Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đánh Giá Chi Tiết Hải Minh Lắp Đặt Máy Xay Xát Tự Động HM1000

Xay xát hiện nay đã nhanh chóng hơn khi có những máy móc công nghiệp được ứng dụng, và càng được cải thiện với tốc độ cao hơn khi xay xát với băng tải tự động. Trên thị trường không có quá nhiều đơn vị cung cấp máy đặc biệt là những máy xay xát công nghiệp quy mô lớn như HM1000, và cũng cùng có ít đơn vị trong việc lắp đặt máy tận nơi cho khách hàng như siêu thị Hải Minh.

Trong bài viết này, hãy cùng điện máy Hải Minh chính hãng tìm hiểu chi tiết về lắp đặt máy HM1000 cho các đơn vị các bạn nhé!

Danh-Gia-Chi-Tiet-Hai-Minh-Lap-Dat-May-Xay-Xat-Tu-Dong-HM1000

I. Giới thiệu chung về máy xay xát tự động HM1000

Với quy mô sản xuất gạo lớn, HM1000 chắc chắn là một trong những bộ máy mà các bạn nên tham khảo bởi khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở mức cao cũng như năng suất vượt trội hoàn toàn so với các dòng máy khác hiện có trên thị trường. Giới thiệu tổng quan về máy thì bao gồm 4 thành phần cấu tạo chính đó là khung máy – băng tải, cối lức, cối trắng và thùng thổi trấu. Mỗi thành phần của máy đều đóng vai trò riêng biệt trong quá trình thực hiện xay xát giúp máy hoàn thiện thành một dây chuyền xay xát hoàn toàn tự động:

- Khung máy – băng tải: đây là bộ phận giữ cho kết cấu máy xát gạo được chắc chắn đồng thời là nơi đưa đầu vào thóc để bộ phận máy thực hiện xay xát. Kích thước của băng tải không cố định chính vì thế mà thay đổi được tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân người dùng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt thuận tiện phù hợp với không gian làm việc nơi thực hiện xay xát lúa gạo.

- Cối lức CL-1000/HW60A:

+ Đây hiện tại là cối lức có mức có năng suất lớn nhất hiện nay với khả năn thực hiện được từ 1.2 – 2 tấn thóc mỗi giờ đồng hồ bởi động cơ máy 5HP với diesel hoặc động cơ điện 3 pha 7.5kW. Trục quay tốc độ cao cũng như kích thước rulo lớn cho phép máy thực hiện được khối lượng lớn thóc đầu vao cùng một lúc.

+ Cối lức của máy xay xát HM 1000 giúp bạn tách được vỏ trấu gầu như toàn bộ ra khỏi thóc và chuẩn bị đến bước tiếp theo là tách vò trấu.

- Thùng thổi trấu VINNAPRO-TTT1000:

+ TTT1000 thực hiện năng suất tách vỏ với 800-1000kg mỗi giờ với hiệu suất cực cao đạt mức 90-95%. Trục quay tốc độ cao 1737 vòng mỗi phút sẽ truyền lực nhanh chóng loại bỏ trấu đã tách ra khỏi hạt gạo

- Cối trắng RP1000L:

+ Cối trắng có nhiệm vụ tách phần hạt thóc còn sót lại cũng như chà cho hạt gạo đạt được độ trắng như mong muốn. Năng suất cối trăng của bộ máy HM1000 thực hiện được cho bạn với mức năng suất đánh bóng từ 800-900kg mỗi giờ làm việc.

II. Dịch vụ lắp đặt máy xay xát tự động HM1000 tại Hải Minh

Hải Minh sẽ là đơn vị trực tiếp giao máy cũng như lắp đặt thiết kế cho đơn vị xay xát của bạn.

1. Vận chuyển máy

- Với hệ thống 8 chi nhánh trên toàn quốc nên bạn yên tâm rằng việc vận chuyển máy đến tận nơi làm việc của bạn sẽ không mấy nhiều thời gian. Đặc biệt khi hệ thống giao thông, chuyển phát hàng hóa của nước ta đã phát triển hơn rất nhiều so với trước đây. Từ những khu vực đồi núi xa xôi cho đến không vực đồng bằng thuận lợi thì Hải Minh đều đơn giản trong việc đưa máy đến tận nơi cho bạn.

- Máy xay xát lúa được Hải Minh nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất và có các kho lưu trữ máy nên bạn yên tâm rằng không mất thời gian chờ đợi như những đơn vị cung cấp khác.

2. Khảo sát lắp đặt

Trước khi tiến hành lắp đặt thì đơn vị sẽ cử người đến khảo sát đơn vị làm việc của bạn để đảm bảo rằng địa điểm đó phù hợp cũng như đưa ra phương án thiết kế thi công lắp đặt cho chính xác và tiết kiệm thời gian của bạn:

+ Về không gian làm việc: Không gian làm việc đối với máy xay xát gạo liên hoàn HM1000 này cần có đủ chiều cao cũng như chiều rộng để băng tải di chuyển đến từ bộ phận máy hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

+ Về nguồn điện sử dụng: Khảo sát về đường dây điện cũng như nguồn điện cung cấp cho máy chắc chắn là điều cần thiết cho những dòng máy nông nghiệp chuyên dụng như vậy.

Danh-Gia-Chi-Tiet-Hai-Minh-Lap-Dat-May-Xay-Xat-Tu-Dong-HM1000

3. Lắp đặt máy

Lắp đặt máy xay xát sẽ là đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp của đơn vị Hải Minh tiến hành thực hiện. Đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là những người có bằng cấp, chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp máy móc thực hiện công việc xay xát tự động enen bạn có thể yên tâm rằng hệ thống của bạn sẽ làm việc được trơn tru và hiệu quả.

4. Bảo dưỡng, bảo hành

Sau quá trình giao máy, lắp đặt thì Hải Minh vẫn thực hiện những chính sách về bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm dài hạn đến với người dùng. Đặc biệt khi mua những máy móc cồng kềnh như vậy đơn vị sẽ cử người xuống tận nơi làm việc, giúp khắc phục những lỗi kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả mà đảm bảo không gián đoạn công việc xay xát của bạn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo