Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đảm bảo an toàn khi sử dụng máy xạc cỏ cầm tay

Máy xạc cỏ cầm tay là công cụ giúp bà con có thể làm cỏ ở diện tích lớn một cách nhanh chóng, sạch sẽ. Khi sử dụng máy xạc cỏ sẽ cho hiệu quả công việc gấp 10 lần so với làm cỏ bằng phương pháp thủ công. Trước đây, người ta sử dụng sén hoặc liềm để làm cỏ. Tuy nhiên phương pháp này cho hiệu quả kém, nếu khoảng đất rộng thì rất tốn công lao động. Do đó, các nhà khoa học đã chế tạo ra máy xạc cỏ để thay thế sức người. Một trong những chiếc máy xạc cỏ được sử dụng làmáy xạc cỏ đeo vai GX35.
Máy xạc cỏ đeo vai GX35
Máy xạc cỏ đeo vai GX35

Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy xạc cỏ cầm tay

Những lưu ý khi sử dụng máy xạc cỏ cầm tay:

- Sử dụng kính an toàn để bảo vệ mắt khỏi những mảnh vụn cỏ bay vào mắt khi bạn cắt cỏ bằng máy xạc cỏ. Mặc dù máy xạc cỏ hiện nay đều được sản xuất hiện đại với độ an toàn cao được thiết kế để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi do xảy ra trong quá trình sử dụng máy xạc cỏ.
Bên cạnh máy xạc cỏ cầm tay bạn có thể tham khảo một số máy nông nghiệp khác như máy xới đất, máy cắt cành trên cao, máy phun thuốc trừ sâu, máy nghiền bột… tại siêu thị hải Minh.
- Hãy cẩn thận với lưỡi cắt bởi nó có thể làm bạn bị thương khi cắt. Nếu lưỡi dao của bạn bị mắc với các vết cắt hoặc bị các mảnh vụn khác bám vào bạn không được dùng tay để gỡ lưỡi dao ra. Thay vào đó, bạn hãy tắt máy cắt và sử dụng nước từ vòi phun của vườn để lật lấy lưỡi cắt của may xac co chạy bằng xăng hoặc điện.
- Lắng nghe tiếng thiết bị điều khiển như khi bạn đang nghe nhạc, để xem máy chạy có êm, hay trục trặc gì không. Trong khi tai nghe có thể chặn âm thanh, nếu bạn nghe một thiết bị có bị gián đoạn tương tự như vậy bạn nên chú ý về máy xạc cỏ của bạn có thể có vấn đề. Hãy tắt máy và kiểm tra lại hệ thống.
 Sử dụng máy xạc cỏ giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng máy xạc cỏ giúp tiết kiệm chi phí
Hầu hết các loại máy xạc cỏ hiện nay là một loại máy đa chức năng, nó có thể được sử dụng để cắt cỏ, xạc cỏ hay vun đất bằng những bộ chuyển động mua kèm theo máy, giúp bà con có thể cắt cỏ chuyên dụng hơn trong việc canh tác hoa màu chỉ bằng một chiếc máy xạc cỏ nhỏ bé.
Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn đảm bảo an toàn khi sử dụng máy xạc cỏ cầm tay. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các máy nông nghiệp khác hãy truy cập vào webside sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo