Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đừng mua máy cưa cây thanh lý nếu chưa biết điều này!

Hàng thanh lý tuy không khó kiếm nhưng lại không hề dễ mua. Nếu không có đủ kinh nghiệm bạn có thể mất tiền như chơi. Đừng mua máy cưa cây thanh lý nếu chưa biết điều này! Tìm hiểu ngay không muộn.
Đừng mua máy cưa cây thanh lý nếu chưa biết điều này

I. Máy cưa xích thanh lý “hot” vì sao?

Không phải ai cũng dư dả về điều kiện kinh tế để mua hàng mới hoặc đôi khi nhu cầu sử dụng không quá cao yêu cầu về thiết bị không quá khắt khe. Những trường hợp như này mua hàng cũ trở thành giải pháp tốt. Cùng một mức chi phí nhưng nếu mua máy qua sử dụng bạn sẽ cơ hội sở hữu những dòng máy đời mới hơn, phân khúc cao hơn. Quá tiết kiệm đúng không nào? Vậy nên những từ khoá như thanh lý máy cưa xích hay máy cưa xích thanh lý “hot” cũng là điều dễ hiểu.
Máy cưa xích thanh lý “hot” vì sao

II. Tìm mua máy cưa xích cũ ở đâu?

Không quá khó để tìm mua cưa xích cũ bạn có thể bắt gặp rất nhiều các tin rao bán trên các hội nhóm, diễn đàn. Người bán có thể là các cá nhân mua về không phù hợp với nhu cầu nên bán lại hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Bạn cũng có thể tìm mua ở các cửa hàng trên chuyên thu mua hàng cũ và bán thanh lý. Nói chung với thời đại công nghệ như hiện nay việc tìm mua không khó cốt là bạn phải tìm kiếm được những nơi cung cấp, mua bán uy tín và tin cậy.

III. 5 nguyên tắc “bất di bất dịch” khi mua máy cưa cây thanh lý

Bạn phải biết rằng việc mua hàng qua sử dụng bên cạnh các mặt lợi người mua hàng cũng phải đối mặt với khá nhiều rủi ro như: Khó kiểm định được chất lượng, hiệu suất làm việc của thiết bị giảm sút, có thể thiếu hoặc hư hỏng một vài bộ phận chi tiết, mất an toàn khi cưa cắt hoặc sẽ phải tốn kém kha khá chi phí cho việc sửa chữa nếu mua lầm.
Vậy nên dưới đây là những nguyên tắc nhất định bạn phải biết khi mua máy cưa cây hàng thanh lý.

1. Tìm hiểu về người/ đơn vị bán

Ngay khi thấy thông tin rao bán đừng thấy giá hời mà vội mua ngay. Hãy tìm hiểu qua về người/ đơn vị thanh lý cưa xích. Xem có đủ độ uy tín hay không, nếu đăng trên các diễn đàn mạng xã hội thì xem thử họ có dùng nick ảo hay không. Tốt nhất vẫn nên ưu tiên những người ở gần khu vực sinh sống để tiện kiểm tra máy cũng như trao đổi mua bán.
5 nguyên tắc khi mua máy cưa cây thanh lý

2. Kiểm tra thật kỹ thiết bị

Về bên ngoài, hãy chú ý nước sơn, các bộ phận máy, xem có trầy xước nứt vỡ gì hay không tem nhãn trên máy có còn không. Máy có quá han gỉ hay bị rơ lỏng gì hay không. Nếu cũ quá thì tốt nhất không nên mua.
Về bên trong, cẩn thận kiểm tra các chi tiết, xem có thiếu bộ phận linh phụ kiện nào không, đã sửa chữa thay thế nhiều chưa.
Kiểm tra thật kỹ máy cưa

3. Thăm dò về mức độ sử dụng

Bằng một cách khéo léo nào đó hãy thăm dò về mức độ sử dụng máy của người bán. Nhiều trường hợp người bán không thành thật nên bạn hãy chú ý hỏi kỹ và kiểm tra kỹ. Đa phần máy trước khi bán cũng đã được làm mới nên đôi khi khó đánh giá được độ cũ mới.

4. Nhất định phải dùng thử máy

Nếu thấy mọi thứ có vẻ ổn, bạn nên đề nghị được cưa cắt thử. Quá trình vận hành bạn có thể đánh giá được chính xác khả năng, chất lượng vận hành cũng như xem máy có trục trặc hay hỏng hóc gì hay không.

5. Nhất định phải thương lượng về giá cả và bảo hành

Không phải ngại về việc trả giá. Mọi thứ đều là thuận mua vừa bán nên bạn có thể đề nghị một mức giá phù hợp. Cùng đừng quên trao đổi về việc bảo hành thiết bị, có thể sẽ khá ngắn nhưng có còn hơn không. Điều này cũng giúp bạn yên tâm một phần khi sử dụng thiết bị.
Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua máy cưa cây cũ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu một chiếc máy cưa chất lượng với mức kinh phí eo hẹp của mình. Trường hợp cưa cắt nhu cầu cao, yêu cầu khắt khe về chất lượng thiết bị bạn vẫn nên mua hàng mới để yên tâm hơn và đảm bảo an toàn trong sử dụng. Đừng quên tại Siêu thị Hải Minh Máy cưa xích đang có ưu đãi lớn, bạn cũng có thể liên hệ sớm để mua được hàng với giá tốt nhất nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo