Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Để sử dụng máy rửa xe gia đình hiệu quả, bạn cần lưu ý gì?

Bạn vừa mua máy rửa xe gia đình hiệu Lutian, IPC (Ý), Promac, Kouritsu,...? Sử dụng máy rửa xe gia đình cũng khá dễ dàng nếu bạn chịu khó đọc qua sách hướng dẫn sử dụng kèm theo khi mua máy. Tuy nhiên, để sử dụng máy rửa xe gia đình hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy đọc ngay bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình hay còn gọi là các loại máy rửa xe mini, máy phun áp lực bình thường có chức năng chuyên dụng để xịt rửa sân vườn, dụng cụ làm vườn, các loại xe,... trong khuôn khổ gia đình. Với áp lực vừa đủ, máy rửa xe gia đình có thể làm sạch các vết bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc.
Hầu như các loại máy rửa xe gia đình thường có thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển và dễ sử dụng theo mục đích nhu cầu của người vận hành. Vì vậy, máy rửa xe mini rất được các gia đình tìm mua và sử dụng để vệ sinh, làm sạch những gì mình muốn.
Máy rửa xe gia đình có cấu tạo bao gồm thân máy, bình chứa, dây dẫn và vòi xịt. Tùy vào nhu cầu của mỗi ác nhân mà chọn mua máy rửa xe có công suất khác nhau. Có loại may rua xe gia dinh có công suất 1.5kw (Oshima IM 1 (Cực Từ)) hay 1,6KW (YAMAFUJI 380),...

Xem thêm : CÁCH LẮP ĐẶT MÁY RỬA XE AN TOÀN

Để ứng dụng máy rửa xe gia đình vào rửa xe, xịt sân vườn,... hiệu quả bạn hãy lưu ý những điều sau:
lưu ý khi sử dụng máy rửa xe gia đình
  • Thứ 1, Để có thể vệ sinh ô tô hay khoảng sân vườn, chuồng trại,... đánh bay mọi vết bẩn nhanh nhất, bạn cần chú ý đến độ dài của dây dẫn nước và đặc biệt chú ý chọn vòi phun có góc hẹp để tiện lợi cho việc vệ sinh các vị trí khó xử lý như gầm xe, khe hở giữa các viên gạch lát sân.
  • Thứ 2, bạn nên chọn lựa bình chứa chất tẩy rửa thật kỹ, tốt nhất chọn những bình bền để sử dụng lâu dài hơn.
  • Thứ 3, Nguồn nước sử dụng để rửa xe, vệ sinh chuồng trại,... phải là nguồn nước sạch. Tuyệt đối không nên dùng các nguồn nước bẩn, nước có chứa chất phèn, rông rêu,… vì sẽ rất dễ ăn mòn các bộ phận của máy rửa xe.
  • Thứ 4, Các dòng máy rửa xe gia đình thường được quy định với cường độ dùng ít hơn máy phun áp lực cao nên tốt nhất chỉ sử dụng 3-4 lần/tuần, tránh làm máy hoạt động quá tải vì nếu quá tải sẽ nhanh làm hỏng máy.
  • Thứ 5, Nên chọn những loại máy rửa xe gia đình chất lượng tốt, độ ồn thấp để tránh làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Và khi sử dụng nên đấu máy trực tiếp với vòi nước gia đình bởi các máy rửa xe gia đình thường hút nước kém hơn các máy phun áp lực cao.
Như vậy, với 5 lưu ý trên, bạn hãy làm theo để có thể sử dụng máy rửa xe gia đình thật hiệu quả. Nếu còn vấn đề gì khó khăn khi sử dụng máy rửa xe mini hay máy phun áp lực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 196 898 hoặc email: sieuthihaiminh@gmail.com. Siêu thị Hải Minh luôn lắng nghe và tư vấn, giải đáp miễn phí giúp bạn mọi lúc!

Tham khảo hơn 100+ mẫu máy rửa xe máy giá khuyến mãi tại siêu thị Hải Minh.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo