Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đèn diệt côn trùng và những lưu ý khi sử dụng


Vào những mùa mưa hay trời ẩm ướt, đèn diệt côn trùng trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi gia đình, mọi nhà nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là sản phẩm thực sự cần thiết có trong gia đình bạn. Để tìm hiểu thêm về loại đèn này, hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh xin giới thiệu đến các bạn bài viết Đèn diệt côn trùng và những lưu ý khi sử dụng.

Đèn diệt côn trùng bắt và tiêu diệt côn trùng hiệu quả

Đèn diệt côn trùng bắt và tiêu diệt côn trùng hiệu quả

Để biết về cách sử dụng chúng ta cần biết đèn diệt côn trùng là gì?

Đèn diệt côn trùng là gì?

Đèn diệt côn trùng là loại đèn hoạt động dựa theo nguyên tắc tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng mà từ đó đèn diệt côn trùng có khả năng thu hút côn trùng đến và tiêu diệt chúng bằng sức nóng của bóng đèn phát ra hoặc dùng lưới điện có điện áp thấp để phóng điện đốt cháy côn trùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn diệt côn trùng có khả năng thu hút côn trùng bay vào

Đèn diệt côn trùng có khả năng thu hút côn trùng bay vào

Những lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Lắp đặt đèn ở vị trí cao

- Vì côn trùng hay thay đổi ổ của chúng nên khi sử dụng đèn diệt côn trùng bạn không nên đặt đèn ở một ví trí cố định trong thời gian dài mà bạn nên thay đổi vị trí đặt đèn thường xuyên
- Không nên đặt đèn quá thấp. Đối với loại đèn xách tay nên đặt đèn ở vị trí cao khoảng 40 -50cm là thích hợp nhất trên bàn hoặc kệ tủ,…Đối với loại đèn bắt muỗi cỡ lớn nên treo đèn ở trên trần nơi cao ráo nhất.

Đặt đèn diệt côn trùng có ở vị trí cao
Đặt đèn diệt côn trùng có ở vị trí cao

Nên sử dụng đèn diệt côn trùng vào ban đêm

- Đèn bắt muỗiphù hợp cho sử dụng vào ban đêm khi chúng ta đi ngủ. Khi dùng đèn diệt côn trùng thì bạn nên tắt hết tất cả các loại đèn khác trong phòng bởi vì nếu để đèn khác trong phòng ánh sáng từ đèn khác sẽ làm phân tán ánh sáng của đèn bắt côn trùng như muỗi hay các loại kiến sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng và sẽ làm giảm hiệu quả bắt và diệt côn trùng đáng kể. Nếu bạn có điều kiện sử dụng thì có thể để đèn sáng cả ban ngày lẫn ban đêm để nâng cao tỷ lệa bắt muỗi và côn trùng.

Sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả nhất vào ban đêm

Sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả nhất vào ban đêm

Vệ sinh định kỳ cho đèn

- Vì là thiết bị diệt côn trùng nên việc làm vệ sinh đèn định kỳ là rất quan trọng. Tốt nhất là nên vệ sinh mỗi tuần bằng cách dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện bên trong đèn. Nếu không vệ sinh thường xuyên, côn trùng nhìn thấy có nhiều xác côn trùng khác trên đèn sẽ không đến gần đèn nữa. Khả năng diệt côn trùng sẽ giảm sút nếu bề mặt lưới điện bị bám bụi bẩn quá nhiều vì thế bạn cần phải dọn dẹp lưới điện ường xuyên bằng cách dùng cọ quét để làm vệ sinh lưới điện cũng như vệ sinh thân máy.

Vệ sinh đèn diệt côn trùng thường xuyên

Vệ sinh đèn diệt côn trùng thường xuyên

Lựa chọn bóng đèn có công suất lớn hơn 10W

- Bóng đèn bên trong máy diệt côn trùng, máy đuổi côn trùng là rất quan trọng. Khi mua đèn diệt côn trùng nên chọn mua loại đèn có công suất bóng đèn lớn hơn 10W trở lên và chọn những linh phụ kiện đầy đủ như chổi, cọ…kèm theo để dễ dàng vệ sinh máy.

Lựa chọn bóng đèn của đèn diệt côn trùng phù hợp

Lựa chọn bóng đèn của đèn diệt côn trùng phù hợp

Thay bóng đèn định kỳ 1 đến 2 lần trong năm

- Vì các loại côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng của đèn và bay tới phía đèn nên ta nên thay bóng đèn hàng năm từ 1 đến 2 lần bởi vì khi bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng khi mà ánh sáng phát ra từ bóng đèn cũ sẽ yếu và mờ hơn.

Thay bóng đèn của đèn diệt côn trùng định kỳ để nâng cao hiệu quả diệt côn trùng
Thay bóng đèn của đèn diệt côn trùng định kỳ để nâng cao hiệu quả diệt côn trùng

Trên đây là những thông tin về máy diệt côn trùng và cách sử dụng mà siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi đã tổng hợp lại. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình để lựa chọn và sử dụng máy diệt côn trùng một cách chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài đèn diệt côn trùng Hải Minh chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị máy móc công nông nghiệp khác như máy hàn miệng túi, máy xay nghệ liên hoàn, đồng hồ đo độ ẩm… với giá cạnh tranh nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với Hải Minh hoặc ghé qua những cơ sở gần nhất để mua được sản phẩm và hỗ trợ ngay nhé.

️HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG NHANH:
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo