Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đặc Điểm Của Các Loại Máy Chấm Công Hiện Nay

Tại văn phòng doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, khách sạn đều có điểm chung khi hoạt động kinh doanh đó chính là việc quản lý nhân viên. Ai cũng mong muốn việc quản lý được thực hiện tốt nhất, chính xác nhất cho nên sự góp mặt của máy chấm công là điều cần thiết. Để hiểu rõ hơn về thiết bị, chúng ta hãy tìm hiểu về Đặc điểm của các loại máy chấm công hiện naynhé!
Đặc điểm của các loại máy chấm công

Đặc điểm chung của máy chấm công hiện nay

Máy chấm công giá rẻ ra đời từ lâu, và hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, ngân hàng,... Thiết bị có khả năng tiếp nhận những thông tin về thời gian đi lại của từng người cách chính xác. Có nhiều loại máy khác nhau, chúng có những hình thức riêng biệt nhưng đều chung những đặc điểm sau:

  • Tốc độ nhận dạng nhanh, tính năng hiện đại. Thời gian chấm công nay đã được rút ngắn tối đa

  • Diễn ra tự động không cần các thao tác thủ công, giám sát, theo dõi nào từ người quản lý.

  • Theo dõi hoạt động mọi nơi, mọi thời điểm của nhân viên

  • Khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, tự động tải và chấm công về máy tính nhanh chóng

  • Hiện nay có nhiều máy đã được tích hợp các tính năng như có thêm thiết bị kiểm soát sự ra vào, giúp quản lý chặt chẽ, an ninh được đảm bảo hơn, giảm thiểu những rủi ro từ người ngoài công ty.

    Đặc điểm chung của máy chấm công

    Đặc điểm chung của máy chấm công hiện nay

Các loại máy chấm công và đặc điểm của từng loại

- Máy chấm công thẻ từ: dùng thẻ để nhận dạng. Trong thể đã được lưu đầy đủ thông tin cần thiết mà đã đăng ký với hệ thống từ trước. Vì thế người nhân viên sẽ dùng thẻ đã được cấp khi muốn ra vào hay chấm công
- Máy chấm công vân tay: nhận dạng bằng dấu vân tay của mỗi người, hạn chế tối đa tình trạng gian lận trong việc chấm công. Thường nhân viên sẽ phải đăng ký hai dấu vân tay với hệ thống và được lưu trữ thành cơ sở dữ liệu. Họ sẽ dùng những dấu vân tay này để làm thông tin xác nhận khi thực hiện chấm công
- Máy chấm công thẻ giấy: dùng thẻ giấy để xác nhận thời gian bắt đầu và kết thúc buổi làm việc.
- Máy chấm công khuôn mặt: dùng khuôn mặt để chấm công, cũng giống như dùng dấu vân tay đây là hình thức có công nghệ cao.

Các loại máy chấm công và đặc điểm của từng loại

Các loại máy chấm công và đặc điểm của từng loại

Nếu như muốn sử dụng tốt được các thiết bị máy chấm công thì bạn cần phải hiểu rõ được những đặc điểm về thiết bị. Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp được bạn trong việc sử dụng máy chấm công.

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm: máy chấm công, máy đếm tiền, máy photocopy,... chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp nhé!

by Yến Nguyễn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo