycó thể cho năng suất từ 20-80 lần/ phút. Máy in date hoạt động linh hoạt nên luôn là lựa chọn tốt của nhiều cơ sở sản xuất, đóng gói quy mô vừa và lớn. Không những thế, thiết bị còn được sử dụng trong dây chuyền sản xuất tự động.
máy in date mâm xoay DYJ-380

Máy indate ưa chuộng hiện nay?


Thiết bị in hạn sử dụng với từng loại đều có mẫu mã đa dạng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Sau đây, tôi sẽ giới thiện đến các bạn thiết bị indate tự động HP241. Hiện nay, thiết bị này đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Thiết kế thông minh, kiểu dáng nhỏ gọn


Máy được nhà hãng thiết kế với kiểu dáng không quá cồng kềnh và trọng lượng rất phù hợp để di chuyển linh hoạt trong quá trình sử dụng.
Với thiết bị này, người dùng sử dụng dễ dàng với các bộ phận với tính năng chuyên dụng đã được nhà hãng chế tạo và lập trình sẵn.

máy in date tự động HP-241

Năng suất cao, hoạt động hiệu quả

Thiết bị có 2 chế độ là tự động và điều chỉnh bằng tay. Với 2 chế độ này, người dùng có thể ứng dụng sao cho phù hợp với mục đích nhất. Người dùng có thể chọn chế độ chỉnh tay để chủ động hơn trong việc in hạn sử dụng. Hoặc nếu thiết bị được ứng dụng trong dây chuyền đóng gói hiện đại với số lượng sản phẩm lớn thì chế độ tự động là hợp lý nhất.
Như vậy, qua những chia sẻ của tôi các bạn đã hiểu rõ hơn về các loại thiết bị indate chuyên dụng hiện nay. Để sở hữu ngay thiết bị chất lượng, bảo hành dài lâu, các bạn có thể đến siêu thị Hải Minh hoặc liên hệ hotline: 0918.486.458 - 0962.714.680 để đặt mua hàng chính hãng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo