Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giá máy cắt mỏ gà và chức năng của nó

Khi chăn nuôi gà tập trung thành trang trại, nuôi chuồng kín, nuôi gà mật độ cao, thiếu ăn, nhiệt độ , ánh sáng không phù hợp với sinh lý… là những nguyên nhân dẫn đến gà mổ chỗ lần nhau gây rụng lông, bị thương và nặng hơn có thể chết. Do đó phải cắt mỏ gà. Một trong những loại máy chuyên dụng cắt mỏ gà là máy cắt mỏ gà. Máy cắt mỏ gà gồm 2 loại: máy cắt mỏ gà bán tự động và máy cắt mỏ gà tự động. Đây là 2 dòng máy đang được bà con nông dân tin dùng.

Giá máy cắt mỏ gà và chức năng của nó

1. Mục đích của việc cắt mỏ gà:

-  Làm cho gà không còn mỗ chỗ lẫn nhau nữa
-  Giảm thiểu lượng thức ăn thừa, rơi rớt
-  Đảm bảo sức khỏe và giúp gà nhanh lớn hơn.
Máy cắt mỏ gà tiện lợi
Máy cắt mỏ gà tiện lợi

2. Kĩ thuật cắt mỏ gà:

Cắt mỏ gà sao cho mỏ gà phải mọc chậm lại. Cắt đúng vị trí, không quá dài, cũng không quá ngắn đồng thời cắt mỏ xong phải bảo đảm gà vẫn khỏe mạnh không ảnh hưởng tới năng suất.
- Khi bạn úm gà thì nên dùng máy cắt mỏ gà để cắt lúc gà con mới 7 – 14 ngày tuổi. Lúc này mỏ gà còn non, mềm dễ cắt mà nhanh hồi phục. Đối với gà thoại bạn nên cắt lúc gà 7 – 8 tuần tuổi. Phải cắt đúng vị trí, nếu không sẽ làm tổn thương tới gà.
- Trước khi cắt mỏ cho gà nhịn đói trước 4 giờ, đồng thời cho gà uống các loại vitamin C, K và nước điện giải để tăng cường sức khỏe cho đàn gà.
- Sau khi cắt mỏ gà xong tiếp tục cho gà uống vitamin và điện giải.
- Cho gà ăn theo chế độ tự do trong vòng 1 tuần. Thức ăn đổ dày tránh mỏ gà chạm xuống máng.
- Theo dõi đàn gà nếu bị chảy máu nhiều, không dồn bắt gà trong tuần đầu sau cắt mỏ.

 
Thao tác sử dụng máy cắt mỏ gà đơn giản
Thao tác sử dụng máy cắt mỏ gà đơn giản
Ngoài máy cắt mỏ gà Hải Minh còn cung cấp các máy nông nghiệp khác như: máy xới đất, máy phun thuốc trừ sâu, máy đo pH nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bà con.

3. Lưu ý khi sử dụng máy cắt mỏ gà

- Cắm phích điện vào ổ cắm có ngồn điện 220V. Đây là điện gia đình.
- Khởi động máy bằng cách bật công tắc đen phía sau. Công tắc có 2 nấc, nấc 1có nhiệt độ vừa phải  dành cho gà con còn nắc 2 danh cho gà to. Đợi vài phút dòng điện làm nóng thanh sắt. Khi đó, bạn bắt đầu sử dụng may cat mo ga để cắt mỏ cho gà.

4. Giá máy cắt mỏ gà:

Một chiếc máy cắt mỏ gà mang lợi ích như vậy có giá chỉ từ 2 – 3,5 triệu đồng. Rất phù hợp với túi tiền của bà con.
Như vậy, bạn đã nắm được giá máy cắt mỏ gà và chúc năng của nó rồi. Thật đơn giản phải không? Để biết thêm chi tiết vui long truy cập vào sieuthihaiminh các bạn nhé!
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo