Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về máy chấm công

Máy chấm công là một người bạn đồng hành, là một giải pháp giúp các nhà quản lý có thể kiểm soát tốt đội ngũ nhân viên của mình, đồng thời giúp cho tất cả mọi người có thể hình thành thói quen đúng giờ mọi lúc, mọi nơi.
Tuy nhiên những vấn đề xoay quanh máy chấm công luôn là không có giới hạn, vậy nên sau đây chúng tôi sẽ thâu tóm và giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh máy chấm công.

 

Máy chấm công góp phần nâng cao ý thức làm việc của mọi người

 

Máy chấm công là máy gì ?

Máy chấm công là một thiết bị thông minh giúp ghi lại thời điểm ra vào của nhân viên , tính toán thời gian làm việc giúp kiểm soát nhân viên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, máy cũng hỗ trợ giúp cho người quản lí dễ dàng tính lương cho nhân viên.
 

Tác dụng của máy chấm  công ?

Máy chấm công là một thiết bị văn phòng hiện đã có mặt trong hầu hết các công ty, xí nghiệp .
Một doanh nghiệp muốn đi lên và phát triển mạnh bao giờ cũng cần một đội ngũ nhân viên xuất sắc. Xuất sắc từ ý thức đến kiến thức và kỹ năng làm việc. Bởi chính ý thức là yếu tố quan trọng quyết định đến cách làm việc và hiệu quả của công việc. Với tính cách của người Việt Nam luôn dựa dẫm, chờ đợi và bao che nhau sẽ không đánh giá đúng năng lực của nhân viên. Vì thế sự ra đời của các dòng máy chấm công bằng vân tay hay máy chấm công thẻ từ ... là một bước ngoặt lớn trong cách quản lý nhân viên được tốt nhất.
Với sự hỗ trợ của máy chấm công , người quản lí có thể chấm công cho nhân viên nhanh hơn, chuẩn hơn không có sự gian lận, bao che hay ưu ái bất cứ ai.
Do vậy,  nhân viên của bạn sẽ được quản lý tốt hơn, hiệu quả hơn.


 
Những vấn đề quanh máy chấm công luôn là vô tận
 

Phân loại máy chấm công.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công giá rẻ đến từ nhiều hãng khác nhau và tùy theo phương thức hoạt động sẽ có những loại máy chấm công khác nhau nhưng thường chia ra làm 3 loại máy chấm công:
  • Máy chấm công thẻ từ: là loại máy chấm công dùng thẻ từ (thẻ cảm ứng) khi chấm công. Mỗi chiếc thẻ từ sẽ được nhà sản xuất mã hóa một dãy số (thường là dãy 16bit), thẻ từ này sẽ được nhân viên nhân sự đăng ký lên máy cho từng nhân viên để họ có thể chấm công.
  • Máy chấm công vân tay: là loại máy sử dụng các dấu hiệu riêng trên vân tay để nhận dạng từng nhân viên. Các nhân viên được đăng ký mẫu vân tay từ trước, các mẫu vân tay này sẽ được máy lưu trữ và quản lý. Nhân viên khi chấm công chỉ cần đặt vân tay vào máy và máy sẽ tự động so sánh với các mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó để xác định danh tính nhân viên.
  • Máy chấm công khuôn mặt: là loại máy sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt để xác định danh tính nhân viên đang chấm công. Nhân viên sẽ được lấy mẫu khuôn mặt từ trước, các mẫu khuôn mặt này được mã hóa và lưu trên bộ nhớ máy, khi chấm công nhân viên sẽ được máy chụp lại ảnh sau đó so sanh với những mẫu khuôn mặt đã được lấy mẫu từ trước để xác định danh tính của nhân viên đang tiến hành chấm công.
Sử dụng máy chấm công rất đơn giản
 
Nên mua máy chấm công loại nào
Như chia sẻ ở mục 3, máy chấm công có 3 loại chính và phụ thuộc vào thực tế nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình, bạn có thể xem xét lựa chọn mua máy chấm công.
 

Cách lựa chọn mua máy chấm công

Để lựa chọn mua máy chấm công hiệu quả, bạn cần xem  xét nhu cầu, quy mô văn phòng , khả năng tài chính , và nên tìm hiểu và chọn mua những dòng máy của những hãng uy tín, chất lượng cũng như  ở những đơn vị uy tín.

Bạn có thể tham khảo máy chấm công Ronald Jack F8 và rất nhiều các dòng máy chấm công chính hãng khác tại siêu thị Hải Minh.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo