Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cung Cấp Báo Giá Máy Cắt Mỏ Gà Giá Rẻ Chỉ 2 Triệu Đồng

Hiện nay việc dùng khăn che mắt cho gà, thay đổi điều kiện sống, cung cấp thức ăn hợp lý….đều là những giải pháp sử dụng để hạn chế tình trạng gà cắn mổ nhau. Để có thể điều trị dứt điểm việc gà cắn mổ nhau phươg pháp hiệu quả nhất vẫn là cắt mỏ gà.
Báo giá máy cắt mỏ gà giá rẻ chỉ 2 triệu đồng

Báo giá máy cắt mỏ gà giá rẻ chỉ 2 triệu đồng
Công cụ chính hỗ trợ chúng ta thực hiện các việc này đó là sử dụng máy cắt mỏ gà giá rẻ giúp tiến hành nhanh gọn mang lại hiệu suất lại cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của gà.
Giá máy cắt mỏ gà này có đắt không, khoảng bao nhiêu và công suất máy có thể đạt được như nào? Để hiểu rõ hơn về giá thành cũng như hiệu suất mà máy mang lại hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết “Báo giá máy cắt mỏ gà giá rẻ chỉ 2 triệu đồng” ngay sau đây

Máy cắt mỏ gà hiện nay trên thị trường

Việc cắt mỏ cho gà là công việc không thể làm qua loa cho xong. Nếu muốn thực hiện công việc này nhanh chóng mà đảm bảo thì chắc chắn bạn phải cần sự trợ giúp của máy cắt mỏ gà.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy cắt mỏ gà đa dạng về kiểu dáng cấu tạo và giá thành khác nhau bởi vậy mà người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

Mua máy cắt mỏ gà giá chỉ 2 triệu đồng

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 thiết bị máy cắt mỏ gà do Hải Minh cung cấp giá dưới 2 triệu đồng. Đó là những dòng máy nào?

1. Máy cắt mỏ gà tự động DQ-4

Giá máy cắt mỏ gà này khoảng bao nhiêu? Có đắt không và công suất như thế nào?
Máy cắt mỏ gà tự động DQ-4 mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn đang được bán với giá là 1.900.000 VNĐ. Máy cắt mỏ gà tự động với thiết kế chắc chắn, đảm bảo cắt mỏ gà chính xác nhất không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của gà.
Công suất máy đạt được là 250w có thể cắt được khoảng 1500 con/giờ. Trọng lượng máy cắt mỏ gà tự động khá nhẹ chỉ 7kg hoàn toàn có thể di chuyển tới mọi nơi.

Máy cắt mỏ gà tự động DQ-4

Máy cắt mỏ gà tự động DQ-4

2. Máy cắt mỏ gà bán tự động HM-WY2

Giá máy cắt mỏ gà này là 1.450.000 VNĐ, có giá thành rẻ hơn so với máy cắt mỏ gà tự động DQ. Có sự chênh lệch về giá là do chức năng của máy là bán tự động, người dùng vẫn phải thao tác cùng với máy.
Công suất của máy cũng thấp hơn chỉ đạt khoảng 700 đến 800 con/h hoàn toàn phụ thuộc vào thao tác người dùng nữa.
Địa chỉ cung cấp máy cắt mỏ gà giá rẻ tại Hải Minh

Địa chỉ cung cấp máy cắt mỏ gà giá rẻ tại Hải Minh

Cách cắt mỏ cho gà chuẩn xác nhất

Dùng máy cắt mỏ gà tự động chỉ cần đưa mỏ gà vào máy và máy sẽ tự động dập xuống là xong. Độ dài của mỏ từ ½ hay 1/3 máy đều có thể cắt được.
Siêu thị điện máy Hải Minh luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với ngành nông nghiệp. Chúng tôi cung cấp các thiết bị nông nghiệp đa dạng tới người dùng như máy nghiền bột, máy xạc cỏ, máy băm cỏ giá rẻ, máy ép cám viên…và hàng trăm dòng máy móc khác tại website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo