Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đáp ứng mọi nhu cầu với máy uốn sắt GW40 A

Đáp ứng mọi nhu cầu với máy uốn sắt GW40 A
Bạn muốn công việc xây dựng của mình nhẹ nhàng hơn? Bạn muốn đẩy nhanh tiến độ công việc? Vậy thì bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu với máy uốn sắt GW40A, đây là thiết bị không thể thiếu trong công việc của bạn. Vậy ưu điểm của chiếc máy này có gì đặc biệt?
Máy uốn sắt GW 40

Giải quyết mọi yêu cầu

Máy uốn sắt GW40 A đáp ứng được tối đa các yêu cầu của nhà thầu về uốn các loại sắt thép để phục vụ xây dựng công trình. Sản phẩm máy uốn sắt này sở hữu các tính năng nổi trội và được trang bị động cơ khỏe, máy được vận hành đơn giản không phức tạp, điều quan trọng nữa giá cả của máy hợp lý so với các dòng máy uốn sắt có chức năng tương tự. Chính vì thế sản phẩm Máy uốn sắt GW40 A là sự lựa chọn của rất nhiều nhà thầu cho các công trình lớn của mình.

Máy uốn sắt GW40 A có tốc độ uốn nhanh và chính xác

Sản phẩm máy uốn sắt này hoạt động rất ổn định, công suất vận hành cao 4kw , tốc độ động cơ là 1440r/min nên máy cho tốc độ uốn 3-15 lần/phút cho ra thành phẩm vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác. Đây là ưu điểm lớn của máy nổi bật giúp năng suất làm việc trở nên tối đa tiết kiệm chi phí sản xuất.
Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, máy mới 100% nên động cơ rất khỏe và hoạt động nhanh. Các chức năng uốn nhiều loại sắt thép với độ cứng khác nhau sẽ giúp đẩy nhanh được tiến độ thi công các công trình. Máy sử dụng được linh hoạt sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho các nhà thầu.

Máy uốn sắt GW 40A

Linh kiện dễ dàng thay thế, tiện lợi trong quá trình sử dụng

Một thực tế hay xảy khi sử dụng các máy móc xây dựng đó là rất khó tìm được các linh kiện phù hợp để thay thế nếu máy xảy ra hỏng hóc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, với sieuthihaiminh.vn các sản phẩm máy uốn sắt xây dựng không những được bảo hành dài hạn và bảo dưỡng định kỳ mà nhà cung cấp luôn cung cấp đủ các linh kiện phù hợp nhất với chiếc máy bạn chọn mua, để trong quá trình sử dụng các chi tiết hao mòn hoặc hỏng hóc có thể được thay thế một cách dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn khi không phải thay thế cả chiếc máy to mà vẫn đảm bảo hoạt động cho máy.
Máy uốn sắt GW 40A

Hải Minh tự hào là đơn vị uy tín có kinh nghiệm dày mình đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, giá chuẩn, chất lượng cao. Đến Hải Minh bạn được tư vấn được giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy công nghiệp xây dựng như máy đầm cóc, máy đầm dùi, máy khoan đục bê tông,...vv...chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo