Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Dấu hiệu nhận biết máy phun sơn chính hãng

Hiện nay đã có sự đa dạng về máy phun sơn, đa dạng về kiểu dáng, công suất, công dụng,...như thế ta có thể lựa chọn được những loại máy khác nhau. Có một vấn đề được đặt ra là: bạn có băn khoăn về cách chọn máy phun sơn chính hãng? Có quá nhiều thông tin, quảng cáo qua các loại phương tiện truyền thông xuất hiện, dẫn đến tình trạng “loãng” máy phun sơn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những điểm để nhận biết sản phẩm chính hãng của một số mặt hàng.

Máy phun sơn cầm tay Yamafuji FJ A800

Máy phun sơn cầm tay Yamafuji FJ A800

Dấu hiệu đầu tiên, cũng là điều cơ bản nhất là nơi bạn chọn mua máy. Một số khách hàng thường chọn những chỗ bán hàng không có uy tín, không có thương hiệu để tiêu dùng thì thường sẽ gặp phải trường hợp máy không có chất lượng, hàng giả hàng nhái. Giống như câu “chọn mặt gửi vàng” thì chọn nơi bán tốt để kiếm máy phun sơn chính hãng là điều cần thiết. Hãy chú ý về điều này. Hãy đến những nơi bán có uy tín, có thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn không biết địa chỉ cụ thể nơi nào thì hãy tìm đến những người thân xung quanh bạn hay người đã tiêu dùng sản phẩm và nghe lời khuyên, lời gợi ý, nhận xét của họ.

Dấu hiệu thứ hai, đó là sản phẩm được rao bán với những thông điệp gắn với giá rẻ, hàng thanh lí, hàng kho,… Thường thì những loại máy phun sơn như thế này bạn rất dễ tìm mua và việc giao dịch cũng rất dễ dàng. Bạn không nên tin tưởng về điều này, bạn sẽ nhận ra sai lầm khi sử dụng sản phẩm sau khi chọn mua theo cách thức này. Máy phun sơn giá rẻ sau khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị hư hỏng, gây tốn rất nhiều nước, điện, tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa.Súng Phun Sơn Cốc W101

Súng Phun Sơn Cốc W101

Dấu hiệu nhận biết máy phun sơn chính hãngtiếp theo, những sản phẩm này thường được đánh giá cao, khen ngợi, từ những khách hàng yêu mến nhờ đặc tính của nó. Là sản phẩm có tên thương hiệu rõ ràng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng khi hoạt động sẽ mang lại hiệu quả và năng suất cao. Có độ bền cao, tuổi thọ thường từ 5 - 10 năm.

Dấu hiệu không thể thiếu đó là tình trạng máy khi mới mua. Hãy xem xét kĩ các bộ phận, các chi tiết, linh kiện của máy phải đảm bảo nó mới không bị han gỉ và còn nguyên vẹn trong bao bì chưa qua sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết cho sản phẩm cụ thể

- Máy phun sơn H6900 có dấu hiệu nhận biết bên ngoài khi mua:
· Một số chi tiết trên bao bì sản phẩm đáng lưu tâm như: hãng HanXuan xuất xứ từ Trung Quốc, model: H6900 những đặc điểm này thường được sản phẩm làm nhái biến tấu khác đi.
· Công suất: 3500 W, lưu lượng: 16 lít/phút. Thông tin này được ghi trên phần giới thiệu gắn trực tiếp trên máy, nếu sai một chi tiết nhỏ như về số lưu lượng của máy thì sản phấm đó cũng không được coi là chính hãng.


Xem thêm: Báo giá nồi trộn sơn

Máy phun sơn H6900

Máy phun sơn H6900


· Trọng lượng: 40 Kg. Điều này bạn có thể ước lượng qua cách nhìn của bạn.
· Khi mua có các phụ kiện đi kèm gồm: Bép phun sơn, súng phun sơn, dây dẫn phun sơn, máy phun sơn, cần nối dài, tài liệu hướng dẫn, cờ lê.
· Khi bạn mua sẽ được thử trước khi mua. Nên phun sơn thử, như thế có thể nhìn được trực tiếp chất lượng sơn. Chất lượng sơn phải mịn, không bị vón cục, độ bám dính chắc như thế mới đạt tiêu chuẩn.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách để nâng cao độ bền khi sử dụng máy phun sơn

Từ những dấu hiệu nhận biết trên và ví dụ cụ thể của máy phun sơn H6900 bạn có thể tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm khi đi mua máy phun sơn chính hãng. Nếu những người xung quanh bạn cũng chưa biết hãy chia sẻ điều này cho họ biết để cùng nhau có được máy phun sơn chất lượng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo