Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Dùng máy quét mã vạch giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

Trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là siêu thị sẽ thấy rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc thanh toán bán hàng. Có thể kể đến như: máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy đếm tiền,…chắc chắn những thiết bị này không còn xa lạ với chúng ta nữa. Và sau đây, tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho mọi người biết về những sản phẩm đó.
Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu về máy in hóa đơn

Khi quá trình giao dịch hay cụ thể là việc thanh toán tiền hàng diễn ra, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn tiền hàng. Trên đó sẽ hiển thị chi tiết những mặt hàng được mua và số tiền phải thanh toán. Vậy tờ hóa đơn đó từ đâu mà có? Câu trả lời đến từ chiếc máy in hóa đơn. Đó là thiết bị giúp cho việc thanh toán được diễn ra nhanh hơn. Nếu như người bán hàng phải ghi liên tục, tính đơn hàng thì có thể bị nhầm lẫn hay sai sót gây căng thẳng và mệt mỏi trong công việc. Sử dụng thiết bị sẽ giúp mọi người làm việc được hiệu quả hơn, không còn phải đau đầu nữa.
Đầu đọc mã vạch Zebex Z 6170

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 6170

Cách chọn máy in hóa đơn như thế nào? Tùy vào nhu cầu in mà bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Nếu bạn cần một chiếc máy giá rẻ không cần in liên tục thì nên chọn loại máy in kim. Nếu bạn cần tốc độ in nhanh thì nên chọn máy in nhiệt, nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì có thể chọn máy in laser. Có nhiều hãng cho bạn lựa chọn như: Antech, Xprinter,….


Bạn nên đọc thêm bài viết tham khảo: Phân loại đầu đọc mã vạch theo chức năng sử dụng


Tiếp theo là phải kể đến máy quét mã vạch, vai trò của thiết bị này chúng ta không thể phủ nhận được. Cũng có thể nói, đây là máy có vai trò quan trọng nhất.
Để máy bán hàng nhận diện được loại hàng từ đơn giá, khuyến mãi hay số lượng của hàng ở trong kho thì chiếc máy quét mã vạch là điều rất cần thiết. Mỗi loại sản phẩm và hàng hóa đều có mã vạch riêng biệt. Máy quét mã vạch sẽ giúp cho người nhân viên bán hàng biết thông tin chi tiết của loại hàng đó, từ đó quá trình thanh toán sẽ diễn ra nhanh hơn. Hiện nay nhiều cửa hàng đã dùng máy quét mã vạch, nhằm nâng cao việc kinh doanh của mình hơn. Và cũng bởi vì xu hướng ngày nay mọi mặt hàng đều có in mã vạch. Như thế giúp thuận tiện cho việc quản lý và thanh toán.Máy đọc mã vạch đa tia Antech AS7140

Máy đọc mã vạch đa tia Antech AS7140

Dùng máy quét mã vạch giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.Vậy bạn nên lựa chọn máy quét mã vạch kiểu nào? Hãy dựa vào tính chất của công việc, chi phí của doanh nghiệp và lượng hàng hóa hay lượng khách hàng mà bạn đầu tư cho loại máy quét phù hợp. Có nhiều thương hiệu sản xuất nổi tiếng như Datalogic, Zonerich, Antech,…

Máy đếm tiền cũng là thiết bị mà người kinh doanh nên cân nhắc

Để tránh việc bị nhầm lẫn tiền giả, tiền bị rách, đồng thời giúp công việc đếm tiền được thực hiện nhanh và chính xác thì hãy dùng thiết bị này. Trong các khu siêu thị, nhiều khi mọi người thanh toán bằng tiền lẻ khiến cho người nhân viên lo lắng trong việc kiểm tiền. Nhưng nay mọi điều đó đã được hạn chế khi bạn dùng máy đếm tiền. Dù số lượng tiền đó lớn, nhỏ đến đâu thì bạn cũng sẽ yên tâm hơn trong việc thanh toán. Công việc được diễn ra nhanh hơn, khách hàng không còn phải mất thời gian chờ đợi, khiến họ hài lòng, đây chính là lợi ích mà thiết bị mang lại.
Có thể kể đến những hãng máy đếm tiền thông minh như: OUDIS, XINDA, XIUDUN,…Máy đọc mã vạch âm bàn Honeywell MS7625

Máy đọc mã vạch âm bàn Honeywell MS7625


Trên đây là những thiết bị bán hàng mà người kinh doanh nên tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang lại cho mọi người những thông tin cần thiết, có ích cho hoạt động bán hàng được trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn chưa biết lựa chọn máy như thế nào, hãy đến với chúng tôi để được sự hỗ trợ kịp thời.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo