Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Công dụng và nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm


Máy hút ẩm là một thiết bị có tác dụng cân bằng độ ẩm trong không khí, vì thế nó được sử dụng nhiều trong gia đình, bảo quản các thiết bị điện tử, đồ gỗ, dùng để sấy và rút ẩm sản phẩm công nghiệp, bảo quản thực phẩm khô, giấy tờ, sổ sách…Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về công dụng và nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm.

Công dụng của máy hút ẩm


Tất cả chúng ta không biết dòng máy hút ẩm có tính nắng tái sử dụng nguồn nước được thải ra từ máy hút ẩm dùng để tưới cây …. làm dịu mát không khí.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng máy hút ẩm được bán nhiều treen thị trường và được khách hàng quan tâm kiểu giáng thông minh và bắt mắt có thể làm vật trang trí trong phòng.Hình ảnh máy hút ẩm

Hình ảnh máy hút ẩm

Công dụng của máy hút ẩm rất hữu ích cho tất cả chúng ta là vậy nhưng cũng không ít khách hàng tiêu dùng đắn do nhiều khi mua máy hút ẩm về giá cả. Máy hút ẩm quá đắt so với với các đồ dùng gia đình khác có giá giao động từ 4 -8 triệu. Với giá này mình có thể mua được 1 chiếc máy giặt, tủ lạnh, tivi….. trong khi đó máy hút ẩm chỉ sử dụng vào mùa nồm và mùa mưa, chứ không hoạt động liên tục cho mục đích sử dụng hàng ngày.

Một số khách hàng cũng phân vân tìm hiểu dòng điều hòa để thay cho máy hút ẩm. Trên thực tế điều hòa cũng có tính năng làm khô phòng như máy hút ẩm nó hút không khí trong phòng và chuyển qua bộ phận làm lạnh và tạo ra không khí thoáng mát cho cả căn phòng.

Máy hút ẩm hoạt động trong môi trường và không gian kín như điều hòa thì máy hút ẩm sẻ có công dụng đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể hút ẩm theo khu vực.


Máy hút ẩm chính hãng

Máy hút ẩm chính hãng

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm:

Hơi ẩm được hút từ bên ngoài vào máy và hơi ẩm này được máy giữ lại bên trong và chuyển đổi hơi nước thành chất làm khô. Sau khi đã qua xử lý chất làm khô sẽ được vận chuyển đến vị trí khử ẩm của máy và được chuyển hóa ra ngoài bằng cách nung nóng không khí. Máy hút ẩm hoạt động theo nguyên tắc hấp thụ đặc biệt rất phù hợp cho môi trường có độ ẩm cao và nhiệt độ thấp. Những dòng máy này thường có công suất nhỏ khoảng 10-50L/ngày phù hợp cho gia đình, với độ chính xác rất cao nên được dùng nhiều cho các phòng thí nghiệm để cần độ chính xác cao. Song dòng máy này lại cũng có những nhược điểm như chỉ hút được trừng từ 10-50 lít /1 ngày.

Dòng máy hút ẩm dạng ngưng tụ: Dòng máy hút ẩm được chế tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước tương tự như điều hòa. Khác với điều hòa thì thổi khí lạnh ra máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh, Và khi luồng không khí mang hơi nước được chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau của máy. Tính năng vượt trộ của máy hút ẩm loại này có đủ loại công suất từ công suất nhỏ 8- 10 lít/ngày đến các máy hút ẩm công suất lớn 450- 500 lit/ngày.


Máy hút ẩm
Máy hút ẩm

>>> có thể bạn quan tâm: cấu tạo và lưu y khi sử dụng máy phát điện

Nêu các bạn quan tâm hãy đến với siêu thị Hải Minh của chúng tôi. Với phương châm UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng như các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Hải Minh đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.Qua đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn nơi bán các loại máy hút ẩm chất lượng nhất đó chính là siêu thị Hải Minh

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo