Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đo lường độ pH bằng máy đo độ pH

Có khá nhiều bài viết viết về các phương pháp đo pH, nhưng bạn cảm thấy chúng khá nhàm chán, không cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần. Chính vì vậy bạn luôn phải vất vả đi tìm kiếm những bài viết khác, khá là mệt mỏi. Tuy nhiên khi bạn đến với bài viết này thì chúng tôi có thể nói bạn đang có hướng đi đúng cho việc đo pH. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách đo pH với máy đo độ pH.
Sử dụng máy đo độ pH để đo lường nồng độ dung dịch 

Sử dụng máy đo độ pH để đo lường nồng độ dung dịch

pH được biết là độ chua của nước (khi xét môi trường nước), mọi sinh vật nước đều bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Từ độ pH < 4 hoặc pH > 10 chính là điều kiện sống dành cho cá. Khi pH thay đổi sẽ làm cho nhiều yếu tố khác thay đổi, tác động trực tiếp đến môi trường sống của sinh vật. Vì vậy chúng ta luôn phải biết cách kiểm tra, kiểm soát, điều chỉnh độ pH này.
Trong hệ dung dịch nước, ion hiđrô được quyết định bằng điện ly của nước và sự tương tác của các ion trong dung dịch. Do điện ly này nên dung dịch trung hòa có pH xấp xỉ 7, dung dịch có giá trị pH nhỏ hơn 7 là tính axít, giá trị pH lớn hơn 7 là tính kiềm. Phần lớn mọi chất có pH sẽ nằm từ 0 đến 14 dù chất cực axít, cực kiềm có thể có pH > 14 hay pH < 0.
Thang đo độ pH trong lĩnh vực đo đạc nồng độ 
Thang đo độ pH trong lĩnh vực đo đạc nồng độ


Để biết rõ hơn về cách đo lường độ ph bằng máy đo pH chúng tôi xin hướng dẫn các bạn thông qua bài viết ngay sau đây

Đo lường độ pH bằng máy đo độ pH

Nếu bổ sung chất chỉ thị pH vào dung dịch nghiên cứu thì màu của chất chỉ thị sẽ bị dao động dựa vào pH trong dung dịch. Việc xác định định tính được thực hiện phổ biến dao động khoảng màu rộng, việc xác định định lượng thực hiện bằng sử dụng chất chỉ thị với sự thay đổi màu mạnh. Màu sắc chất chỉ thị được chia làm 14 bậc. Cách sử dụng này tuy có mức chi phí thấp nhưng có một số vấn đề bất cập như: kết quả chỉ mang tính tương đối, đôi khi khó xác định vị trí thang màu,….
Chi tiết về đầu đo của máy đo độ pH

Chi tiết về đầu đo của máy đo độ pH

Ngày nay, độ chính xác trong kết quả luôn được mọi người coi trọng, con người cần có những kết quả nhanh và chính xác nhất. Vì vậy cần phải sử dụng máy đo độ pH. Có máy đo độ pH thì sẽ không cần phải đoán màu nữa, hơn hẳn khi dùng thuốc thử kia. Bạn chỉ cần cắm may do do ph vào dung dịch cần được đo và đọc thông số được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số sau 1 giây. Chính vì sự thuận tiện này mà mọi người đã ưa chuộng dòng thiết bị này hơn, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, kết quả chính xác và nhanh chóng.


Hướng dẫn sử dụng máy đo độ pH của nước MMPro PHM-061
​​​​​​​
Trên thị trường hiện nay, máy khá phổ biến cho nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mua máy đo ph. Một thời đại của công nghệ hiện đại chính vì thế bạn đừng làm mình tụt hậu so với mọi người. Bạn có thể thấy máy đo ph ngày nay được ứng dụng vào trong nhiều ngành, nghề, nhiều trường hợp. Vì thế mọi nhu cầu của bạn hãy để thiết bị máy đo độ pH tiện lợi này xử lý nhé. Bạn đang tìm mua sản phẩm, bạn chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy, vậy thì hãy tìm đến ngay siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi. Sự uy tín và chính hãng của công ty sẽ làm thỏa mãn bạn !
Để tìm hiểu rõ hơn về máy đo pH trong nông nghiệp, trồng trọt hay máy nghiền bột, máy băm cỏ, máy phun thuốc…các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo holine: Hồ Chí Minh: 028.35102786 Hà Nội: 024.32216365
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo