Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Địa chỉ cung cấp máy nông nghiệp uy tín trên toàn quốc

Phương châm: Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt, Hải Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện tại các loại máy móc chính mà chúng tôi cung cấp hiện nay đó là máy nông nghiệp phục vụ hỗ trợ người làm nông tốt hơn. Sau đây là một số dòng sản phẩm nổi bật của công ty. Tại sao Hải Minh tự hào là địa chỉ cung cấp máy móc nông nghiệp uy tínnhất.
Đối với ngành chăn nuôi, thức ăn là yếu tố hàng đầu quyết định trực tiếp tới năng suất và chất lượng của vật nuôi. Nguồn thức ăn chúng ta có thể tận dụng từ tự nhiên, từ phụ phẩm nông nghiệp cho chính chúng ta tạo ra như cỏ voi, ngô, lúa, thóc… Để đạt được hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi các phụ phẩm đó phải được chế biến băm nhỏ rồi mới cho vật nuôi ăn trực tiếp hay đem lên men. Các công việc này nghĩ đơn giản nhưng thực hiện khá vất vả mất nhiều công sức mà lại còn đảm bảo độ đồng đều để vật nuôi hấp thụ tốt nhất. 

Máy băm cỏ trong chăn nuôi

Tại công ty Hải Minh, Quý khách hàng sẽ được mua các loại máy băm cỏ phù hợp với quy mô chăn nuôi của mình. Hay các loại máy thái cây chuối cũng được sử dụng nhiều điển hình là máy thái cây chuối rau đa năng HMC 3500A, máy thái cây chuối HM01..Với máy thái cây chuối bà con có thể băm nhỏ chuối ra theo kích thước tùy ý. Đặc biệt với dòng máy thái cây chuối HMC 3500A có thể băm rau, củ, quả..cỏ voi cho cá, cho gia cầm…tận dụng được nguồn rau sạch tiết kiệm thời gian và công sức.
Máy thái cây chuối trong chăn nuôi
Máy thái cây chuối trong chăn nuôi

Máy cắt mỏ gà đối với đàn gia cầm

Đối với những hộ chăn nuôi gà quy mô lớn việc sử dụng máy cắt mỏ gà là điều không thể tránh khỏi. Máy cắt mỏ gà giúp cho chúng ta cắt mỏ gà giảm thiểu việc cắn mổ nhau trong đàn, đồng thời giúp gà phát triển tốt hơn phát triển đồng đều hơn nâng cao kinh tế. Máy cắt mỏ gà phổ biến hiện nay đó là máy cắt mỏ gà tự động và máy cắt mỏ gà bán tự động đây là hai dòng máy chủ yếu được sử dụng nhiều trong chăn nuôi gà bởi tính hiệu quả và tiện dụng của máy. Giá máy cắt mỏ gà cũng chỉ giao động từ 2 đến 3 triệu đồng có thể đầu tư được.
Máy cắt mỏ gà hỗ trợ chăm sóc gia cầm
Máy cắt mỏ gà hỗ trợ chăm sóc gia cầm
Hay các loại máy móc khác như máy xới đất, máy phun thuốc cũng là dòng máy quan trọng đối với ngành trồng trọt hiện nay.
Việt Nam là nước nông nghiệp, hàng năm sản xuất nông lâm nghiệp tạo ra một khối lượng lớn cá phụ phẩm như rơm rạ, bã mía, thân cây ngô… Các loại phụ phẩm này nếu không xử lý sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường và cuộc sống..Tại sao chúng ta không tận dụng chế biến các phụ phẩm này để làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc.. Tuy nhiên để chế biến được chúng đòi hỏi phải có sự can thiệp của máy móc nông nghiệp.
Với sự phát triển của khoa học sự ra đời của các loại máy như máy băm cỏ, máy ép cám viên, máy nghiền bột, máy chế biến thức ăn chăn nuôi… sẽ giúp cho bà con tự chế biến ra lượng thức ăn phù hợp nhất mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí mua thức ăn chăn nuôi.
Việc lựa chọn cho mình dòng máy nông nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng đối với người dân hiện nay. Tuy nhiên việc mua ở đâu, dịch vụ chăm sóc, bảo hành máy móc cũng đóng một vai trò lớn. Hi vọng với bài viết này bà con có thể biết được địa chỉ cung cấp máy nông nghiệp uy tín nhất hiện nay nhé. 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo