Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đặc điểm của các loại hình chấm công phổ biến hiện nay

Đặc điểm của các loại hình chấm công phổ biến hiện nay

Máy chấm công là một thiết bị điện tử được dùng trong công tác quản lý nhân sự, quản lý thời gian ra vào, cũng như thời gian làm việc của nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp…. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dòng máy chấm công cũng như những ưu nhược điểm của chúng, siêu thị điện máy Hải Minh xin giới thiệu đến các bạn bài viết đặc điểm của các loại hình chấm công phổ biến hiện nay.

Theo như quan sát thị trường hiện nay máy chấm công có 4 loại được ưa chuộng nhất đó là máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy và máy chấm công thẻ từ. Để lựa chọn được một dòng máy chấm công phù hợp với đơn vị của bạn, bạn cần hiểu được những đặc điểm của từng dòng máy để tận dụng được công dụng của nó một cách tối ưu nhất.

Máy chấm công khuôn mặt

Đây là dòng máy chấm công sử dụng khuôn mặt của các nhân viên để chấm công. Mấy chấm công khuôn mặt có độ bảo mật cao cấp và độ chính xác tuyệt đối. Vì nhận diện khuôn mặt của các nhân viên nên không tốn chi phí làm thẻ cho nhân viên. Hơn nữa khi sử dụng máy chấm công khuôn mặt các nhân viên không cần mang thẻ từ, thẻ giấy, không lo mất, không lo quên thẻ, không lo thẻ hỏng, thẻ mờ, bị trầy xước không được chấm công.
Máy chấm công bằng khuôn mặt

Máy chấm công vân tay

Là dòng máy sử dụng vân tay của các nhân viên để chấm công. Máy chấm công bằng vân tay có ổn định cao, tốc độ chấm công vân tay cực kì nhanh. Hơn nữa khi sử dụng máy chấm công vân tay, bạn sẽ yên tâm quản lý nhân viên của mình với độ chính xác gấp trăm lần. Bởi mỗi cá nhân sẽ có mã vân tay khác nhau. Hình thức chấm công này cũng không cần sử dụng thẻ từ, thẻ giấy, không lo thẻ hư hỏng, đi làm nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Máy chấm công bằng vân tay

Máy chấm công thẻ từ

Đây là hình thức dùng thẻ để chấm công. Tốc độ chấm công bằng thẻ từ nhanh và ổn định. Khi sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ bạn không cần tiếp xúc với đầu đọc mã thẻ nhân viên mà có thể vẫn chấm công được. Trên thẻ chấm công thẻ từ của mỗi nhân viên, bạn cũng có thể in kết hợp các thông tin của nhân viên lên thẻ, điều này tiết kiệm phí làm thẻ, linh hoạt trong sản xuất và làm việc. Tuy nhiên khi chấm công bằng hình thức này, nhân viên có thể chấm công hộ cho nhau.
Máy chấm công bằng thẻ từ

Máy chấm công thẻ giấy

Hình thức chấm công này có tuổi thọ máy cao và thời gian bấm thẻ nhanh. Hơn nữa thiết kế máy nhỏ gọn, giá rẻ, lắp đặt dễ dàng, chi phí lắp đặt thấp. Máy chấm công thẻ giấy có thể in ra giấy chấm công, đây là nguồn dữ liệu và cũng là hình thức quản lý nhân viên một cách linh hoạt.
Máy chấm công thẻ giấy

Bài viết trên là những đặc điểm về các hình thức chấm công, giúp bạn nhận biết và phân biệt được những ưu điểm của 4 dòng máy chấm công phổ biến trên thị trường hiện nay. Các dòng máy chấm công chính hãng được bán tại siêu thị điện máy Hải Minh - một cơ sở chuyên cung cấp các dòng máy chấm công chất lượng, uy tín trên thị trường hơn 10 năm nay. Ngoài máy chấm công, siêu thị Hải Minh còn cung cấp các loại máy văn phòng khác như máy hủy tài liệu, máy photocopy, máy fax, máy scan,… chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin mời liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 – 028.3510.2786để được tư vấn và hỗ trợ!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo