Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đóng Gói Cà Phê Với Máy Hàn Túi Liên Tục: X5 Năng Suất

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm để nâng cao năng suất đóng gói túi cà phê thì bài viết này chính xác là dành cho bạn. Giới thiệu về máy hàn túi liên tục chuyên đóng gói cà phê, năng suất công việc sẽ nhanh gấp 5 lần! Cùng khám phá ngay nhé!
Đóng Gói Cà Phê Với Máy Hàn Túi Liên Tục: X5 Năng Suất

I. Nhu cầu sử dụng máy hàn túi đóng gói cà phê

Cà phê sau khi thu hoạch sẽ được tách vỏ, phơi hoặc sấy khô tạo thành sản phẩm là những hạt cà phê tươi ngon, chắc mẩy. Chúng có thể tiếp tục được nghiền nhỏ thành bột hoặc trực tiếp cho vào bao bì đóng gói. Việc buôn bán các thành phẩm đóng gói sẵn như vậy trở nên tiện dụng cho nhà bán hàng, người mua hàng. Và nhu cầu tại các nông trại, khu canh tác cà phê, nhà xưởng chế biến cà phê ngày càng trở nên lớn hơn.
Khác biệt so với những may han mieng tui dập tay hay dập chân thì lựa chọn sản phẩm hàn túi liên tục có khả năng cải thiện đáng kể hiệu suất công việc của bạn từ một số lý do như sau:
- Chất liệu túi sử dụng cho đóng gói hạt cà phê và thành phẩm của chúng thường là túi bạc hoặc túi giấy, đảm bảo có tính thẩm mỹ cao cũng như giữ được độ tươi ngon của sản phẩm so với sử dụng túi nilong. Đặc điểm của chất liệu này là khó hàn túi bởi nhiệt độ nóng chảy của chúng cao, thiết bị hàn túi thông thường công suất thấp khó đảm bảo mức nhiệt để hàn kín được chúng, hoặc có thể hàn kín những không hoạt động được lâu dài.
- Ngoài ra, máy hàn túi thủ công sẽ tốn tương đối nhiều thời gian cho người dùng trong công việc đóng gói. Nếu số lượng bao bì của bạn đến cả nghìn sản phẩm mỗi ngày chắc chắn loại thiết bị này không đáp ứng được mức nhu cầu tối đa. Chính vì thế, lựa chọn dòng máy liên tục có băng tải là giải pháp phù hợp hơn, đem đến hiệu quả làm việc vượt trội, ấn tượng.
Giới thiệu trong phần sau của bài viết là những model cực kỳ phù hợp cho nhu cầu đóng gói của bạn!
Nhu cầu sử dụng máy hàn túi đóng gói cà phê
>>> Đừng bỏ lỡ bài viết: Top 3 máy hàn túi liên tục in date

II. Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục đóng gói cà phê

1. Model TMD FR900

- Đây hiện là model có mức chi phí đầu tư thấp nhất, chỉ 3.150.000. Máy hoạt động công suất 700W, phạm vi hoạt động nhiệt độ 300 độ C nên dễ dàng hàn kín nhiều chất liệu túi khác nhau từ túi nilong đến túi bạc, túi giấy.
- Bao bì đóng gói cho cà phê thường không quá lớn, phù hợp với mức tải trọng 5kg của băng chuyền. Lựa chọn FR900, bạn sẽ đóng gói tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bởi băng tải di chuyển 16m/phút. Làm một phép toán đơn giản, nếu chiều dài miệng túi của bạn là 10cm, cùng với cả thời gian đưa sản phẩm vào hàn, mỗi phút này, bạn hàn được từ 5 – 10 sản phẩm. So sánh với thực hiện dập chân, dập tay thông thường, hiệu quả vượt trội hơn đáng kể.
Model TMD FR900

2. Model Yamafuji FR-750W

FR-750W được thiết kế vỏ inox dày dặn, sáng bóng, sẽ là máy hàn túi liên tục giúp bạn tăng tốc công việc đóng gói của mình. Xét về thông số kỹ thuật, thiết bị này không có gì khác biệt nhiều so với TMD FR900. Tuy nhiên, chất liệu inox này cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh hơn. Ví dụ, trong những trường hợp bột cà phê dính trên máy, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh hơn, máy cũng không bị han gỉ, bền bỉ hơn.
Đặc biệt bánh răng nhựa thay thế bằng bánh răng thép, dù bao bì của bạn trọng lượng có lớn, băng tải di chuyển thời gian dài cũng không bị hao mòn đáng kể.
>>>> Bảng giá đầu tư máy hàn miệng túi mới nhất năm 2024: https://sieuthihaiminh.vn/may-han-mieng-tui.html
Model Yamafuji FR-750W

3. Model Yamafuji FRD-1000W

Và cuối cùng giới thiệu trong bài viết là FRD-1000W, là máy dán miệng túi liên tục in date. Bởi đóng gói sản phẩm cà phê hiện nay không chỉ yêu cầu tốc độ cao, đường hàn đẹp mà còn cần phải in rõ ràng ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, thông tin trên bao bì sản phẩm. Chính vì thế, với khả năng in date bằng mực sắc nét, FRD-1000W dễ dàng hoàn thành tốt yêu cầu trên. Tuy nhiên, khi tích hợp thêm tính năng mới này, giá thành của máy cũng cao lên đáng kể, hiện là 7.450.000.
Model Yamafuji FRD-1000WP
Giới thiệu trong bài viết đề là máy hàn túi chuyên dụng cho đóng gói bao bì cà phê. Nếu có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn, gọi ngay vào số Hotline của hệ thống bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo